avatart

khach

icon

Dễ dàng hơn bao giờ hết với “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” của Prudential

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 10/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

10/08/2022

0

Prudential vừa triển khai phát hành Hợp đồng Bảo hiểm Điện tử qua email và PruOnline giúp Khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng hơn, an toàn hơn và Dễ dàng hơn.

Mục lục [Ẩn]

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới thông qua việc không ngừng cải tiến áp dụng công nghệ trong việc phục vụ khách hàng, từ ngày 25/07/2016, Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chính thức phát hành “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” song song với Bộ Hợp đồng bảo hiểm gốc được gửi đến Khách hàng qua Tư vấn viên phục vụ.

 thebank_dedanghonbaogiohetvoi_hopdongbaohiemdientu_cuaprudential_1469415389

Dễ dàng hơn bao giờ hết với “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” của Prudential

Theo đó, sau khi hoàn tất thẩm định, Quý khách hàng mua mới bảo hiểm sau từ ngày 22/07/2016, có đăng kí email và tài khoản PruOnline sẽ nhận được bộ Hợp đồng Bảo hiểm điện tử với đầy đủ thông tin hướng dẫn kèm Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ kí số của Prudential qua Email và Cổng thông tin Khách hàng trực tuyến PruOnline.Có “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử”, Khách hàng tiếp cận Hợp đồng Bảo hiểm nhanh chóng hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn, và hi vọng tiện ích này sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về dịch vụ của Prudential.

Với hơn 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Prudential luôn là một trong những công ty dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ.  Hiện nay, Prudential đã thiết lập một hệ thống mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với hơn 300 trung tâm phục vụ khách hàng, văn phòng chi nhánh và văn phòng tổng đại lý.

Đặc biệt, trong năm 2015 vừa qua, Prudential đã tiến hành nâng cấp và cải tiến hệ thống dịch vụ khách hàng nhằm gia tăng chất lượng và đem đến những trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng trong suốt hành trình của một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Trong đó có nhiều dịch vụ nổi bật như Tổng đài dịch vụ khách hàng miễn cước hoạt động 24/7; Giải quyết quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng trong vòng 30 phút; ứng dụng tiện ích PruSmart trên Ipad hỗ trợ tư vấn, hoàn tất hồ sơ đăng kí bảo hiểm, quản lý khách hàng…Và khởi đầu năm 2016 này là phát hành “Hợp đồng Bảo hiểm điện tử” dành cho khách hàng mua mới bảo hiểm Prudential.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *