avatart

khach

icon

Chứng khoán Bảo Việt ra mắt dịch vụ BVS@Trade giao dịch trực tuyến

Chứng khoán

- 18/03/2020

0

Chứng khoán

18/03/2020

0

BVS@Trade là dich vụ giao dịch trực tuyến của Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC). Dịch vụ cho phép thực hiện các giao dịch chứng khoán nhanh chóng, tiện lợi thông qua mạng internet nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Mục lục [Ẩn]

Dịch vụ giao dịch trực tuyến BVS@Trade của Chứng khoán Bảo Việt là gì?

BVS@Trade là dịch vụ giao dịch trực tuyến được Chứng khoán Bảo Việt cung cấp cho khách hàng với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Giao dịch trực tuyến cho phép khách hàng thực hiện đăng ký dịch vụ tiện lợi, đặt lệnh mọi lúc mọi nơi, thông tin khớp lệnh nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ sử dụng nền tảng Web Trading System hàng đầu thế giới với công nghệ tiên tiến mới nhất của SUN và ORACLE.

Giao dịch online

Giao dịch online

>>> Xem thêm: Bảo Việt - Mục tiêu giữ vững vị trí số 1 thị trường bảo hiểm đến năm 2020

Chứng khoán Bảo Việt cho phép khách hàng thực hiện các thao tác giao dịch trực tuyến hiện đại như: Mở tài khoản trực tuyến, Tra cứu 6 loại bảng giá linh hoạt theo yêu cầu, Đặt lệnh thông minh (lệnh thông thường, lệnh có điều kiện và đặt một nhóm lệnh cùng một lúc), Ứng trước, Chuyển khoản, Thực hiện quyền mua, Tra cứu thông tin, Quản lý tài khoản với những chỉ số cảnh báo linh hoạt và thông minh …

Các dịch vụ và tiện ích giao dịch trực tuyến được Chứng khoán Bảo Việt cung cấp

 • Đặt lệnh trực tuyến.
 • Đặt lệnh qua điện thoại.
 • Ứng trước tiền bán chứng khoán trực tuyến.
 • Ứng trước tiền bán chứng khoán tự động.
 • Chuyển tiền trực tuyến.
 • Đăng ký thực hiện quyền mua trực tuyến.
 • Tra cứu thông tin tài khoản trực tuyến.
 • Thông báo kết quả khớp lệnh qua tin nhắn SMS.
 • Thông báo kết quả khớp lệnh qua Email.
 • Nhận sao kê hàng tháng qua Email.
 • Nhận báo cáo sổ lệnh giao dịch qua Email.
 • Nhận bản tin BVSC qua Email.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến của Chứng khoán Bảo Việt

Trường hợp 1: Bạn chưa có tài khoản giao dịch tại Chứng khoán Bảo Việt

Bạn có thể tới quầy giao dịch để thực hiện thủ tục mở tài khoản đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến hoặc đăng ký mở tài khoản trực tuyến trên website mà không cần tới quầy giao dịch theo đường link: https://www.baovietsecurities.com.vn/WebOnlineTrading/Account/Register.aspx

Lưu ý: Trước khi đăng ký, hãy đọc kỹ mục 2: Điều khoản hợp đồng mở tài khoản chứng khoán; mục 4: quy trình đăng ký dịch vụ và cam kết giữa 2 bên và mục 5: Thỏa thuận cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến.

>> Bài viết liên quan: 50 năm Tập đoàn Bảo Việt - nửa thế kỷ vì niềm tin của bạn

Giao dịch tại quầy

Giao dịch tại quầy

Trường hợp 2: Bạn đã có tài khoản giao dịch tại Chứng khoán Bảo Việt.

Để đăng ký bổ sung dịch vụ giao dịch trực tuyến, bạn có thể đến quầy giao dịch để đăng ký hoặc liên hệ nhân viên môi giới để được hỗ trợ.

Bước 1: Đọc kỹ các mẫu biểu đăng ký sử dụng dịch vụ giao dịch trực tuyến và các tiện ích theo quy định của Chứng khoán bảo Việt gồm có:   Phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến và các tiện ích và Thỏa thuận cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin chính xác và theo từng bước.

Nếu bạn đăng ký mật khẩu đặt lệnh qua điện thoại, số điện thoại di động, email sử dụng cho dịch vụ thông báo khớp lệnh qua tin nhắn SMS và nhận mật khẩu đặt lệnh trực tuyến và thông tin từ BVSC. Sau khi đăng ký và nhận được mật khẩu đặt lệnh trực tuyến, bạn có thể tự đổi mật khẩu qua hệ thống giao dịch trực tuyến.

Đối với dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán trực tuyến, chuyển khoản tiền và đăng ký thực hiện quyền mua trực tuyến, bạn phải lựa chọn hình thức xác thực mật khẩu bằng thẻ bảo mật hoặc nhận mật khẩu xác thực qua tin nhắn SMS. Nếu xác thực bằng thẻ bảo mật, bạn cần mua thẻ bảo mật (token) và đăng ký mã token, ngày nhận token. Còn nếu xác thực bằng SMS, bạn cần  đăng ký số điện thoại nhận mật khẩu xác thực.Và bạn cũng cần đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng để sử dụng dịch vụ chuyển khoản tiền trực tuyến.

Cuối cùng ký tên hoặc đóng dấu với số lượng mỗi biểu mẫu 2 bản để hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

Quầy giao dịch chứng khoán Bảo Việt

Quầy giao dịch chứng khoán Bảo Việt

Bước 3: Hoàn thành đăng ký sử dụng dịch vụ: Khi hồ sơ đăng ký hợp lệ được phê duyệt, cán bộ môi giới của Chứng khoán Bảo Việt sẽ khai báo và kích hoạt dịch vụ bạn đã đăng ký, thông báo mật khẩu giao dịch, chuyển cho bạn 01 bản thỏa thuận và hồ sơ đã được phê duyệt; hướng dẫn bạn cách thức sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giao dịch trực tuyến của Chứng khoán Bảo Việt mang đến cho khách hàng một công cụ giao dịch chứng khoán tiện ích và hiện đại nhất.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *