avatart

khach

icon

Thẻ tín dụng PayPal vừa đơn giản lại hữu ích đủ đường

Kiến thức thẻ tín dụng

- 14/07/2021

0

Kiến thức thẻ tín dụng

14/07/2021

0

PayPal là dịch vụ thanh toán trung gian, giúp bạn thanh toán, gửi tiền và chấp nhận thanh toán. Nếu bạn đã có thẻ tín dụng thì hãy đăng ký ngay tài khoản PayPal để thực hiện giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.

Mục lục [Ẩn]

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Paypal

PayPal là dịch vụ thanh toán trung gian, giúp bạn thanh toán, gửi tiền và chấp nhận thanh toán. PayPal hoạt động trên nền tảng kỹ thuật số, cho phép thanh toán trực tuyến. PayPal thu phí khi bạn gửi tiền hoặc nhận tiền, thao tác nhanh gọn chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút.

PayPal được thành lập vào tháng 12 năm 1998 với tên ban đầu là Confinity, được phát triển và thành lập như một dịch vụ chuyển tiền tại Confinity vào năm 1999, được tài trợ bởi John Malloy từ BlueRun Ventures. Trong tháng 3 năm 2000, Confinity sáp nhập với X.com, một công ty ngân hàng trực tuyến được thành lập bởi Elon Musk. Đến năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ PayPal, đó cũng là lý do vì sao khi mua hàng trên eBay, bạn phải thực hiện giao dịch qua PayPal.

Xem thêm: Thanh toán vượt trội với thẻ tín dụng ngân hàng 

thẻ tín dụng paypal

Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng Paypal

Khi sử dụng thẻ tín dụng Paypal bạn không chỉ trở thành một người tiêu dùng thông thái, biết cập nhật xu hướng mà còn nhận được những lợi ích sau:

 • Thanh toán quốc tế nhanh chóng: Giao dịch nhanh chóng, tức thời, bạn có thể sử dụng nhiều thẻ tín dụng cho tài khoản PayPal của mình, mỗi lần thanh toán chỉ cần một cú nhấp chuột để chuyển tới tài khoản, không cần phải nhập lại thông tin thẻ mỗi khi thực hiện thanh toán. Thông tin của chủ thẻ được lưu trữ một lần khi đăng ký tài khoản. Bạn không cần nhập lại thông tin chủ thẻ khi thanh toán. Click chọn thanh toán bằng PayPal và chuyển đến tài khoản PayPal. Tiếp theo, click "PAY NOW" thế là xong.
 • Dễ dàng chuyển Paypal giữa các tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền trong tài khoản Paypal của mình cho PayPal của bạn bè, các thành viên trong gia đình nhanh chóng, thuận tiện
 • Bảo mật cao: Thông tin chủ thẻ luôn được bảo mật tuyệt đối, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với uy tín cũng như trình độ của PayPal
 • Phổ biến: Mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước trên thế giới, rất nhiều trang web bán hàng đều hỗ trợ thanh toán bằng PayPal như Amazon, Ebay.
 • Hỗ trợ: Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tại Paypal được đánh giá là tốt và nhanh chóng.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đăng ký thẻ tín dụng Paypal như thế nào?

Để có thể dùng thẻ tín dụng trên ứng dụng Paypal khách hàng cần phải thực hiện các bước đăng ký như sau:

 • Sau khi đã có thẻ thanh toán quốc tế, bạn truy cập trang chủ của PayPal, vào phần Sign up để đăng ký.
 • Chọn loại tài khoản bạn muốn đăng ký: Tại trang đăng ký, bạn sẽ thấy PayPal cho bạn 2 sự lựa chọn là Buy with PayPal và Receive Payment with PayPal, tùy theo nhu cầu cá nhân mà bạn lựa chọn loại phù hợp cho mình.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân chính xác của mình, lưu ý là dùng tiếng Việt không dấu, nên thiết lập mật khẩu có tính bảo mật cao để đảm bảo an toàn. Khi nhập thông tin thẻ phải chuẩn xác đúng như thông tin ghi trên thẻ, không thay đổi thứ tự.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn Agree and Create Account để tiếp tục và thực hiện các bước bảo mật tiếp theo.
 • Xác nhận tài khoản vừa đăng ký qua email của bạn.
 • Cung cấp câu hỏi bảo mật lần đầu tiên đăng nhập, lần đầu tiên đăng nhập vào PayPal, PayPal sẽ đặt cho bạn 2 câu hỏi bảo mật để có thể phục hồi tài khoản sau này nếu có sự cố.
 • Bạn chỉ cần thêm thẻ Visa vào tài khoản PayPal và xác nhận. Khi giao dịch quốc tế, PayPal tự chuyển đổi USD sang VND và trừ ngay vào trong thẻ của bạn. Bạn có thể mua PayPal riêng lẻ, giống như kiểu mua thẻ nạp điện thoại và nạp chúng vào điện thoại vậy. Với cách mua PayPal, bạn sẽ giảm được chi phí do mức chuyển đổi từ VND sang USD cao.

Lưu ý: Hình thức mua PayPal mang rủi ro cao, nếu bạn có mua PayPal thì nên mua những nơi uy tín, nguồn gốc PayPal rõ ràng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam

Đăng ký thẻ tín dụng Paypal như thế nào?

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Paypal

Để có thể thuận lợi đăng ký sử dụng thẻ tín dụng Paypal, bạn nên đọc kỹ những yêu cầu dưới đây:

 • Trước hết, bạn phải đủ độ tuổi từ 18 trở lên để đảm bảo đã có năng lực dân sự hành vi chuẩn mực pháp lý.
 • Có thẻ tín dụng, thẻ trả trước hoặc thẻ ghi nợ của một trong các ngân hàng uy tín trong nước cung cấp như: Ngân hàng ACB, Đông Á, Vietcombank, BIDV...
 • Có địa chỉ email đang hoạt động thuộc quyền sở hữu của bạn.
 • Có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Paypal.

PayPal là dịch vụ thanh toán trung gian rất an toàn, nhanh chóng, tiện lợi giữa người mua và người bán. Không cần phải nhập thông tin chủ thẻ mỗi khi thanh toán giúp bảo mật thông tin khách hàng tối đa và tiết kiệm tối đa. Nếu bạn thường xuyên mua bán quốc tế hoặc kinh doanh qua các mạng lưới nước ngoài thì cần thiết phải tạo thẻ tín dụng và tài khoản PayPal.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *