OceanBank - Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương

Trụ sở chính: Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 024. 3772 6789 - Số Fax: 024.3772 6969
 • Mã ngân hàng: OJBAVNVX
 • Website: http://www.oceanbank.vn/

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương - OceanBank (tên tiếng Anh: Ocean Commercial One Member Limited Library Bank) được thành lập vào năm 1993 và chuyển đổi mô hình hoạt động Ngân hàng TMCP năm 2007 với số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng.

Vào năm 2009, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trở thành cổ đông chiến lược với 20% cổ phần, hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 2000 tỷ đông. Năm 2010 hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 3500 tỷ đồng.

Tháng 5/2015, Ocean Bank chuyển đổi loại hình thành Ngân hàng thương mại TNHH MTV Đại Dương do Ngân hàng Nhà Nước làm chủ sở hữu 100% theo quyết định số 663/QĐ-NHHN.

Vốn điều lệ được thống kê lần cuối là gần 4.060 tỷ đồng. Tính đến quý I/2019, Ocean Bank đã có 21 Chi nhánh/80 Phòng giao dịch với sự vận hành của 2290 cán bộ nhân viên.

Ngân hàng đang cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính đa năng, hiệu quả, hiện đại, phù hợp với đặc điểm cư dân và nhu cầu của khách hàng tại mỗi địa phương khác nhau. Ocean Bank có ưu thế vượt trội với hệ thống bán lẻ phân phối ở nhiều tỉnh thành. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, Ocean Bank đang tập trung phát triển ngân hàng điện tử để nâng cao tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng.

Là một ngân hàng đã trải qua nhiều biến động lớn, cho đến nay, mọi cán bộ nhân viên của Ocean Bank đều rất nỗ lực trong công việc với mục tiêu “hướng về khách hàng”, chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cùng xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin của khách hàng và xã hội.

Xem thêm
Phạm Mai Huy Long

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Khám phá ngân hàng điện tử OceanBank chỉ trong 5 phút

OceanBank không ngừng cho ra mắt, cải tiến các sản phẩm và dịch vụ. Trong đó, không thể không nhắc tới dịch vụ ngân hàng điện tử OceanBank mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích khác nhau.