avatart

khach

icon

An Phúc Trọn Đời AIA - Quyền lợi và những điều cần biết

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 04/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

04/08/2022

0

Kể từ năm thứ 2 trở đi và khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị hoàn lại, khách hàng có thể yêu cầu tạm ứng cho nhu cầu đột xuất của mình, tối đa không vượt quá 80% giá trị hoàn lại.

Mục lục [Ẩn]

Cuộc đời mỗi người đều có nhiều nốt thăng trầm qua từng giai đoạn của cuộc sống. Tuy nhiên, hạnh phúc và thành công không đến một cách ngẫu nhiên, mà thường đến với những người biết hoạch định tốt cuộc sống của chính họ. Làm sao có thể chủ động điều khiển “bản nhạc cuộc đời” của riêng bạn và những người thân yêu?

An Phúc Trọn Đời chính là giải pháp hoàn hảo mang lại sự bảo vệ vững chắc và an tâm về mặt tài chính cho gia đình bạn trong suốt cuộc đời. Hãy tham gia Bảo Hiểm An Phúc Trọn Đời ngay để nhận những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, An Phúc Trọn Đời mang đến 2 sự lựa chọn sau đây:

Lựa chọn 1: Nếu chẳng may người được bảo hiểm tử vong, AIA Việt Nam sẽ chi trả Số tiền bảo hiểm hiện tại tính tại thời điểm tử vong hoặc Giá trị tài khoản(1) tính tại thời điểm tử vong, tùy theo giá trị nào lớn hơn sau khi đã khấu trừ các khoản nợ.

Lựa chọn 2: Nếu chẳng may người được bảo hiểm tử vong, AIA Việt Nam sẽ chi trả Số tiền bảo hiểm hiện tại tính tại thời điểm tử vong cộng với Giá trị tài khoản tính tại thời điểm tử vong sau khi đã khấu trừ các khoản nợ.

Gửi yêu cầu ngay để được chuyên gia Thebank tư vấn bảo hiểm miễn phí bằng cách:

Đăng ký ngay

An Phúc Trọn Đời chính là giải pháp hoàn hảo mang lại sự bảo vệ vững chắc cho gia đình

An Phúc Trọn Đời chính là giải pháp hoàn hảo mang lại sự bảo vệ vững chắc cho gia đình

Quyền lợi khi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn(2), AIA Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm tương đương với quyền lợi khi tử vong tính tại thời điểm AIA Việt Nam chấp nhận yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm tàn tật toàn bộ vĩnh viễn. Khoản tiền này sẽ được chia thành 10 phần và được chi trả trong 10 năm. Kể từ lần chi trả thứ 2, khách hàng sẽ được nhận thêm tiền lãi trên tổng quyền lợi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn chưa chi trả.

Nếu chẳng may người được bảo hiểm tử vong sau khi đã được chi trả một phần quyền lợi tàn tật toàn bộ vĩnh viễn, AIA Việt Nam sẽ thanh toán một lần số tiền còn lại cho khách hàng cộng với tiền lãi tính trên số tiền đó cho đến ngày có quyết định chi trả.

Quyền lợi được hưởng lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản

Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất tích lũy tính theo ngày trên các khoản tiền đã đóng sau khi trừ đi các khoản phải thanh toán theo quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Mức lãi suất được cam kết tối thiểu là 4%/năm trong suốt thời hạn hợp đồng, được xác định là tỷ suất lợi nhuận thực tế thu được từ việc Công ty sử dụng các khoản phí bảo hiểm thu được để đầu tư trừ đi chi phí quản lý quỹ. Công ty có chiến lược đầu tư an toàn và chủ yếu là đầu tư vào trái phiếu chính phủ.

Quyền lợi được rút tiền từ giá trị tài khoản

Kể từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng có thể yêu cầu rút tiền từ giá trị tài khoản khi đáp ứng đủ các điều kiện được quy định trong hợp đồng bảo hiểm.

Linh hoạt đóng phí: (chỉ áp dụng đối với sản phẩm chính An Phúc Trọn Đời. Đối với các sản phẩm bổ sung vẫn phải đóng phí đúng hạn).

Khách hàng có thể chủ động điều chỉnh số phí đóng và thời gian đóng phí khi cần thiết, phụ thuộc vào các điều kiện dưới đây:

 • Phí đóng thêm sẽ được tích lũy vào tài khoản của khách hàng và làm gia tăng giá trị tài khoản.
 • Khách hàng có thể giảm phí đóng hoặc tạm ngưng đóng phí và hợp đồng sẽ có thể tiếp tục được duy trì hiệu lực cho đến khi giá trị hoàn lại bằng 0. Tuy nhiên trong 2 năm đầu tiên khách hàng phải đóng một khoản phí bảo hiểm tối thiểu bằng với mức quy định của AIA Việt Nam.
 • Giảm phí đóng hoặc ngưng đóng phí sẽ làm giảm giá trị hợp đồng và ảnh hưởng kế hoạch tài chính đã hoạch định của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí trở lại bất cứ lúc nào khi có thể.

Quyền lợi được tạm ứng từ hợp đồng

Kể từ năm thứ 2 trở đi và khi hợp đồng có giá trị hoàn lại, khách hàng có thể yêu cầu tạm ứng cho nhu cầu đột xuất của mình, tối đa không vượt quá 80% giá trị hoàn lại. Lãi suất nhận tạm ứng từ hợp đồng sẽ do AIA Việt Nam quy định theo từng thời kỳ.

Quyền lợi được thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại: Kể từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu của mình.

Quyền lợi khi đáo hạn

Vào ngày đáo hạn, khách hàng sẽ nhận được giá trị hoàn lại của hợp đồng. Đây chính là giá trị tài khoản vào thời điểm đáo hạn trừ đi các khoản nợ (nếu có). Số tiền này sẽ giúp khách hàng có một cuộc sống an nhàn phía trước hoặc sẽ là tài sản thừa kế dành cho gia đình thân yêu.

Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA - An Phúc Trọn Đời

Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi - 60 tuổi. Tuổi đáo hạn hợp đồng: 100 tuổi.

Đóng phí:

 • Khách hàng cần đóng phí như đã hoạch định để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch tài chính của mình. Việc đóng phí đúng hạn cũng là điều kiện cần thiết để duy trì hiệu lực của các sản phẩm bổ sung (nếu có).
 • Trong 2 năm đầu tiên đối với sản phẩm chính An Phúc Trọn Đời, khách hàng phải đóng một khoản phí bảo hiểm tối thiểu bằng với mức quy định của công ty.

Các sản phẩm bổ sung có thể mua kèm:

 • Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo
 • Hỗ trợ chi phí nằm viện
 • Bồi hoàn chi phí nằm viện do tai nạn
 • Quyền lợi người thanh toán

Lưu ý:

 • Khách hàng không nên hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm vì các khoản phí phải trả có thể là rất cao trong thời gian đầu.
 • Các khoản chi phí bên mua bảo hiểm phải chịu được quy định trong Điều khoản bảo hiểm của sản phẩm An Phúc Trọn Đời

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về bảo hiểm vui lòng gửi yêu cầu tư vấn miễn phí để được chuyên gia Thebank hỗ trợ:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (2 lượt)

3 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *