TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Vun đắp cho tương lai bằng tiết kiệm gửi góp SeABank

Vun đắp cho tương lai bằng tiết kiệm gửi góp SeABank

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Tiết kiệm gửi góp là cách để chúng ta có thể tích lũy những khoản tiền nhỏ cho dự án trong tương lai. Với sản phẩm tiết kiệm gửi góp SeABank, người tham gia sẽ không còn lo lắng vì tương lai của bạn đã có SeABank cùng vun đắp.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tiết kiệm gửi góp SeABank là gì?

Tiết kiệm gửi góp là hình thức gửi tiền tích lũy định kỳ vào mỗi ngày hoặc mỗi tháng. Hình thức gửi tiền này hướng đến gói gửi tiết kiệm ngân hàng có kỳ hạn, thường từ 6 tháng đến 10 năm. Bạn sẽ được hưởng lãi suất có kỳ hạn được ngân hàng áp dụng riêng cho hình thức này.

Theo đó, cứ đến mỗi ngày hoặc mỗi tháng, bạn sẽ gửi một số tiền nhất định vào tài khoản. Đây là sản phẩm gửi tiết kiệm do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á - SeABank cung cấp, được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Hiện nay, SeABank cung cấp 2 sản phẩm tiết kiệm gửi góp để khách hàng lựa chọn.

Tiết kiệm gửi góp - Ươm mầm ước mơ

Tiết kiệm gửi góp - Ươm mầm ước mơ

Các sản phẩm gửi tiết kiệm gửi góp SeABank

Hiện nay, SeABank đang triển khai 2 sản phẩm tiết kiệm gửi góp, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm gửi góp, Ươm mầm ước mơ: Là sản phẩm tiết kiệm gửi góp, theo đó, người giám hộ sẽ mở cho người được giám hộ tài khoản tiết kiệm gửi góp và gửi tiền vào tài khoản này. Người được giám hộ là chủ tài khoản tiết kiệm gửi góp và được quyền quyết định đối với tài khoản tiết kiệm gửi góp cũng như thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền gửi tiết kiệm gửi góp theo quy định của SeABank và pháp luật.
 • Tiết kiệm gửi góp, Tích lũy tương lai: Là sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn, theo đó khách hàng sẽ mở tài khoản tiết kiệm gửi góp (TKGG) đứng tên mình và gửi tiền nhiều lần vào tài khoản này nhằm đạt một số tiền dự kiến trong tương lai. Khách hàng là người mở tài khoản đồng thời là chủ sở hữu tài khoản tiết kiệm gửi góp. Khách hàng có thể chỉ định người khác hoặc chính mình là người thụ hưởng số tiền trên tài khoản tiết kiệm gửi góp

Tiết kiệm gửi góp - Tích lũy tương lai

Tiết kiệm gửi góp - Tích lũy tương lai

Đặc điểm sản phẩm

- Thời gian hoạt động tài khoản: 15 - 240 tháng (bội số của 15)

- Kỳ hạn: 15 tháng, cố định, không thay đổi, là thời gian lãi nhập gốc/lần

- Hình thức gửi tiền:

 • Hình thức gửi định kỳ: Là hình thức gửi tiền theo đó khách hàng phải đăng ký trước định kỳ gửi tiền, số tiền gửi định kỳ, ngày gửi tiền định kỳ và cố định trong suốt thời gian gửi tiền. Gồm định kỳ 1 tháng/lần và định kỳ 3 tháng/lần
 • Hình thức gửi linh hoạt: Là hình thức gửi tiền theo đó khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào, không hạn chế số lần, không phải đăng ký trước số tiền gửi.

- Số tiền gửi tối thiểu và tối đa:

 • Đối với hình thức định kỳ: Tối thiểu 200.000 VNĐ/lần nộp (đối với định kỳ 1 tháng/lần), 600.000 VNĐ (đối với định kỳ 3 tháng/lần). Không giới hạn số tiền tối đa.
 • Đối với hình thức linh hoạt: Tối thiểu 200.000 VNĐ/lần nộp. Trong 5 tháng cuối của mỗi kỳ hạn 15 tháng, số dư tăng ròng của tài khoản tiết kiệm gửi góp tối đa trong một tháng không quá 12% số dư tại thời điểm cuối tháng thứ 10 của tài khoản TKGG đó.

- Hình thức phát hành: Tài khoản

- Hình thức gửi tiền:

 • Đối với hình thức định kỳ: Tại ngày gửi tiền định kỳ, SeABank sẽ tự động trích số tiền gửi định kỳ khách hàng đã đăng ký từ tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng để chuyển sang tài khoản TKGG. Riêng đối với định kỳ đầu tiên, SeABank sẽ tự động trích số tiền gửi định kỳ vào ngày mở tài khoản
 • Đối với hình thức linh hoạt: Nộp tiền mặt trực tiếp, Chuyển tiền từ tài khoản khác (mở tại SeABank hoặc từ ngân hàng khác)

- Rút 1 phần tiền trước hạn: Khi thời gian thực gửi đạt đủ 1 kỳ hạn, khách hàng được:

 • Rút 1 năm một lần
 • Không quá 25% số tiền của tài khoản

- Lãi suất duy trì dài hạn: Bắt đầu từ kỳ hạn thứ 2 trở đi, tại thời điểm cuối mỗi kỳ, khách hàng được cộng thêm lãi suất thưởng cho số tiền duy trì trong kỳ đó.

Xem thêm: Gửi tiết kiệm online SeABank với lãi suất hấp dẫn.

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp SeABank

Khách hàng có thể cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp mới nhất tại SeABank trong bảng sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp SeABank

Lãi suất gửi tiết kiệm gửi góp SeABank

Hồ sơ đăng ký mở tài khoản tiết kiệm SeABank

Với mỗi sản phẩm tiết kiệm gửi góp SeABank, khách hàng sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Tiết kiệm gửi góp, Ươm mầm ước mơ

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực của người mở tài khoản
 • Giấy khai sinh của con

Tiết kiệm gửi góp, Tích lũy tương lai

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực của người mở tài khoản
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực của người thụ hưởng: Trường hợp người thụ hưởng đủ 18 tuổi trở lên.
 • Giấy khai sinh của người thụ hưởng: Trường hợp người thụ hưởng dưới 18 tuổi

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên, khách hàng chỉ cần đến chi nhánh, phòng giao dịch SeABank gần nhất để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký mở sổ tiết kiệm gửi góp.

Các sản phẩm tiết kiệm của SeABank được đánh giá thiết kế đa dạng với nhiều tiện ích vượt trội và mức sinh lời tối ưu điển hình là sản phẩm Tiết kiệm gửi góp. Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng hình thức tiết kiệm gửi góp, sản phẩm này đã mang tới cho họ một cách đầu tư thông minh, giúp tối ưu hóa khả năng sinh lời của tiền nhàn rỗi hàng tháng.

TƯ VẤN Gửi tiết kiệm

Đánh giá bài viết
Vun đắp cho tương lai bằng tiết kiệm gửi góp SeABank
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất