TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Giải quyết nỗi lo tài chính bằng vay vốn trả góp Agribank

Giải quyết nỗi lo tài chính bằng vay vốn trả góp Agribank

0 Kiến thức vay vốn

Thebank.vn Khi đối diện với rắc rối tài chính, mọi người thường nghĩ ngay đến giải pháp tối ưu nhất, đó là đi vay. Hiểu được nhu cầu đó, vay vốn trả góp Agribank đã, đang và sẽ giải quyết được một loạt những vấn đề về tài chính cho nhiều khách hàng. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh và lãi suất thấp chính xác là nhưng lợi thế đầy cạnh tranh của ngân hàng này.

Xuất hiện như là một phương án đầy an toàn cho các vấn đề không đủ tiền chi tiêu cho nhu cầu cá nhân hay đầu tư, vay vốn trả góp Agribank đang dần dần thể hiện những ưu thế vượt trội. Hình thức vay này thực sự đã đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu cũng như nhận được những phản hồi đầy tích cực.

Tạm biệt những rắc rối do thiếu vốn

Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề gây đau đầu cho không ít người. Nếu bạn là vận hành một công việc kinh doanh, bạn cần một nguồn vốn ban đầu để đầu tư, nghiên cứu và phát triển. Nếu bạn là một người tiêu dùng, bạn sẽ không ít lần rơi vào tình trạng không đủ tiền một món đồ có giá trị như ti vi, tủ lạnh, xe máy,... Hiểu được những điều đó, Agribank đã đưa ra một hình thức cho vay vốn mới đầy an toàn và hiệu quả: vay vốn trả góp. Giờ đây, thiếu vốn không còn là nỗi ám ảnh nữa. Mỗi cá nhân và hộ gia đình kinh doanh đều có cơ hội để nhận sự hỗ trợ đầy tin cậy để phục vụ nhu cầu và mục đích của mình.

Khi đăng ký vay vốn trả góp, khách hàng có thể lựa chọn giữa vay không cần thế chấp (hay còn gọi là vay tín chấp) và vay thế chấp tài sản. Ngân hàng cho phép người đi vay có thể vay theo lương hàng tháng, theo hóa đơn tiền điện nước hay bảo hiểm nhân thọ,...Khoản vay có những thông tin cụ thể như sau:

 • Số tiền cho vay tối đa là 500 triệu đồng.
 • Thời hạn cho vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng.
 • Lãi suất cho vay từ 1,5 - 1,75%/tháng (tùy theo thời hạn vay và số vốn vay).

>>> Giải quyết mọi nhu cầu tài chính với dịch vụ vay trả góp ngân hàng Agribank

Với sự hỗ trợ từ Agribank, bạn không cần lo lắng khi rơi vào tình trạng thiếu vốn

Vay vốn trả góp Agribank dành cho tất cả mọi người?

Để tham gia vào hình thức vay vốn trả góp, mỗi khách cần cần xem xét liệu mình có đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây hay không:

 • Mục đích sử dụng vốn hợp lý, không vi phạm pháp luật hay chuẩn mực đạo đức.
 • Sinh sống và làm việc trong phạm vi quản lý kinh doanh của ngân hàng.
 • Không có nợ xấu trước khi đăng ký vay vốn trả góp.
 • Có nguồn thu nhập ổn định, đủ khả năng thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản

Với vay vốn trả góp, mọi khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và hoàn chỉnh để quá trình thẩm định và chấp thuận cho vay từ phía ngân hàng diễn ra nhanh chóng và gọn lẹ. Một bộ hồ sơ hợp lệ bao gồm những giấy tờ và chứng từ như sau:

 • Bản sao hộ khẩu hoặc KT3, kèm theo Chứng minh nhân dân.
 • Đơn xin vay vốn ngân hàng do Agribank cung cấp.
 • Chứng từ chứng minh thu nhập cá nhân: bảng lương hay các hóa đơn dịch vụ khác.

>>> Xem thêm: Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Hồ sơ vay vốn không cần nhiều giấy tờ như bạn nghĩ

Những lời khuyên cho người đi vay vốn trả góp

Đối với một số khách hàng, khi đứng trước nỗi lo về tài chính và phương án vay vốn trả góp xuất hiện, họ sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định thiếu thấu đáo. Và đa phần hậu quả chính là nợ chồng chất nợ, lãi mẹ đẻ lãi con. Để tránh rơi vào những tình huống này, người đi vay cần lưu ý những điều sau đây:

 • Khi đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn, khách hàng cần có một kế hoạch cụ thể về cách trả nợ mỗi tháng.
 • Đối với một số khoản vay, bạn sẽ được lựa chọn kỳ hạn hoàn trả nợ. Nếu như thu nhập của bạn không quá cao, kéo dài thời hạn luôn là một phương án đầy an toàn. Đừng tự áp lực bản thân phải trả nợ thật nhanh, thay vào đó, thanh toán nhẹ nhàng cả gốc lẫn lãi sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn rất nhiều.
 • Chủ động trong việc tính toán lãi suất và tổng tiền phải hoàn trả cho ngân hàng Agribank để tránh những hiểu lầm hay mâu thuẫn về sau.
 • Nếu tiến hành trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phạt từ ngân hàng. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng để tránh mất đi khoản tiền oan uổng.

Ghi nhớ những lời khuyên từ chuyên gia sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi

Khi những trường hợp cho vay lừa đảo diễn ra không ít trên thị trường hiện nay, tại sao mỗi khách hàng không lựa chọn Agribank với nhiều kinh nghiệm và uy tín? Vay vốn trả góp đầy an toàn, đảm bảo và lãi suất thấp sẽ giúp mỗi khách hàng “thổi bay” những rắc rối thường trực về vay vốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Giải quyết nỗi lo tài chính bằng vay vốn trả góp Agribank
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất