TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Giờ làm việc của ngân hàng Vietbank và những quy định cho khách hàng

Giờ làm việc của ngân hàng Vietbank và những quy định cho khách hàng

0 Thông tin ngân hàng

Thebank.vn Vietbank là một ngân hàng mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng luôn biết cách phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tỉ mỉ, mở cửa vào 8h30 sáng – 11h30 trưa, 13h – 17h buổi chiều, tùy theo cách thức làm việc của từng chi nhánh mà giờ giấc có thể thay đổi.

Thời gian làm việc của VietBank khá linh hoạt, phục vụ theo nhu cầu của khách hàng trong cả những ngày nghỉ lễ, ngày tết bằng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên biệt và khẩn cấp.

Giờ làm việc của Ngân hàng Vietbank từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng Vietbank làm việc từ 8h cho đến 11h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch cần thiết. Buổi chiều làm việc từ 13h cho đến 17h, tuy nhiên đối với nhiều loại giao dịch đặc trưng bắt buộc phải được hoàn tất trước 15h chiều mà khách hàng cần nắm bắt được để kịp thời đến ngân hàng Vietbank thực hiện giao dịch.

Thời gian làm việc của Vietbank khoảng 7h30 phút kéo dài từ sáng cho tới chiều

Giờ giấc này có thể sẽ được thay đổi xê dịch từ 15 – 30 phút tùy thuộc vào chi nhánh ngân hàng. Giờ này sẽ được đẩy sớm hơn 30 phút bắt đầu vào mùa đông và giữ nguyên vào mùa hè.
Nếu các bạn muốn thực hiện được giao dịch một cách nhanh nhất thì xin vui lòng đến các chi nhánh giao dịch trong khoảng giờ sớm buổi sáng khoảng 8h30 hoặc giờ sớm buổi chiều lúc 13h30 để được phục vụ tốt nhất.

>>> Tìm hiểu: Nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng MB để tránh mất thời gian và gián đoạn công việc

Để được phục vụ tốt nhất, bạn nên biết cách chọn giờ giao dịch

>> Bài viết liên quan: Giải đáp những thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng SCB

Thời gian làm việc của ngân hàng Vietbank vào thứ bảy và chủ nhật

Trước mắt, ngân hàng Vietbank có áp dụng hoạt động vào sáng ngày thứ 7 và mọi giao dịch sẽ kết thúc vào lúc 11h trưa ngày thứ 7 hàng tuần. Do đó, nếu bạn đang cần giao dịch gấp hãy cố gắng đến các chi nhánh ngân hàng Vietbank muộn nhất vào 10h trưa thứ 7 để giao dịch được hoàn tất nhanh nhất.

Ngoài ra, vào các ngày nghỉ, ngày lễ, tết đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 của Vietbank vẫn hoạt động để đảm bảo dịch vụ ngân hàng được diễn ra xuyên suốt và đảm bảo. Tuy nhiên, Vietbank chỉ chấp nhận giải quyết những trường hợp khẩn cấp cho khách hàng trong những ngày này.

Vietbank chỉ giải quyết các trường hợp khẩn cấp trong ngày nghỉ

Lưu ý khi đến giao dịch tại Vietbank

Mọi giao dịch của Vietbank đều yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân. Do đó, khi đến làm thủ tục, thực hiện giao dịch tại Vietbank bạn cần phải mang theo Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước cùng hồ sơ liên quan nhé.

Khi đến Vietbank thực hiện giao dịch bắt buộc phải có Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

Mọi thắc mắc về dịch vụ của Vietbank bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của trụ sở chính Vietbank

Trên đây là một số thông tin về giờ giấc làm việc của ngân hàng Việt Nam Thương Tín. Thời gian này sẽ chỉ thay đổi theo mùa, vì vậy nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch và sử dụng dịch vụ thì bạn hãy lưu ý giờ giấc của ngày hôm đó nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Giờ làm việc của ngân hàng Vietbank và những quy định cho khách hàng
1 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất