TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ Platinum VIB và những dịch vụ “trong mơ”

Thẻ Platinum VIB và những dịch vụ “trong mơ”

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Những lợi ích mà thẻ Platinum VIB mang lại giúp khách hàng sử dụng thuận tiện trong giao dịch, thanh toán. Ngoài ra với chính sách hoàn tiền, khách hàng càng chi dùng nhiều thì càng được hoàn nhiều, đây là một điểm ưu việt nhất của thẻ Platinum VIB.

Hòa cùng sự tăng trưởng nhanh chóng của giới trung và thượng lưu ở Việt Nam là sự ra đời của các loại thẻ tín dụng VIP ngày càng nhiều. Loại thẻ này dành riêng cho khoảng 1% dân số thế giới sẵn sàng chi tiêu hàng trăm triệu đồng, thậm chí là hàng tỷ đồng cho mỗi lần mua sắm. Chúng ta cùng tìm hiểu về thẻ Platinum VIB qua bài viết dưới đây:

Thẻ VIB Platinum

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 dòng thẻ tín dụng đẳng cấp là Infinite, Platinum và Signature. Tất cả các loại thẻ tín dụng VIP đều có hạn mức tín dụng cao nhất tạo mọi điều kiện cho chủ thẻ thỏa sức chi tiêu và mua sắm.

thebank_thetindungvib1_1517797752

VIB có 3 sản phẩm thẻ tín dụng là Gold, Classic và Platinum

>>> Mách bạn: 5 hạng thẻ Visa bạn cần nắm vững khi làm thẻ

Chủ nhân của những chiếc thẻ này chắc chắn sẽ được các ngân hàng chăm sóc như những khách hàng quan trọng nhất. Tuy ngân hàng VIB có đến 3 sản phẩm thẻ tín dụng (Platinum, Gold và Classic) nhưng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng thì bạn nên chọn thẻ tín dụng VIB Platinum.

Lợi ích của thẻ VIB Platinum

  • Không giống với những loại thẻ tín dụng thông thường, thẻ VIB Platinum được ưu đãi đến 55 ngày miễn lãi.
  • Miễn phí rút tiền tại hơn 15.700 ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí cuộc gọi).

thebank_thetindungvib2_1517797754

Dùng thẻ VIB Platinum thanh toán trực tuyến đơn giản, dễ dàng

  • Thanh toán trực tuyến đơn giản và an toàn, thẻ được chấp nhận thanh toán trên 1,9 triệu ATM và 35 triệu điểm chấp nhận thẻ mang logo MasterCard trên toàn thế giới.
  • Ngoài ra, thẻ tín dụng VIB Platinum còn tích hợp các tiện ích vượt trội như kết hợp chương trình trả góp, chương trình ưu đãi thẻ…
  • Đặc tính nổi trội nhất của thẻ Platinum là chính sách hoàn tiền chi tiêu: Nếu bạn sử dụng các dịch vụ ăn uống, mua sắm ở siêu thị vào thứ 7 và chủ nhật sẽ được hoàn 5% trên tổng số tiền đã chi dùng, ngoài ra các giao dịch chi tiêu khác được hoàn 0,25%, tối đa không vượt quá 500.000 đồng/tháng, tuy nhiên chủ thẻ phải đáp ứng điều kiện tổng tiêu dùng tối thiểu một tháng phải đạt 3 triệu đồng.
  • Hoàn tiền 1% cho toàn bộ số chi dùng của khách hàng cả trong và ngoài nước. Tổng số tiền hoàn trong một kỳ sao kê không quá 1.000.000 VNĐ, phần tiền vượt trên 1.000.000VNĐ sẽ không được lũy kế cộng dồn cho kỳ sao kê sau.

Đối tượng đăng ký

  • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
  • Có tài khoản thanh toán được mở tại VIB và nhận lương qua tài khoản ngân hàng với mức lương từ 15 triệu đồng/tháng trở lên.

Phí sử dụng thẻ tín dụng Platinum VIB

Ngân hàng VIB áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng mở thẻ tín dụng Platinum đó là miễn phí thường niên năm đầu.

Đối với các năm tiếp theo: thẻ chính chịu mức phí thường niên là 999.000đ/ năm, còn thẻ phụ là 499.000đ/năm.

Những dịch vụ đẳng cấp dành cho chủ thẻ VIB Platinum

>> Bài viết liên quan: Nhận thật nhiều - hưởng thật vui khi sở hữu thẻ tín dụng Platinum

thebank_thetindungvib3_1517797756

Thỏa sức mua sắm với thẻ VIB Platinum

Khi sở hữu thẻ, người dùng thỏa thích khám phá thế giới với những ưu đãi bất ngờ: giảm giá 5 – 15% tại địa điểm mua sắm nổi tiếng (Vascara, Wow Box, Minh Thanh Piano…), giảm 10% ở những resort nổi tiếng (La Veranda Resort, Holiday Beach Danang Hotel & Resort, Eden Resort Phu Quoc…).

Dành tặng những dịch vụ đẳng cấp về các dịch vụ hàng không, du lịch, mua sắm, làm đẹp, thể thao, sức khỏe…cho khách hàng trong phạm vi toàn quốc và cả trên thế giới. Đơn cử như những dịch vụ bay hạng thương gia với hàng trăm phòng chờ VIP trên các sân bay toàn thế giới, ưu đãi phí ở nhiều nhà hàng và khách sạn sang trọng, tặng bảo hiểm du lịch toàn cầu có mức bồi thường lên đến hàng trăm ngàn USD, thậm chí là 1 triệu USD…

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sử dụng loại thẻ tín dụng nào, của ngân hàng nào để thuận tiện, nhiều ưu đãi thì với những thông tin trên thẻ Platinum VIB là một gợi ý cho bạn nên cân nhắc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Thẻ Platinum VIB và những dịch vụ “trong mơ”
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất