avatart

khach

icon

Manulife - môi trường làm việc lý tưởng hơn bất cứ doanh nghiệp nào trong ngành bảo hiểm

Tuyển dụng bảo hiểm

- 26/08/2019

0

Tuyển dụng bảo hiểm

26/08/2019

0

Công ty bảo hiểm Manulife tuyển dụng nhân viên với chế độ phúc lợi và cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn, tạo điều kiện để mỗi nhân viên chứng minh và nâng cao hơn nữa khả năng của mình.

Mục lục [Ẩn]

Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, được bầu chọn là nơi làm việc tốt thứ 2 trong ngành bảo hiểm. Vậy điều gì khiến Manulife hấp dẫn người lao động?

Cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn

Cơ hội phát triển nghề nghiệp là một yếu tố quan trọng mà phần lớn người lao động nào cũng sẽ cân nhắc khi quyết định lựa chọn và gắn bó lâu dài với một công ty.

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ sở hữu đội ngũ đông đảo tới gần 10 chuyên gia định phí là thành viên của các Hiệp hội Chuyên gia Định phí Quốc tế.

Nếu được công ty bảo hiểm Manulife tuyển dụng bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để nâng cao nghiệp vụ và phát triển kỹ năng, cơ hội thăng tiến dựa trên thành tích và năng lực của mỗi người đồng thời rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu.

➤ Xem chi tiết các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà các tư vấn viên của Manulife Việt Nam đang tư vấn

Cơ hội phát triển tại Manulife

Cơ hội phát triển tại Manulife

Xây dựng văn hóa hiệu suất cao

Manulife hiện là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành nhà tư vấn tài chính được khách hàng tin cậy nhất, Manulife đã không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu, chương trình học tập, tự học theo nhu cầu của mỗi cá nhân.

Bên cạnh các chương trình đạo tạo tại văn phòng, Manulife còn cung cấp các khóa đào tạo trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu học tập mọi lúc, mọi nơi và phù hợp đối với từng nhân viên.

Tại Manulife đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn, phát triển cho đội ngũ kế thừa để xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và ươm mầm những nhà lãnh đạo cho tương lai.

➤ Chính bởi tinh thần và hiệu suất làm việc này mà Tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam nằm trong nhóm tốt nhất trên thế giới: Link bài viết

Chế độ phúc lợi cạnh tranh

Với niềm tin con người là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá và nhân viên chính là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty. Manulife đã không ngại ngần đầu tư và phát triển nguồn nhân lực, thực hiện chính sách khen thưởng cho những thành tích xuất sắc.

Hơn thế, Manulife còn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp với những khoản thu nhập cạnh tranh và đi kèm với các phúc lợi hấp dẫn:

  • Bảo hiểm tai nạn 24 giờ.
  • Bảo hiểm y tế (nội trú và ngoại trú).
  • Khám bệnh tổng quát hàng năm.
  • Toàn bộ nhân viên được khuyến khích tham gia chương trình đào tạo từ xa của tổ chức quốc tế LOMA nhằm làm phong phú thêm kiến thức trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm và được cấp bằng quốc tế cũng như sự công nhận của công ty.
  • Trợ cấp ăn trưa, xăng xe.
  • Hỗ trợ mua nhà.

Chăm lo đời sống tinh thần của nhân viên và đóng góp cho cộng đồng

Chăm lo đời sống tinh thần tai Manulife

Chăm lo đời sống tinh thần tai Manulife

Manulife Việt Nam luôn chú trọng việc chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân viên và đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động giá trị hàng năm như: chương trình xây dựng đội ngũ, chương trình sinh nhật, chương trình kỷ niệm thành lập công ty, chương trình từ thiện và một số các hoạt động khác.

Hãy nắm lấy ngay cơ hội ứng tuyển vào Manulife Việt Nam để gặt hái được những kinh nghiệm vô giá trên nhiều lĩnh vực.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4,5 (2 lượt)

4,5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *