TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ - top sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Nguyễn Thị Thúy Nga 3 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Phúc Bảo Thành Đạt, Phúc Bảo An Kim hay Phú An Lộc là những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được bình chọn là sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mặc dù tỉ lệ người dân Việt tham gia bảo hiểm nhân thọ vẫn ở mức thấp, tuy nhiên, số lượng người tham gia bảo hiểm đang ngày càng tăng lên đáng  kể và sự yêu thích của khách hàng đang được thể hiện ngày càng rõ rệt.

Để dành được vị thế trong lòng khách hàng, các công ty bảo hiểm đã nỗ lực hoạt động, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, các hoạt động an sinh xã hội phù hợp, góp phần làm cho cuộc sống của người dân nói chung ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Những công ty bảo hiểm đã dành được sự quan tâm của người dân thông qua những đánh giá khách quan của họ về sự hoạt động của các công ty này trên thị trường. Đó là một trong những yếu tố góp phần lựa chọn ra các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016. Với các tiêu chí, công ty nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng, công ty có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, công ty có nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau… sẽ được lựa chọn.

Và để đưa ra được những đánh giá, những người tham gia vào quá trình này thường đã hoặc đang sử dụng sản phẩm bảo hiểm hay nhận tư vấn về sản phẩm của một hoặc nhiều công ty. Họ đã thể hiện được sự quan tâm, tìm hiểu của mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của công ty bảo hiểm cung cấp.

thebank_baohiemnhanthomin_1468473212

Bảo hiểm nhân thọ - top sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Với sự đánh giá của những người tham gia vào quá trình khảo sát, Prudential là một công ty nhận được đánh gía tốt nhất, tiếp sau đó là Bảo Việt Nhân thọ và các công ty bảo hiểm AIA, Dai-ichi Life, Chubb Life.

Không chỉ dành được sự quan tâm, bảo hiểm nhân thọ còn dành được những tình cảm yêu mến từ phía người dân. Điều này được thể hiện thông qua quá trình bình chọn của họ về top những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình, trẻ em được thực hiện trong thời gian qua.

Chương trình bình chọn được thực hiện bởi báo lao động và xã hội kết hợp với tạp chí gia đình và trẻ em để lựa chọn ra được 100 sản phẩm tốt nhất trong hàng triệu mặt hàng đang được bán trên thị trường. Các tiêu chí được đưa ra trong quá trình bình chọn là chất lượng tốt, giá cả phù hợp, thông tin về hàng hoá đầy đủ, kênh phân phối và dịch vụ hậu mãi, mẫu mã, phương thức phục vụ, tính độc đáo, thân thiện với môi trường, có tính xã hội và và thông qua các giải thưởng đã đạt được. Tất cả những người tham gia bình chọn cho một sản phẩm sẽ đánh giá cho tất cả các yếu tố và các yếu tố này sẽ được tính bằng giá trị trung bình theo thang điểm từ 1 đến 10.

Cuộc bình chọn bắt đầu từ năm 2013 và có rất nhiều các sản phẩm được vinh danh. Trong cuôc bình chọn này, có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm của các công ty đang hoạt động tại thị trường Việt Nam được vinh danh. Phải kể đến sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ Fubon. Công ty này có 2 sản phẩm được vinh danh trong năm 2013 và 2014. Năm 2013, sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt, và năm 2014 là sản phẩm Phúc Bảo An Kim. Mỗi sản phẩm đều đem đến những lợi ích thiết thực, lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng. Hay sản phẩm Phú An Lộc của Prudential Việt Nam được vinh danh trong năm 2013.

>>> Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào bán tốt năm 2014?

Bên cạnh những sản phẩm, các công ty bảo hiểm nhân thọ cũng được vinh danh là những doanh nghiệp tiêu biểu đem đến những sản phẩm tốt cho gia đình trẻ em trong cuộc bình chọn “top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Không thể không kể đến công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam, đây là công ty được vinh danh 2 lần trong năm 2013 và năm 2015. Manulife Việt Nam cũng được vinh danh trong năm 2013.

Ngoài các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thì các sản phẩm bảo hiểm nói chung cũng đang được quan tâm bởi người dân. Cụ thể, trong cuộc bình chọn năm 2016 mới được công bố thì sản phẩm “Bảo An Gia Đình Việt” và “Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện” của công ty bảo hiểm Bảo Việt được lựa chọn là 2 trong top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Với số điểm trung bình khách hàng đánh giá cho 2 sản phẩm này về chất lượng tốt lần lượt là 9.57 và 8.73, điểm trung bình của tiêu chí giá cả hợp lý lần lượt là 9.55 và 8.70…

Chương trình bình chọn không chỉ đem đến những nhận thức mới, sự quan tâm về thị trường, sản phẩm dành cho người dân mà nó còn là nơi để họ đưa ra được những đánh giá khách quan của mình đối với những sản phẩm đã được biết đến hay đã sử dụng.

Với những giải thưởng đạt được trong thời gian qua, Bảo hiểm nhân thọ đang dành được những sự quan tâm và sự yêu thích của người dân, xứng đáng lọt top sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em, nhận được sự ưa chuộng của người dân Việt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ - top sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất