TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nhân viên tín dụng ngân hàng Vietcombank hưởng lương cao nhất trên cả nước

Nguyễn Thị Trang 0 Tuyển dụng ngân hàng

Thời gian qua, nhân viên tín dụng Vietcombank đang được hưởng mức lương là 26,5 triệu đồng mỗi tháng. Đây là mức lương cao nhất mà các nhân viên làm trong lĩnh vực ngân hàng nhận được.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Mức lương thực tế của nhân viên tín dụng Vietcombank hiện nay

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng quốc doanh lớn không chỉ có nguồn vốn khủng mà còn có chế độ lương thưởng cho nhân viên hấp dẫn nhất cả nước.

Theo báo cáo tài chính của ngân hàng Vietcombank thì từ quý IV năm 2016 các nhân viên của ngân hàng Vietcombank đã được nhận mức lương trung bình khoảng 26,5 triệu đồng mỗi tháng, và con số này đã tăng lên trong năm 2017.

Nhân viên tín dụng Vietcombank kỳ vọng mức lương thưởng tết caoNhân viên tín dụng Vietcombank kì vọng mức lương thưởng tết cao

Trong báo cáo kết quả hoạt động quý II năm nay, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) có chỉ số kinh doanh có sự tăng trưởng đáng kể. Trong nửa đầu năm lãi thu được từ hoạt động dịch vụ của ngân hàng này tăng hơn 24%, ước đạt 1.315 tỷ đồng. Đồng thời hoạt động mua bán chúng khoán kinh doanh và góp vốn, mua cổ phần  cũng mang lại khoản lợi nhuận tăng lên đáng kể so với cùng kì năm ngoái.

Với những thành quả đã đạt được trong trong 9 tháng đầu năm 2017 thì các nhân viên của ngân hàng Vietcombank kỳ vọng sẽ được thưởng một mức lương và thưởng tết cao hơn năm qua.

Những khó khăn đối với nhân viên tín dụng Vietcombank

Với các con số đã được nêu trên chắc hẳn ai ai cũng cảm thấy ghen tỵ với nhân viên ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, đằng sau những con số là mơ ước của nhiều người đó là một chặng đường dài vất vả cống hiến, nỗ lực, họ mới nhận được mức thưởng xứng đáng với công sức lao động mệt mài trong năm qua như vậy.

>>> Bài viết liên quan: Mức lương nhân viên tín dụng Agribank khiến bao người ao ước

Nhân viên tín dụng Vietcombank làm việc với khách hàngNhân viên tín dụng Vietcombank đang làm việc với khách hàng tại quầy giao dịch

Mặc dù công việc nào cũng khó khăn, đối mặt với áp lực, chỉ tiêu. Ngoài việc họ thèm cảm giác được bận rộn, được áp lực để đổi lại hoa hồng, thưởng Tết như các nhân viên ngân hàng, thì nhân viên tín dụng của ngân hàng Vietcombank phải chịu nhũng áp lực lớn hơn nhiều so với các nhân viên tín dụng của ngân hàng khác trên cả nước.

Đối với nhân viên tín dụng Vietcombank thì họ phải là những người chịu được áp lực rất tốt trong công việc và đòi hỏi đòi hỏi sự nghiêm túc, cẩn thận và sự chính xác cao trong công việc.  Không những  các nhà tuyển dụng Vietcombank cần những ứng viên là nhân viên tín dụng có bằng cấp tốt, kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn phải có kỹ năng làm việc, giao tiếp tốt, ngoại hình bắt mắt,...

Khó khăn của nhân viên tín dụng VietcombankNhân viên tín dụng cũng gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và thường xuyên gặp gỡ khách hàng

Ngoài ra, vào các giai đoạn cuối năm họ phải hết sức vất vả vừa phải cho vay, vừa đôn đốc khách hàng trả nợ, phải giải ngân cho nhiều khách hàng và vừa phải thu hồi được nợ xấu trong năm.

Trở thành một nhân viên tín dụng thì một mặt vẫn được ví vui làm “nghề buôn tiền”, làm việc với tiền và các con số, tuy nhiên niềm vui bao nhiêu thì thường có rủi ro bấy nhiêu, nên lúc nào họ cũng phải tập trung cao độ, cẩn thận hơn bao giờ hết.

Chính yếu tố đầu vào cao và công việc thì khổ mọi bề như vậy nên chế độ lương, thưởng của các nhân viên tín dụng Vietcombank cao hơn nhiều so với  mặt bằng chung của toàn ngành.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Nhân viên tín dụng ngân hàng Vietcombank hưởng lương cao nhất trên cả nước
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất