Vietinbank - Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Trụ sở chính: 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 1900 558 868/ 024 3941 8868 - Số Fax: 024 3942 1032
 • Mã ngân hàng: ICBVVNVX
 • Website: http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) có tên tiếng anh là Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry and Trade. Được thành lập vào ngày 26/3/1988, trên cơ sở tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo Nghị định số 53/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng.

VietinBank đặt Hội sở chính tại địa chỉ: Số 108 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Số vốn điều lệ được công bố là 37.234.045.560.000 đồng, vốn chủ sở hữu tại thời điểm 31/12/2018 là 67.455.517.000.000 đồng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Triết lý kinh doanh

 • Tầm nhìn: VietinBank phấn đấu trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Phấn đấu đến năm 2030 nằm trong Top 20 Ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; còn tới năm 2045 sẽ là ngân hàng mạnh và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và uy tín cáo trên thế giới.
 • Sứ mệnh: Là ngân hàng tiên phong trong phát triển đất nước, dựa trên cơ sở mang lại nhữ giá trị tối ưu cho khách hàng, cổ đông và người lao động.
 • Triết lý kinh doanh:

+ An toàn, hiệu quả, bền vững;

+ Trung thành, tận tuy, đoàn kết, đổi mới, trí tuệ, kỷ cương;

+ Sự thành công của khách hàng là sự thành công của VietinBank.

Hoạt động chính của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam là thực hiện các giao dịch ngân hàng bao gồm: Huy động và nhận tiền gửi ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân; cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng; thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân; thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.

VietinBank có hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ với 155 chi nhánh, có 02 văn phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng, 01 Trung tâm Tài trợ thương mại, 05 Trung tâm Quản lý tiền mặt, 03 đơn vị sự nghiệp (Trung tâm thẻ, Trung tâm công nghệ Thông tin, Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực VietinBank) và 958 phòng giao dịch. Bên cạnh đó, VietinBank có 02 chi nhánh tại CHLB Đức, 01 văn phòng đại diện tại Myanmar và 01 Ngân hàng con ở nước CHDCND Lào (với 01 Trụ sở chính, 01 chi nhánh Champasak, 01 phòng giao dịch Viêng Chăn).

Ngoài ra, VietinBank còn đặt quan hệ với trên 1.000 ngân hàng đại lý tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 

Xem thêm
Nguyễn Hoàng Ngân

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Cập nhật hạn mức thẻ tín dụng VietinBank mới nhất hiện nay

Khi mở thẻ tín dụng, điều mà chủ thẻ cần quan tâm đó là hạn mức tín dụng để có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Vậy hạn mức thẻ tín dụng của VietinBank là bao nhiêu? Có thể nâng hạn mức trong quá trình sử dụng thẻ hay không?