avatart

khach

icon

Gửi đến những ai có ý định trở thành giao dịch viên ngân hàng Vietinbank

Tuyển dụng ngân hàng

- 09/06/2019

0

Tuyển dụng ngân hàng

09/06/2019

0

Với phương châm: “nụ cười của bạn, hạnh phúc của chúng tôi”, mỗi giao dịch viên ngân hàng Vietinbank đang là một sứ giả của ngân hàng trước khách hàng.

Mục lục [Ẩn]

Với phương châm: “nụ cười của bạn, hạnh phúc của chúng tôi”, mỗi giao dịch viên ngân hàng Vietinbank đang là một sứ giả của ngân hàng trước khách hàng. Với chuyên môn, kỹ năng tốt cùng một điểm cộng lớn về thái độ phục vụ, ngân hàng Vietinbank đang dẫn đầu và là 1 trong 3 ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Chỉ số uy tín luôn nằm trong top đầu và là 1 trong 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam theo Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) ngày 26/6 vừa qua công bố.

>>Tham khảo: Cần kiến thức gì để trở thành một giao dịch viên ngân hàng giỏi?

giao dịch viên Vietinbank tiếp xúc với hàng chục, hàng trăm khách hàng

Hàng ngày, giao dịch viên Vietinbank tiếp xúc với hàng chục, hàng trăm khách hàng

Sự thật đằng sau ánh hào quang

“Việc nhẹ, lương cao” là một trong những quan điểm được nhiều người nhắc tới nhất khi nói về giao dịch viên ngân hàng Vietinbank. Song chỉ những người trong cuộc mới hiểu sự vất vả của nghề. Mỗi ngày tiếp xúc từ vài chục đến hàng trăm lượt khách đến giao dịch tại ngân hàng, luôn nhận thức và chú ý đến từng cử chỉ với khách do áp lực từ việc là ngân hàng hàng đầu, mỗi giao dịch viên lại mang trong mình những áp lực hữu hình và vô hình riêng.

Mỗi giao dịch viên thường nghĩ mình phải giải quyết thật nhanh cho khách hàng. Điều đó có thể đúng nhưng chưa thật đủ. Những giao dịch viên ngân hàng Vietinbank còn phải dành sự quan tâm đến khách hàng, luôn cười, thể hiện sự quan tâm còn thể hiện qua cửa chỉ hỏi thăm sức khỏe, gia đình, công việc…

Thân thiết hơn, đôi khi họ còn phải có những cuộc gọi điện, nhắn tin chúc mừng, hay hỏi thăm khách khi khách hàng có chuyện buồn. Mọi buồn vui của khách hàng nhân viên giao dịch Vietinbank đều luôn phải nỗ lực để nắm bắt, phục vụ tốt nhất đến khách hàng.

Chăm sóc khách hàng được coi là nghề “làm dâu trăm họ”, không phải khách hàng nào cũng dễ tính và biết thấu hiểu với công việc mà hàng ngày giao dịch viên Vietinbank phải chịu áp lực. Đôi khi có khách bực vì chưa hiểu được thủ tục thì lại phải nhẹ nhàng thậm chí xin lỗi trước, không được bộc lộ cảm xúc cá nhân và cái tôi quá cao là những gì giao dịch viên cần phải chấp nhận và đánh đổi.

Giờ giấc cũng là một trong những áp lực, làm việc tại ngân hàng đặc biệt là những ngân hàng lớn như Vietinbank, các giao dịch viên đi sớm về muộn là chuyện thường tình. Làm việc có khi đến 7-8h tối, ai chịu được áp lực và gia đình hiểu thì may mắn, còn không hiểu được thì thậm chí sẽ là gánh nặng hơn nữa cho bản thân mỗi người.

>> Xem thêm: 5 nhiệm vụ cơ bản của một giao dịch viên ngân hàng.

Giao dịch viên được coi là nghề “làm dâu trăm họ”

Giao dịch viên được coi là nghề “làm dâu trăm họ”

Vượt lên chính mình

Giao dịch viên là một mắt xích rất quan trọng trong việc truyền tải hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của ngân hàng đến khách hàng. Với chị Nguyễn Thị Diễm Trang, giao dịch viên Vietinbank Quảng Ngãi, chị và các đồng nghiệp chia sẻ với bạn bè rằng luôn tâm niệm, luôn xác định rõ ràng mục tiêu: Hướng đến khách hàng.

Chị Trang và các đồng nghiệp luôn vận dụng văn hóa Vietinbank trong việc tạo ấn tượng tốt và “giữ chân” khách hàng. Chị thường luôn trao đổi với các đồng nghiệp rằng đừng quên nói lời cảm ơn và hẹn gặp lại khi thực hiện xong các giao dịch với khách hàng. Bản thân chị cho rằng từ những hàng động nhỏ những giao dịch viên ngân hàng Vietinbank đã và đang có sự gắn kết và giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Vietinbank.

Đạt danh hiệu “Giao dịch viên kiều hối xuất sắc” năm 2015, chị Nguyễn Bé Triều, giao dịch viên Vietinbank ở Bạc Liêu cho rằng không phải những lời nói khoa trương mà chính là những lời nói chân thành với khách hàng, cung cấp chính xác những sản phẩm, đưa ra những lời khuyên dựa trên cơ sở đặt mình vào khách mới là điều tạo nên “duyên” gắn kết các giao dịch viên ngân hàng Vietinbank với công việc và giúp “níu chân” được nhiều khách hơn đến với ngân hàng.

Giao dịch viên Vietinbank luôn hết lòng vì khách hàng

Giao dịch viên Vietinbank luôn hết lòng vì khách hàng

Nhận thức rõ được công việc ‘làm dâu trăm họ”, một trong số những giao dịch viên trẻ tại phòng giao dịch Hà Nội của Vietinbank cũng từng chia sẻ không chỉ chỉnh chu về ngoại hình, góc làm việc mà ánh mắt trìu mến giao dịch với khách cũng là một cách thể hiện sự lịch sự và tăng thêm thái độ phục vụ chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao.

Giao dịch viên ngân hàng không phải là một nghề đơn giản, khi đã làm tại vị trí này thì hãy dành hết tâm sức với công việc. Đối xử với khách hàng như đối xử với chính những người thân yêu của mình, thành công sẽ đến với những giao dịch viên không ngừng hoàn thiện và biết phấn đấu.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *