TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Những điều cần nắm rõ khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng OceanBank

Những điều cần nắm rõ khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng OceanBank

0

Thebank.vn Cũng như những ngân hàng thương mại khác, Ngân hàng OceanBank đưa ra các sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của từng tối tượng khác nhau. Nếu có ý định làm thẻ tín dụng tại OceanBank, khách hàng cần nắm rõ những thông tin cần thiết này.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sau nhiều năm cố gắng xây dựng không ngừng, Ngân hàng Đại Dương OceanBank đã vinh dự được lọt vào top 10 ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Chính những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng đã tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm chính là thẻ tín dụng. Nhu cầu mở thẻ tín dụng không ngừng tăng lên, và để đi cùng xu hướng đó, ngân hàng OceanBank đã đưa ra tới 6 loại thẻ tín dụng khác nhau để cho nhiều đối tượng khách hàng chọn lựa.

Hình ảnh thẻ tín dụng visa OceanBank

Hình ảnh thẻ tín dụng visa OceanBank

Tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng của OceanBank

 • Thực hiện các giao dịch như: đổi Pin, vấn tin, rút tiền, in sao kê, thanh toán đơn, mua sắm trực tuyến,… và các giao dịch tại hơn 1 triệu máy rút tiền tự động ở Việt Nam và 220 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Mua trước trả sau trong vòng 45 ngày không tính lãi.
 • Có thể được phát hành thêm thẻ phụ cho người thân với số lượng: 1 thẻ chính phát hành thêm 2 thẻ phụ.
 • Dễ dàng quản lý các giao dịch qua các dịch vụ Easy Online Banking, Easy Mobile Banking, nạp tiền điện thoại bằng dịch vụ VNTOPUP,...
 • Chỉ cần trả 5% của tổng số dư nợ nêu trên bảng sao kê hàng tháng.
 • An toàn, không phải lo lắng về vấn đề rủi ro khi mang theo nhiều tiền mặt trong những chuyến công tác, du lịch, du học,...

Ngoài ra khi sử dụng thẻ tín dụng OceanBank, khách hàng được hươngr rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ các dịch vụ ăn uống, du lịch, chăm sóc sắc đẹp...Khách hàng có thể tham khảo danh sách các điểm ưu đãi cho chủ thẻ OceanBank tại đây.

Các loại thẻ tín dụng tại OceanBank

Loại thẻ Hạn mức  Phí thường niên Ghi chú

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank tín chấp (Classic)
5-20 triệu 199.000
Thu nhập từ 5 triệu trở lên
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank tín chấp (Gold) 20 triệu-1 tỷ 299.000
Được cấp cho chủ thẻ tín dụng có hạn mức tín dụng thẻ từ 5 triệu đến dưới 20 triệu đồng, số lượng thẻ phát hành cho một thẻ chính là 2 thẻ phụ, hiệu lực thẻ tối đa 3 năm.
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank Food Lover’ Edition 5- 20 triệu 199.000 Khách hàng được hưởng các Chương trình ưu đãi chiết khấu trực tiếp giá trị trên hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ, được cung cấp thông tin liên quan đến ẩm thực, được đặc quyền tham gia các chương trình, sự kiện, lễ hội ẩm thực, cuộc thi,… liên quan đến ẩm thực do OceanBank tổ chức
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank Professors’ Edition 20 triệu- 1 tỷ 299.000 Lãi suất ưu đãi: 15% đối với thẻ dành cho Tiến sỹ/Phó giáo sư trở lên, 18%/năm đối với thẻ dành cho Thạc sỹ.

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank có bảo đảm (Gold)
20 triệu – 1 tỷ 299.000
Phải có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, tiền gửi ký quỹ có giá trị tối thiểu đáp ứng yêu cầu tối thiểu của ngân hàng OceanBank

Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank có bảo đảm (Classic)
5 – 20 triệu 199.000 Cá nhân có sổ tiết kiệm hoặc gửi tiền ký tại ngân hàng OceanBank với giá trị tối thiểu đáp ứng yêu cầu của ngân hàng

Với mục tiêu luôn hướng đến việc phục vụ tất cả các khách hàng một cách tối ưu, ngân hàng OceanBank đã đưa ra những sản phẩm thẻ tín dụng khác nhau, với hạn mức, mức phí khác nhau, để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Điều kiện, thủ tục phát hành thẻ tại OceanBank

Điều kiện phát hành thẻ

 • Đối với thẻ có tài sản bảo đảm: Khách hàng cá nhân là chủ sở hữu Sổ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi thanh toán tại OceanBank.
 • Đối với thẻ tín chấp:

     + Cá nhân là người Việt Nam sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi OceanBank hoạt động; thu nhập tối thiểu từ 3,000,000VNĐ/tháng trở lên.
     + 22 -55 tuổi (với nữ) và 22-60 tuổi (với nam).
Hợp đồng lao động có thời hạn hiệu lực còn lại tối thiểu 04 tháng.

Thủ tục mở thẻ 

Khi đến phát hành thẻ tín dụng tại các chi nhánh của Ngân hàng OceanBank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ (bản chính).
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân:

     + Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng minh sỹ quan (bản sao).

     + Hộ khẩu/Sổ tạm trú/Giấy xác nhận tạm trú của địa phương (bản sao).

 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định tuyển dụng/Giấy xác nhận của đơn vị công tác.

Thẻ tín dụng OceanBank cho phép thanh toán tại 220 quốc gia trên toàn thế giới

Thẻ tín dụng OceanBank cho phép thanh toán tại 220 quốc gia trên toàn thế giới

Ngoài ra, đối với Thẻ tín dụng quốc tế Visa Oceanbank Professors’ Edition, khách hàng cần có thêm Bằng cấp hoặc Quyết định công nhận chức danh.

Với những loại thẻ tín dụng khác nhau, hướng tới nhiều đối tượng khác nhau, không thể phủ nhận, thẻ tín dụng OceanBank đã phần nào đáp ứng được phần nào nhu cầu thiết yếu của khách hàng, được khách hàng tin tưởng sử dụng. Nếu có ý định mở thẻ tín dụng, thì Oceanbank chính là một địa điểm uy tín để bạn chọn lựa.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Những điều cần nắm rõ khi làm thẻ tín dụng tại ngân hàng OceanBank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất