TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Hướng dẫn vay mua nhà Vietinbank

Hướng dẫn vay mua nhà Vietinbank

0 Kiến thức vay vốn

Thebank.vn Khi vay mua nhà Vietinbank khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích đến từ một ông lớn nằm trong top đầu của ngành ngân hàng. Ngoài lãi suất hợp lý, điều khoản có lợi cho khách hàng, bạn cũng có thể được hưởng những ưu đãi đặc quyền hoặc tri ân theo từng thời kỳ.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) là một trong những ngân hàng có quy mô tổng tài sản lớn nhất, hiệu quả hoạt động hàng đầu ngành Ngân hàng Việt Nam. Với uy tín được hình thành từ sự tôn trọng, quan tâm tới khách hàng đối tác đã giúp Vietinbank được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Trong đó, rất nhiều khách hàng đã có được ngôi nhà mơ ước cho mình thông qua gói vay tín chấp mua nhà Vietinbank.

thebank_76_hinh1_1517995469 Vietinbank là một ngân hàng uy tín

Lợi ích của gói vay mua nhà Vietinbank

Khách hàng vay vốn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Đáp ứng nhu cầu mua nhà của khách hàng cá nhân phục vụ mục đích tiêu dùng trong thời gian sớm nhất, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Khách hàng có thể sử dụng chính ngôi nhà sẽ mua làm tài sản thế chấp.
 • Thời hạn cho vay dài, linh hoạt theo nhu cầu giúp cuộc sống của khách hàng không bị quá xáo trộn.
 • Lãi suất vay mua nhà có thế chấp của Vietinbank khá cạnh tranh so với thị trường: Mức lãi suất thay đổi theo từng thời điểm cụ thể (Ví dụ, năm 2017, mức lãi suất chỉ khoảng 7%/năm).
 • Khách hàng có nhiều lựa chọn để thanh toán khoản nợ, có thể trả góp hay trả theo đợt để chủ động cuộc sống hàng ngày.
 • Vietinbank có rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng hoặc tri ân khách hàng trong từng thời kỳ. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện thủ tục nhanh chóng, kịp thời.
 • Ngoài ra, khách hàng có cơ hội được mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc với giá ưu đãi tại Công ty TNHH 1 TV Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam với các chương trình vay mua nhà dự án.

Đặc điểm sản phẩm

Cụ thể, gói vay mua nhà Vietinbank sẽ có các đặc điểm sau:

 • Loại tiền cho vay: VNĐ.
 • Mức cho vay tối đa: 80% tổng nhu cầu vốn.
 • Thời gian cho vay tối đa: 20 năm.
 • Tài sản bảo đảm: Bất động sản hình thành từ vốn vay và/ hoặc tài sản khác (ô tô, bất động sản khác…).
 • Lãi suất cho vay, phí: theo quy định từng thời kỳ.

>>> Xem thêm: Top 4 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất cố định dưới 7%/năm

thebank_76_hinh2_1517995469 Khách hàng có thể trả góp trong 20 năm

Điều kiện sử dụng gói vay mua nhà Vietinbank

Vay mua nhà là một hoạt động dài hạn, thường kéo dài hàng chục năm. Vì thế, để đảm bảo khoản vay an toàn Vietinbank đã đưa ra các điều kiện chung như: Khách hàng có mục đích sử dụng vốn hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi và các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng Công thương.

Cụ thể đó là, quy định về độ tuổi: Tại thời điểm kết thúc vay trả góp, khách hàng nam thường không quá 60 tuổi, khách hàng nữ không quá 55 tuổi. Khách hàng cũng cần chứng minh được năng lực tài chính đủ khả năng chi trả lâu dài thông qua sao kê tài khoản hoặc các giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh khác. Cuối cùng, khách hàng có hộ khẩu thường trú hoặc chứng nhận tạm trú cùng thành phố hoặc tỉnh với chi nhánh đăng ký vay mua nhà của Vietinbank.

>>> Bài viết liên quan: Các chương trình cho vay mua nhà dự án Vietinbank với lãi suất cực ưu đãi

thebank_76_hinh3_1517995469 Bạn cần chứng minh năng lực tài chính khi vay vốn

Hồ sơ, thủ tục vay

Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà Vietinbank cần hoàn thiện các hồ sơ như sau:

 • Giấy đề nghị vay theo mẫu quy định của ngân hàng.
 • Các giấy tờ cá nhân hợp pháp như: CMND/hộ chiếu còn hiệu lực, hộ khẩu/ giấy tạm trú, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân,...
 • Hợp đồng mua bán bất động sản hoặc giấy tờ sở hữu tài sản thế chấp khác.
 • Các hồ sơ khác theo quy định cụ thể của ngân hàng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt và cấp hạn mức vay cũng như giải ngân hàng khoản vay cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Vay mua nhà trả góp là một lựa chọn thông minh giúp khách hàng sớm được sở hữu ngôi nhà của mình với lãi suất hợp lý. Hiểu được nhu cầu đó, hiện nay có nhiều ngân hàng đưa ra dịch vụ này để hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, gói vay mua nhà Vietinbank đã có uy tín quá lớn trên thị trường, là một dịch vụ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn vay mua nhà Vietinbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất