TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt - Thông tin quan trọng cần biết

Tuyết Thanh 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Khách hàng khi mua chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt sẽ được nhận lãi cao hơn gửi tiết kiệm, lên đến 8,3%/năm và được linh hoạt sử dụng theo nhu cầu.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt là gì?

Chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt là một loại giấy tờ có giá do Ngân hàng TMCP Bảo Việt - BAOVIET Bank phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác.

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh do Bảo Việt phát hành dành cho khách hàng tổ chức, cung cấp tại tất cả điểm giao dịch trên toàn quốc từ ngày 17/4/2019.

Chứng chỉ tiền gửi ghi danh của Bảo Việt được đánh giá là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả với lãi suất cao hơn hẳn lãi suất tiền gửi kỳ hạn thông thường, đồng thời khách hàng được cầm cố hoặc chuyển quyền dễ dàng để đảm bảo nguồn vốn linh hoạt cho các kế hoạch trong tương lai.

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BAOVIET Bank mới nhất.

Ngân hàng Bảo Việt phát hành chứng chỉ tiền

Ngân hàng Bảo Việt phát hành chứng chỉ tiền

Đặc điểm của chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt như sau:

 • Tổng giá trị phát hành: 2.000 tỷ đồng (Hai ngàn tỷ đồng)
 • Thời gian của đợt phát hành: Từ ngày 17/4/2019 cho đến khi hết tổng giá trị phát hành hoặc có thông báo dừng phát hành của BAOVIET Bank
 • Loại tiền phát hành và thanh toán chứng chỉ tiền gửi ghi danh: Việt Nam đồng (VND)
 • Số tiền gửi tối thiểu: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng) và là bội số của 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng)
 • Kỳ hạn: 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng
 • Lãi suất: 8,0%/năm
 • Phương thức trả lãi: Trả lãi cuối kỳ
 • Bán lại trước hạn chứng chỉ tiền gửi ghi danh: Áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn theo quy định hiện hành của BAOVIET Bank về biểu lãi suất tiền gửi VND dành cho Khách hàng tổ chức.

Thủ tục đăng ký

Để đăng ký sản phẩm chứng chỉ tiền gửi ghi danh của Bảo Việt, khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Hồ sơ mở tài khoản theo quy định hiện hành của Ngân hàng
 • Đăng ký mua giấy tờ có giá kiêm giấy nộp tiền (Mẫu tại ngân hàng)

Sau đó, đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Bảo Việt gần nhất để được hướng dẫn làm những thủ tục cần thiết. Khách hàng nên đi vào giờ hành chính để mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Xem thêm: Giờ làm việc của ngân hàng Bảo Việt.

Ngoài ra, khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm phẩm chứng chỉ tiền gửi của Bảo Việt, có thể liên hệ đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Bảo Việt để được giải đáp.

Hotline BAOVIET Bank: 1900 55 88 48

Mua chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt có thể dễ dàng chuyển nhượng, cầm cố

Mua chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt có thể dễ dàng chuyển nhượng, cầm cố

Nên gửi tiết kiệm hay mua chứng chỉ tiền gửi?

Khi mua chứng chỉ tiền gửi, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm. Không những thế, khách hàng còn dễ dàng thanh toán trước thời hạn và hưởng lãi suất không kỳ hạn giống như quy định của việc gửi tiết kiệm thông thường.

Nhìn chung, việc đầu tư vào chứng chỉ tiền gửi tại thời điểm hiện tại tốt hơn là việc gửi tiết kiệm thông thường. Nếu vẫn quen gửi tiết kiệm thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm linh hoạt để không bị thiệt hại về lãi suất khi rút tiền trước thời hạn.

Xem thêm những phân tích ưu - nhược điểm của chứng chỉ tiền gửi, gửi tiết kiệm trước khi quyết định nên đầu tư vào đâu để mang lại hiệu quả tối ưu.

Nên đầu tư vào chứng chỉ tiền gửi hay gửi tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin mới nhất về lãi suất và đặc tính của chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt dành cho khách hàng doanh nghiệp. Nếu bạn có một khoản tiền rảnh rỗi và chưa cần sử dụng ngay thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư theo hình thức này để nhận được mức lãi suất hấp dẫn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Chứng chỉ tiền gửi Bảo Việt - Thông tin quan trọng cần biết
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất