avatart

khach

icon

2 phút tạo tài khoản PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank cực đơn giản

Kiến thức thẻ ATM

- 04/09/2020

0

Kiến thức thẻ ATM

04/09/2020

0

Đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank giúp khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank có thể thực hiện các giao dịch nhận và chuyển tiền trong nước và quốc tế qua PayPal vô cùng nhanh chóng. Chi tiết cách đăng ký như thế nào sẽ được bật mí ngay sau đây.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về PayPal 

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế (dịch vụ trung gian) giúp bạn thanh toán khi mua sắm trực tuyến, hoặc nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng tại Việt Nam. Đồng thời PayPal là công cụ thay thế các phương thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như thư/lệnh chuyển tiền, SEC, Western Union… PayPal hoạt động trên nền thương mại điện tử thông qua internet và thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền.

Lịch sử hình thành của PayPal

PayPal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ do Peter Thiel sáng lập. Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến giúp bạn thanh toán các hóa đơn online, chuyển và nhận tiền quốc tế một cách nhanh chóng.

Hiện tại PayPal chiếm hơn 35% phương thức thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Bên cạnh việc thu hút được hàng triệu người dùng chỉ vài tháng sau khi mới thành lập, PayPal còn được liên kết với phần lớn các trang web mua sắm, điều này chứng tỏ PayPal đang nắm phần lớn thị phần giao dịch.

Điều kiện đăng ký PayPal

Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, có CMND, sở hữu thẻ thanh toán quốc tế, có tài khoản ngân hàng và một địa chỉ email cố định là có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng dịch vụ Paypal để chuyển tiền quốc tế.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký:

 • 01 địa chỉ email đang hoạt động
 • 01 thẻ Visa Vietcombank có ít nhất 2 USD trong tài khoản để xác thực tài khoản CMND của bạn
 • 01 số điện thoại cá nhân.
 • Với dịch vụ Paypal, bạn không cần nạp tiền vào tài khoản vì khi xác nhận tài khoản đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động liên kết với tài khoản thẻ của bạn. Khi có nhu cầu chuyển tiền quốc tế, tiền sẽ được lấy từ tài khoản thẻ của bạn để chuyển đến người nhận.

Xem thêm: Gửi tiền ra nước ngoài qua PayPal và những điều cần biết

Còn thắc mắc nào vui lòng nhận tư vấn ngay!!!

Đăng ký ngay

Cổng thanh toán trực tuyến Paypal

Cổng thanh toán trực tuyến PayPal

Hướng dẫn đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank

Khi bạn đăng ký tài khoản PayPal, bạn nên đăng ký bằng thẻ Visa giúp bạn nhận và chuyển tiền 500 USD trở lên. Nếu không thì bạn chỉ được giao dịch ở mức dưới 500 USD và điều quan trọng nhất đó là PayPal rất dễ khóa tài khoản nếu không xác thực bằng thẻ Visa. Do đó, bạn nên xác nhận Visa để tránh các rắc rối sau này.

Các bước đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ PayPal TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhấn vào “Đăng ký” hoặc “Đăng ký ngay”.

Bước 3: Lựa chọn một trong 2 loại tài khoản PayPal:

 • Mua bằng PayPal (Dành cho người thường mua hàng trên mạng): Loại tài khoản thông dụng nhất, dùng cho những tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, nó vẫn có thể nhận tiền và chuyển tiền.
 • Nhận thanh toán bằng PayPal (Dành cho cá nhân và doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán): Dùng cho các công ty, tổ chức, tập thể, cá nhân kinh doanh bất kì một mặt hàng (hợp pháp) nào. Nếu bạn giao dịch với số tiền lớn có thể dùng cái này. Tuy nhiên nếu bạn kiếm tiền online quy mô nhỏ thì không cần thiết dùng cái này vì sẽ mất tính phí.

Tạo tài khoản Paypal

Bước 4: Nhấn “Bắt đầu”.

Bước 5: Khai báo thông tin cá nhân gồm: Thông tin quốc gia (PayPal tự dò địa chỉ đăng ký từ Việt Nam và chọn sẵn), địa chỉ email, mật khẩu, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

 • Lưu ý: Mật khẩu gồm ít nhất 8 ký tự trong đó có ít nhất 1 kí tự đặc biệt %, &, $, #

Bước 6: Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình gồm: Tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, bạn chọn đồng ý với các điều kiện sử dụng ngay dưới số điện thoại rồi nhấn “Đồng ý và tạo tài khoản”

Bước 7: Thêm thẻ Visa Vietcombank của bạn vào để xác nhận và liên kết tài khoản PayPal với tài khoản ngân hàng.

Bạn cần điền đầy đủ thông tin thẻ thì mới có thể sử dụng tài khoản ngay lập tức. Thông tin thẻ bao gồm:

 • 16 số ở mặt trước của thẻ
 • Ngày hết hạn của thẻ
 • 3 số CVV (mã xác minh thẻ Visa) ở mặt sau của thẻ.

Chú ý: 3 thông tin này cần được bảo mật và bạn không được cung cấp cho bất cứ ai, vì có 3 thông tin này họ có thể tiêu tiền trong thẻ của bạn. Ngoài ra, một thẻ Visa Vietcombank chỉ dùng được cho một tài khoản PayPal duy nhất, không dùng được cho tài khoản thứ hai. Sau khi điền, bạn nhấn “Liên kết thẻ”.

Mã CVV

Mã CVV trên thẻ Visa

Bước 8: Xác nhận tài khoản

 • Bạn nhấn vào “Đến tài khoản” sẽ được đăng nhập vào PayPal, tại giao diện sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email. Bạn click vào “Xác nhận địa chỉ email”

Bước 9: Lúc này, PayPal sẽ gửi cho bạn 1 email thông báo kích hoạt tài khoản PayPal, bạn mở email và click vào “Kích hoạt tài khoản”.

 • Bạn nhập mật khẩu để xác nhận email chính chủ nhé. Sau khi ấn “Xác thực địa chỉ email” quá trình đăng ký và xác nhận đã thực sự thành công, PayPal sẽ đưa bạn về trang “My Account”.

Như vậy, quá trình đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank đã hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng PayPal cho các giao dịch nạp, chuyển tiền và thanh toán online nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Paypal dành riêng cho người dùng Việt Nam

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ Vietcombank sang Paypal

 

Sau khi bạn đã đăng ký và xác thực tài khoản thành công và liên kết thẻ thanh toán quốc Vietcombank với Paypal lúc đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản Vietcombank sang Paypal đơn giản và nhanh chóng hơn. Theo đó, bạn thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Paypal , sau đó đăng nhập

– Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn click chuột vào “Add Money” ngay dưới mục Paypal Balance

– Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng Vietcombank bạn muốn chuyển tiền, nhập số tiền cần chuyển, sau đó nhấn “Add”

– Bước 4: Kiểm tra giao dịch xem đã thành công chưa bằng cách click vào nút “Activity” ở đầu trang, chọn giao dịch đang xử lý để biết tình trạng giao dịch và thời gian hoàn thành dự kiến. Tùy thuộc vào từng ngân hàng mà giao dịch có thể được xử lý trong ngày hay sang ngày hôm sau.

Mức phí khi sử dụng PayPal

PayPal có tính phí giao dịch theo 2 hình thức là thanh toán trong mua bán và thanh toán cá nhân. Mỗi hình thức sẽ có cách tính phí khác nhau, cụ thể:

 • Thanh toán trong mua bán: Bên người mua sẽ được miễn phí còn bên người bán sẽ chịu phí tính theo công thức: 2,9% - 3,9% tổng giao dịch + 0,30 USD + phụ phí.
 • Thanh toán cá nhân: Nếu bạn dùng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc trong tài khoản PayPal thì sẽ được miễn phí. Trường hợp bạn dùng tiền từ Debit Card hay Credit Card sẽ bị tính phí như sau: 2,9% tổng số tiền + 0,30 USD. Tuy nhiên, phí này có thể lựa chọn là người gửi hay người nhận trả.

Đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank là việc làm cần thiết giúp bạn xác thực tài khoản và các giao dịch nạp/rút tiền, thanh toán online qua PayPal sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Với hướng dẫn chi tiết ở trên, bạn có thể đăng ký PayPal bằng thẻ ATM Vietcombank nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký PayPal bằng thẻ ATM các ngân hàng khác với thao tác tương tự như trên miễn là ngân hàng đó có liên kết với PayPal.

Còn thắc mắc nào vui lòng nhận tư vấn ngay!!!

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (5 lượt)

3 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *