TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang - 1 mũi tên trúng 2 đích

Tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang - 1 mũi tên trúng 2 đích

0 Gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiết kiệm An Khang là sản phẩm liên kết giữa SCB và công ty bảo hiểm nhân thọ VCLI, được triển khai nhằm đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu “tiết kiệm” và “bảo hiểm” của Khách hàng.

Hiện nay, ngoài việc sử dụng các sản phẩm truyền thống như tiền gửi, cho vay, dịch vụ ngân hàng, khách hàng còn mong muốn được bảo vệ khỏi các rủi ro trong cuộc sống. Tham gia sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng liên kết với bảo hiểm (Bancassurance), khách hàng sẽ được cả ngân hàng và bảo hiểm “chăm sóc”. Bên cạnh đó, sản phẩm liên kết này giúp ngân hàng trở thành “siêu thị tài chính một cửa” cung cấp các dịch vụ trọn gói, thỏa mãn nhu cầu khách hàng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm.

Sản phẩm tiền gửi tích lũy Phúc An Khang là sản phẩm liên kết giữa SCB và công ty bảo hiểm nhân thọ VCLI, được triển khai nhằm đáp ứng đồng thời cả hai nhu cầu “tiết kiệm” và “bảo hiểm” của Khách hàng. Tham gia sản phẩm, Khách hàng không chỉ từng bước đạt được mục tiêu tích lũy dài hạn cho cuộc sống mà còn được hưởng thêm quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Bảo An tích lũy” để mục tiêu tích lũy trong tương lai luôn được đảm bảo trước những biến cố không mong muốn có thể xảy ra.

➤ Xem ngay: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng SCB.

thebank_tietkiemtichluyphucankhang1muitentrung2dich_1_1520301731

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB

Những lợi ích của sản phẩm tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang

 • Có nhiều phương thức gửi tiền vào Tài khoản Tiết kiệm tích lũy để khách hàng lựa chọn như nộp bằng tiền mặt, chuyển khoản, đăng ký thanh toán tự động, nộp tiền qua Internet Banking.
 • Được SCB tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Công ty VCLI trong suốt thời hạn của Tài khoản tiết kiệm với số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 5 tỷ đồng.
 • Khách hàng có thể nộp tiền trước cho nhiều kỳ cũng như được nộp tiền trễ hạn đến 30 ngày so với quy định.
 • Được linh hoạt rút vốn trước hạn, được cầm cố vay vốn tại SCB khi có nhu cầu.
 • Được nhận quà tặng vào ngày kỷ niệm mở Sổ tiết kiệm tích lũy hàng năm.

Đặc điểm của sản phẩm tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang

 • Đối tượng tham gia: Khách hàng cá nhân là người cư trú trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi tại thời điểm mở Tài khoản Tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang.
 • Hình thức gửi: tiết kiệm có kỳ hạn, lĩnh lãi cuối kỳ.
 • Loại tiền gửi: VND.
 • Kỳ hạn gửi: từ 01 năm đến 05 năm (tròn năm).
 • Định kỳ gửi: 01 tháng, 02 tháng, 03 tháng do Khách hàng lựa chọn và được cố định trong suốt kỳ hạn gửi.
 • Số tiền nộp tích lũy hàng định kỳ: tối thiểu 400.000 đồng/định kỳ gửi 01 tháng, 800.000 đồng/ định kỳ gửi 02 tháng và 1.200.000 đồng/ định kỳ gửi 03 tháng.
 • Ưu đãi vào ngày kỷ niệm mở Sổ tiết kiệm Tích lũy: Khách hàng tham gia sản phẩm tiết kiệm tích lũy, hàng năm vào ngày kỷ niệm mở Sổ tiết kiệm Tích lũy sẽ được tặng quà, cụ thể giá trị quà tặng được tính như sau:

Giá trị quà tặng = Tiền lãi lũy kế tính đến ngày kỷ niệm mở Sổ tiết kiệm Tích lũy * 1%

(Lưu ý: Khách hàng có thể nhận bằng quà tặng hoặc bằng tiền mặt)

 • Khách hàng tham gia sản phẩm được tặng một Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty VCLI. Khi có rủi ro xảy ra, Khách hàng/Người thụ hưởng do Khách hàng chỉ định được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 05 tỷ đồng.

➤ Tìm hiểu ngay: Các tiêu chí lựa chọn ngân hàng tốt nhất để gửi tiết kiệm.

thebank_tietkiemtichluyphucankhang1muitentrung2dich_2_1520301733

Rất nhiều lợi ích khi gửi tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang

Những quy định khác của sản phẩm tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang

 • Khách hàng có thể mở nhiều Tài khoản tiết kiệm Tích lũy Phúc An Khang tại SCB, tuy nhiên, tổng số tiền còn lại Khách hàng chưa thực hiện tích lũy của tất cả các Tài khoản này tại mọi thời điểm không vượt quá 05 tỷ đồng.
 • Khách hàng tham gia sản phẩm vẫn được hưởng các ưu đãi từ các Chính sách của SCB (nếu đủ điều kiện).
 • Khách hàng tham gia sản phẩm không được chuyển nhượng Tài khoản Tích lũy Phúc An Khang cho người khác.
 • Trường hợp Khách hàng có nhu cầu rút vốn trước hạn, Khách hàng được sử dụng Tài khoản Tiết kiệm tích lũy làm tài sản đảm bảo để vay vốn bằng VND tại SCB, theo quy định về vay cầm cố đối với sản phẩm tích lũy hiệu lực tại thời điểm vay vốn.
 • Các quy định khác thực hiện theo quy định về tiền gửi tiết kiệm của SCB và các Quy định khác của pháp luật có liên quan.

Tích lũy Phúc An Khang là sản phẩm đầu tiên liên kết giữa gửi tiết kiệm và bảo hiểm được triển khai tại SCB, thời gian triển khai sản phẩm tuy ngắn nhưng đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Triển khai hiệu quả sản phẩm Tích lũy Phúc An Khang là bước chuẩn bị tốt cho SCB triển thực hiện nhiều Bancassurance tiếp theo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiết kiệm tích lũy Phúc An Khang - 1 mũi tên trúng 2 đích
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất