avatart

khach

icon

Mức lương nhân viên tín dụng Agribank khiến bao người ao ước

Tuyển dụng ngân hàng

- 23/10/2019

0

Tuyển dụng ngân hàng

23/10/2019

0

So với những năm trước đó thì mức lương nhân viên tín dụng Agribank đã tăng lên đáng kể, được đánh giá là cao so với mặt bằng chung, khi thu nhập hàng tháng của nhân viên lên tới gần 20 triệu đồng.

Mục lục [Ẩn]

So với những năm trước đó thì mức lương nhân viên tín dụng Agribank đã tăng lên đáng kể, được đánh giá là cao so với mặt bằng chung. Ngân hàng Agribank đứng ở vị thế dẫn đầu trên nhiều phương diện nhưng không phải tất cả, do vậy xét về mặt thu nhập lương nhân viên tín dụng Agribank lại khiến các nhân viên ngân hàng khác phải chú ý. Hãy cùng Thebank tìm hiểu về mức lương nhân viên tín dụng Agribank khiến bao người ao ước ngay nhé!!

Nhân viên tín dụng Agribank là gì?

Nhân viên tín dụng Agribank là người thực hiện trực tiếp nhiệm vụ tín dụng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam với các khách hàng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu vốn. Khi thực hiện tốt nhiệm vụ của 1 nhân viên tín dụng có nghĩa là họ đóng vai trò rất lớn giúp ngân hàng Agribank phát triển lớn mạnh.

Có thể nói Nhân viên tín dụng Agribank là một lực lượng trụ cột tại ngân hàng, tuy nhiên họ lại là người chịu nhiều áp lực và tổn thương nhất. Không chỉ phải chịu áp lực từ khách hàng, áp lực từ chỉ tiêu, áp lực xử lý công việc thì áp lực pháp lý cũng đang đè nặng lên vai những con người này. Tuy nhiên nhiều nhân viên lại thực hiện rất tốt nhiệm vụ của 1 nhân viên tín dụng giúp họ có một công việc ổn định và một mức lương tốt.

Xem thêm: Kinh nghiệm nhân viên tín dụng để trở thành người giỏi

Mức lương nhân viên tín dụng Agribank

Mức lương nhân viên tín dụng Agribank được đánh giá là khá cao và tăng trong vài năm gần đây

Mức lương nhân viên tín dụng Agribank

Thu nhập trung bình hàng tháng của nhân viên Agribank đạt mức 23,7 triệu. Theo như báo cáo tài chính riêng năm 2018, tổng lợi nhuận trước thuế Agribank đạt 4.212 tỷ đồng, tăng 13,6% so với năm trước, lợi nhuận sau thuế tăng 16,9% đạt 3.388 tỷ đồng.

Bên cạnh đó cuối năm vừa qua, số lượng nhân viên của ngân hàng này là 35.903 người, giảm 120 người so với cuối năm ngoái, do đó Agribank nâng tổng chi cho nhân sự, nhân viên khoảng 10.200 tỷ đồng trong năm vừa qua. Tăng mức tổng thu nhập của 1 nhân viên trong 1 năm có thể lên tới xấp xỉ 284 triệu đồng.

Tuy được đánh giá là mức lương khá cao và hấp dẫn so với các ngành khác trong nền kinh tế tuy nhiên xét trong nhóm “tứ đại ngân hàng”, Agribank lại bị chịu áp lực vì mức lương thưởng cho nhân viên cuối bảng xếp hạng. Nhưng tại nhiều chi nhánh của hệ thống ngân hàng Agribank có mức thưởng tết lên tới 5 - 6 tháng, khiến nhiều người mơ ước trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương thưởng hấp dẫn này.

Đặc biệt Agribank chi nhánh Đồng Nai mang về lợi nhuận gần 500 tỉ đồng cuối năm 2018 là một trong 5 chi nhánh dẫn đầu cả nước về lợi nhuận. Tiền thưởng của chi nhánh ngân hàng này lên tới 6 tháng lương cứng, cùng với thưởng các kỳ nghỉ lễ khác nữa, có nhiều dự đoán khả năng mức thưởng năm 2019 tương đương năm trước do năm nay kết quả kinh doanh đều có tình hình tăng trưởng hơn.

Xem thêm: Sự thật về lương nhân viên tín dụng tại các Ngân hàng Thương Mại

Yêu cầu của nhân viên tín dụng Agribank

Với mức lương hấp dẫn đòi hỏi cần phải có yêu cầu trở thành một nhân viên tín dụng Agribank. Không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhân viên tín dụng giỏi. Một nhân viên tín dụng không chỉ cần có trình độ học vấn mà còn cần phải có những kỹ năng sau đây.

Kỹ năng tư vấn khách hàng

Nếu bạn muốn trở thanh một nhân viên tín dụng của ngân hàng Agribank thì yếu tố không thể thiếu đó là khả năng giao tiếp tốt. Bạn cần phải học những kỹ năng mềm, tạo lợi thế cạnh tranh, giúp họ xây dựng và phát triển các mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng nhằm tăng cao cơ hội ký các hợp đồng cho vay. Bên cạnh đó bạn cần phải biết cách lắng nghe và có kỹ năng tư vấn khách hàng để có thể giải quyết mọi nhu cầu, đưa đến cho họ những dịch vụ hợp lý nhất của ngân hàng.

Xem thêm: Một nhân viên tín dụng giỏi cần sở hữu những tố chất gì?

Lương thưởng hấp dẫn là yếu tố quan trọng giúp Agribank thu hút nhân tài

Lương thưởng hấp dẫn là yếu tố quan trọng giúp Agribank thu hút nhân tài

Học hỏi kinh nghiệm

Đã là một nhân viên tín dụng thì bạn phải đi học hỏi thêm kinh nghiệm tìm thêm khách hàng và đạt được doanh số đưa ra. Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều ngân hàng phát triển mảng tín dụng, nhân viên tín dụng càng học hỏi không ngừng để cạnh tranh giữa các ngân hàng với nhau.

Trung thực trong công việc

Nhân viên tín dụng là người luôn tiếp xúc với khách hàng để tạo dựng lòng tin với khách hàng thì điều quan trọng mà nhân viên tín dụng cần có đó chính là tính trung thực. Công việc phải thường xuyên tiếp xúc với tiền mặt và những tài khoản có giá trị vô cùng lớn nếu không có tính trung thực sẽ dễ dẫn đến tư lợi từ đó làm thất thoát cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của ngân hàng.

Cẩn thận và tỉ mỉ

Không chỉ có nhân viên tín dụng mà bất kì ngành nghề nào bạn cũng cần phải có tính cẩn thận, kiên nhẫn và tỉ mỉ trong công việc. Bởi vậy, đôi lúc chỉ cần sai lệch một con số, một dấu chấm hay phẩy cũng có thể đem lại phiền phức không chỉ cho bạn mà còn cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của ngân hàng.

Năng động, có tính tự chủ cao

Một tố chất quan trọng nữa mà nhân viên tín dụng cần phải có và rèn luyện chính là sự năng động và tính tự chủ cao. Bởi họ là những người thường xuyên làm việc bên ngoài văn phòng, không những thế họ còn tiếp xúc với rất nhiều người trong nhiều trường hợp khác nhau. Vì thế sự năng động là điều không thể thiếu trong công việc.

Xem thêm: Nhiệm vụ của 1 nhân viên tư vấn tín dụng ngân hàng

Số lượng nhân viên tín dụng tại Agribank luôn đứng đầu về số lượng và chất lượng

Số lượng nhân viên tín dụng tại Agribank luôn đứng đầu về số lượng và chất lượng 

Chính sách ưu đãi nhân viên tín dụng

Tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực tín dụng ngày càng khó khăn tuy nhiên Agribank vẫn không ngừng quan tâm tới các chế độ cho nhân viên cụ thể đánh vào chế độ lương khá cao, điều này thu hút không ít nhân tài, tạo điều kiện cạnh tranh tuyển dụng đầu tư chất xám so với các hệ thống ngân hàng khác cho dù điều kiện tuyển dụng ngày càng gắt gao hơn.

Mặc dù chịu nhiều áp lực về chi phí nhưng mới tháng 8 vừa qua, Agribank đã thông báo thực hiện kế hoạch tuyển dụng nhân sự với chỉ tiêu lên tận hơn 1.000 người yêu cầu khá cao khi thông tin tuyển dụng được bổ sung các đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn của ứng viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn tập trung loại giỏi, xuất sắc thuộc các trường kinh tế, ngân hàng top đầu của cả nước như Học viện ngân hàng, Học viện tài chính,…

Với nhiều chế độ lương thưởng hấp dẫn, tình hình tăng trưởng tín dụng của Agribank chắc chắn sẽ có những bước đi vững chắc, hoạt động hiệu quả, cải thiện mức lương thưởng cho nhân viên. Là 1 trong 4 ông trùm trong nhóm ngân hàng thương mại tại Việt Nam, nhân viên tín dụng Agribank sẽ không ngừng được quan tâm về chế độ lương thưởng cũng như nhiều chế độ hấp dẫn khác giúp tăng trưởng về doanh số, lợi nhuận trước thuế.

Lương nhân viên tín dụng Agribank có vai trò chủ đạo trong sự dịch chuyển nhân sự của ngân hàng. Mức lương cạnh tranh cùng các chế độ thưởng lễ tết hấp dẫn cũng là điều kiện thúc đẩy sự gắn bó và nhiệt huyết của nhân viên thúc đẩy Agribank có động lực trong cuộc đua cạnh tranh với các ông lớn ngân hàng tại Việt Nam hiện nay.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy ĐĂNG KÝ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2 (1 lượt)

2 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *