TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Dễ dàng nộp tiền bảo hiểm nhân thọ Cathay Life qua ngân hàng

Lê Công Đạt & Ngô Thị Hòa 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Miễn phí nộp tiền, nhanh chóng, tiện lợi là những gì công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đem đến cho khách hàng qua dịch vụ thu hộ tại ACB, Sacombank.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam mới bắt tay với ngân hàng ACB để triển khai dịch vụ thu hộ tiền bảo hiểm cho những người tham gia bảo hiểm của Cathay Life. Chương trình sẽ đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích và những ưu đãi hấp dẫn dành cho những người tham gia.

Dễ dàng nộp tiền bảo hiểm nhân thọ Cathay Life qua ngân hàng

Dễ dàng nộp tiền bảo hiểm nhân thọ Cathay Life qua ngân hàng

Cụ thể, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu hộ này sẽ được hưởng những tiện ích lớn sau đây:

  • Được miễn phí phí nộp tiền mặt khác tỉnh, phí chuyển khoản khác tình và nơi thực hiện lệnh khác tỉnh;
  • Nhanh chóng: Thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được chuyển ngay đến Cathay Life sau khi giao dịch thành công với ngân hàng ACB;
  • Tiện lợi: Khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh ngân hàng nào của  ACB để nộp tiền;
  • Đa dạng phương thức nộp tiền: Khách hàng có thể nộp tiền bảo hiểm bằng tiền mặt hay cũng có thể sử dụng tiền từ tài khoản tiền gửi tiết kiệm từ ngân hàng ACB.

Cách thức chuyển tiền: Khách hàng khi có nhu cầu thanh toán tiền bảo hiểm tại ACB. Khi đến ngân hàng, khách hàng sẽ cung cấp số hợp đồng bảo hiểm và yêu cầu sử dụng thanh toán tiền. Và chỉ sau một vài phút, giao dịch của bạn đã thành công.

Hiện tại, Cathay Life đang có rất nhiều những sản phẩm phục vụ cho từng mục đích của khách hàng. Với sản phẩm bảo vệ, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm tử kì tai nạn ngắn hạn, sản phẩm An Thịnh Tiết Kiệm Hưng Phát, sản phẩm Thịnh An Bảo Toàn hỗn hợp… Để vừa được bảo hiểm, vừa có thể sử dụng dịch vụ tiết kiệm, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tiết kiệm của công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam như Thịnh An phú quý đại cát, Thịnh An tích luỹ Đắc Lộc, Thịnh An bảo toàn Đắc Lộc… Thịnh trí thành đạt an khang là một trong những sản phẩm giáo dục đặc trưng tại Cathay Life. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia các sản phẩm bảo hiểm đầu tư, sản phẩm bổ trợ để nâng cao quyền lợi bảo hiểm dành cho mình.

>>> Những quy định về phí bảo hiểm nhân thọ

Dịch vụ thu hộ tiền được Cathay Life hợp tác với ACB là một bước tiến quan trọng trong chất lượng dịch vụ. Điều này chứng tỏ, Cathay Life đã quan tâm đến dịch vụ khách hàng, và thực sự mong muốn cung cấp cho khách hàng được những điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh ACB, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể nộp tiền qua ngân hàng Sacombank, qua các đại lý, qua nhân viên thu phí...

Hãy là những ngươi trải nghiệm dịch vụ thu hộ tiền tại ACB cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Cathay Life bằng cách đến ngân hàng và thực hiện một vài thao tác đơn giản nhất.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Dễ dàng nộp tiền bảo hiểm nhân thọ Cathay Life qua ngân hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất