avatart

khach

icon

AIA Việt Nam - nơi bạn được trở thành người giỏi nhất và vui vẻ làm việc mỗi ngày

Tuyển dụng bảo hiểm

- 04/08/2022

0

Tuyển dụng bảo hiểm

04/08/2022

0

Đừng bỏ lỡ cơ hội khi AIA Việt Nam tuyển dụng để được sống và làm việc trong một môi trường gắn kết, phát huy tối đa năng lực bản thân.

Mục lục [Ẩn]

“Chúng tôi muốn bạn trở thành người giỏi nhất tại AIA; thật sự cảm thấy hạnh phúc, yêu thích nơi làm việc và đồng nghiệp khi đi làm mỗi ngày.”

AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, cho đến nay đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến. Không những thế, AIA Việt Nam còn là một trong những nhà tuyển dụng được yêu thích trên thị trường. Lời chia sẻ của Tổng Giám đốc AIA Việt Nam không chỉ là mong muốn mà chính là hiện thực.  

AIA muốn bạn trở thành người giỏi nhất

Hằng năm, AIA Việt Nam tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên để đáp ứng nhu cầu phát triển với mạng lưới rộng, trên khắp các tỉnh thành cả nước.

“AIA muốn bạn trở thành người giỏi nhất”. Đó là lý do vì sao AIA Việt Nam luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng sự phát triển của nhân viên, thông qua:

  • Các khóa học định hướng; các kỹ năng cá nhân: thuyết trình, bán hàng, đàm phán, giải quyết vấn đề … cho nhân viên mới
  • Các kỹ năng quản lý, chương trình đào tạo, phát triển nhân lực được triển khai đến từng văn phòng, khu vực
  • Các khóa đào tạo tại các trung tâm trong và ngoài nước.  
  • Những chương trình huấn luyện đẳng cấp tại Học viện Ngoại hạng AIA Việt Nam.

Không chỉ được tham gia các lớp huấn luyện về kỹ năng, nhân viên của AIA còn được thoải mái trao đổi với ban lãnh đạo về nguyện vọng luân chuyển nội bộ nếu muốn.

Tại AIA bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, yêu thích nơi làm việc và đồng nghiệp khi đi làm mỗi ngày

Nhân viên chính là tài sản quý giá của công ty. Vì vậy, AIA Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất tại nơi làm việc để mọi nhân viên luôn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi làm việc.

Nhắc đến AIA Việt Nam là nhắc đến mô hình văn phòng làm việc khác biệt và độc đáo - AIA Exchange.

AIA Exchange được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York

AIA Exchange được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York

AIA Exchange được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York với không gian mở, thân thiện và đa chức năng.

Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là trung tâm dịch vụ khách hàng và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, không gian hiện đại và năng động của AIA Exchange còn là một địa điểm lý tưởng để gặp gỡ, chia sẻ thông tin, trao đổi kiến thức, … thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Không gian mở này cũng là một trong cách giúp AIA Việt Nam tuyển dụng được đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có  kỷ luật và mức độ chuyên nghiệp cao.  

Không chỉ có AIA Exchange, mới đây AIA còn khai trương mô hình văn phòng kiểu mới GA NEXT. Các văn phòng GA NEXT được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại bao gồm các công cụ hỗ trợ kinh doanh như ứng dụng iPoS, giúp cho các đại lý và nhân viên phục vụ khách hàng tốt hơn.

>> Hãy nắm bắt ngay cơ hội khi AIA Việt Nam tuyển dụng để được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và phát triển con đường nghề nghiệp lâu dài trong một ngành đầy tính nhân văn.

GA NEXT - Mô hình văn phòng hiện đại nổi bật với không gian mở

GA NEXT - Mô hình văn phòng hiện đại nổi bật với không gian mở

Việc đầu tư vào những trung tâm dịch vụ khách hàng như: Nest by AIA, AIA Exchange, Ga Next, … đã thực sự thể hiện tính chuyên nghiệp của AIA Việt Nam cũng như mong muốn phục vụ khách hàng, hỗ trợ nhân viên nhiều hơn nữa.

Đúng như slogan “The Real life company”, AIA Việt Nam đã và đang tạo dựng một môi trường làm việc gắn kết, đồng hành với nhân viên trong mỗi quá trình phát triển.

Quả thật, AIA không chỉ nổi bật với những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA ưu việt trên thị trường mà còn là môi trường làm việc đáng mơ ước với những ai yêu thích bảo hiểm.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *