TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc

0 Kiến thức vay tín chấp

Hiện nay rất nhiều chiến sĩ bộ đội có nhu cầu mua nhà, sắm sửa đồ đạc để ổn định gia đình, tuy nhiên, với mức lương của mình rất khó có thể đáp ứng được mong muốn đó. Nắm bắt được điều này, các ngân hàng đưa ra gói dịch vụ vay tín chấp quân nhân dành riêng cho các chiến sĩ bộ đội.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Nhiều ngân hàng hiện nay đã và đang nỗ lực thiết kế và cung cấp các Gói giải pháp tài chính tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng Quân nhân từ sĩ quan quân nhân, cán bộ chiến sỹ cho tới các cán bộ công nhân viên chức quốc phòng. Với sản phẩm, dịch vụ đa dạng, linh hoạt, chính sách ưu đãi cạnh tranh thì vay tín chấp quân nhân là một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Vay tín chấp quân nhân là gì?

Vay tín chấp quân nhân là một hình thức vay vốn dành cho công an, bộ đội đang được nhiều ngân hàng dành nhiều ưu ái cho vay gói vay tín chấp với lãi suất vô cùng ưu đãi. Với hình thức cho vay này thì các cán bộ công nhân viên trong đơn vị xí nghiệp, cơ quan nhà nước cho đến người lao động tại các công ty tư nhân đều có thể vay vốn theo hình thức tín chấp mà không cần phải thế chấp tài sản.

Theo nghiên cứu của các ngân hàng thì công an, bộ đội có nhu cầu vay trả góp rất cao. Nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn vốn nhiều ngân hàng đã đưa ra gói dịch vụ vay vốn tín chấp cho công an, bộ đội.

Đây là gói vay tín chấp ưu đãi chung dành cho những khách hàng hiện tại đang công tác trong lực lượng vũ trang nhằm phục vụ mục đích vay vốn tiêu dùng, kinh doanh,..

⇒ Xem thêm: Vay tín chấp dành cho công an và bộ đội đơn giản, dễ dàng nhất

Vay tín chấp quân nhân là gì?

Vay tín chấp quân nhân giúp các chiến sĩ vững tâm bảo vệ tổ quốc

Có nên vay tín chấp quân nhân không?

Một chiến sĩ bộ đội sau bao ngày học tập vất vả, biết bao công sức của bố mẹ bỏ ra nuôi dạy, chăm lo. Giờ đây khi trở thành một quân nhân chuyên nghiệp, muốn báo đáp bố mẹ, muốn mua cho bố một cái xe máy mới, giúp mẹ sửa sang lại ngôi nhà cũ. Tuy nhiên, với đồng lương của một thiếu úy thì không đủ khả năng. Vì những điều băn khoăn, trăn trở như vậy, các đồng chí quân nhân làm sao có thể yên tâm làm việc khi hậu phương chưa ổn định?

Lý do nên vay tín chấp quân nhân vì:

 • Gói vay tín chấp dành cho quân nhân không cần bất kì một tài sản đảm bảo nào, chỉ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân các chiến sĩ để xét duyệt cho vay.
 • Không yêu cầu giải trình mục đích sử dụng của số tiền được vay, thủ tục vay đơn giản.
 • Hơn nữa, số tiền cho vay khá cao, có thể từ 10 triệu đồng lên tới 500 triệu đồng, thậm chí có ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 1 tỷ đồng.
 • Đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời dành cho các quân nhân khi muốn vay một khoản tiền để chi tiêu mục đích cá nhân.
 • Mức lãi suất dành cho gói vay thấp.
 • Thời gian vay tối đa dài có thể từ 6 tháng đến 60 tháng.

⇒ Xem thêm: Điều kiện vay tín chấp tối thiểu

Có nên vay tín chấp quân nhân không?

Những điều kiện để vay tín chấp quân nhân

Lãi suất cho vay tín chấp quân nhân

Hiện nay nhiều ngân hàng có chính sách hỗ trợ cho vay tín chấp đối với khách hàng là công an và bộ đội, những người hiện đang công tác trong lực lượng vũ trang với thủ tục nhanh chóng và lãi suất hết sức ưu đãi.

Có thể kể đến một số ngân hàng như VPBank, MBBank, OCB, Eximbank, Sacombank, HSBC, LienvietpostBank… Lãi suất vay hết sức ưu đãi, dao động trong khoảng 1,2% - 1,5%/tháng.

Một số ngân hàng cho vay tín chấp quân nhân uy tín

Ngân hàng MBBank

Ngân hàng quân đội (MBBank) với định hướng trở thành “ngân hàng số một phục vụ khách hàng Quân đội”, MB đã rất nỗ lực cung cấp các dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, MB cung cấp dịch vụ vay tín chấp dành riêng cho Quân nhân không cần thế chấp.

Ngân hàng MBBank là ngân hàng có mức vay tín chấp với lãi suất thấp nhất trong các ngân hàng. Với thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 2 ngày MBBank đã có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính .

⇒ Xem thêm: Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank có phức tạp?

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp MBBank có phức tạp

Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay, nên VPBank cũng cung cấp dịch vụ vay tín chấp dành cho Quân nhân với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Hiện nay ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay gói vay tín chấp dành cho công an, bộ đội. Lãi suất tối thiểu chỉ từ 0,87% – 1,5%/tháng đây là gói dịch vụ có mức lãi suất hàng tháng thấp nhất trong các gói dịch vụ vay tín chấp của ngân hàng VPBank, vay vốn càng nhiều lãi suất càng thấp (lãi suất còn phụ thuộc vào mỗi gói vay khác nhau và mức lương hàng tháng của mỗi khách hàng).

⇒ Xem thêm: Thủ tục và điều kiện vay tín chấp của VPBank khó hay dễ?

Điều kiện vay tín chấp quân nhân

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Riêng với đối tượng khách hàng là các quân nhân chuyên nghiệp, sĩ quan,… có độ tuổi phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật. Cụ thể là đang trong thời gian công tác, chưa về hưu.
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh với Chi nhánh cho vay.
 • Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn. Tùy thuộc vào cấp bậc hiện tại của quân nhân mà ngân hàng sẽ xét duyệt và đưa ra mức tiền cho vay khác nhau tương ứng với mức lương của quân nhân đó. Từ đó ngân hàng có thể đảm bảo được khả năng trả nợ của khách hàng.

Điều kiện vay tín chấp quân nhân

Hồ sơ, thủ tục để vay

Những giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị để vay tín chấp quân nhân đó là:

 • Mẫu hồ sơ đề nghị vay vốn do ngân hàng mà khách hàng vay cung cấp.
 • 1 bản photo chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân.
 • 1 bản photo hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.
 • Sao kê 3 tháng lương gần nhất kèm theo bảng lương.

Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (Hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…).

Chỉ với những giấy tờ, thủ tục đơn giản như vậy là các quân nhân đã có thể được xét duyệt và chờ quyết định cho vay tín chấp. Không yêu cầu bất kì một tài sản, một giấy tờ thế chấp nào. Đây thật sự là một dịch vụ tốt, hợp lý dành cho những chiến sĩ bộ đội hiện nay.

⇒ Xem thêm: Những quy định pháp luật về vay tín chấp ngân hàng hiện nay

Với dịch vụ vay tín chấp, chắc chắn các chiến sĩ Quân nhân đã giải quyết được nỗi lo lắng của mình. Có thể chăm lo cho bố mẹ, gia đình, đảm bảo hậu phương vững chắc để an tâm hoàn thành nhiệm vụ cao cả bảo vệ tổ quốc mà nhà nước đã giao phó.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc
5 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất