Saigonbank - NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Trụ sở chính: 2C Phó Đức Chính, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: (84-8) 39 143 183 - Số Fax: (84-8) 39 143 193
  • Mã ngân hàng: SBITVNVX
  • Website: http://saigonbank.com.vn/

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương - Saigonbank (tên tiếng Anh: Saigon Bank for Industry and Trade), là Ngân hàng thương Mại Cổ Phần Việt Nam đầu tiên được thành lập trong hệ thống Ngân Hàng Cổ Phần tại Việt Nam hiện nay, ra đời ngày 16/10/1987, trước khi có Luật Công Ty và Pháp lệnh Ngân Hàng với vốn điều lệ ban đầu là 650 triệu đồng và thời gian họat động là 50 năm.

Sau hơn 30 năm thành lập, Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Công Thương đã tăng vốn điều lệ từ 650 triệu đồng lên 3.080 tỷ đồng, có quan hệ đại lý với 562 ngân hàng và chi nhánh tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hiện nay, Saigonbank là đại lý thanh toán thẻ Visa, Master Card, JCB, CUP… và là đại lý chuyển tiền kiều hối Moneygram.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng có chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng, mở rộng mạng lưới hoạt động... với đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Saigonbank còn quan tâm và mở rộng các hoạt động đến các đối tượng khách hàng là các cá nhân, công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài... hoạt động trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, hỗ trợ sự phát triển các ngành nghề nông, lâm, ngư nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các ngành nghề truyền thống tại các địa phương trong cả nước.

Theo xu thế hội nhập và phát triển chung của hệ thống Ngân hàng thương mại Việt Nam, Saigonbank sẽ liên tục đổi mới hoạt động: Cung ứng thêm nhiều sản phẩm dịch vụ, thay đổi phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn, hướng tới những ưu đãi của các khách hàng giao dịch thường xuyên, cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nền tảng công nghệ tiên tiến, phát triển…

Saigonbank phấn đấu trở thành một trong những Ngân hàng TMCP lớn mạnh hàng đầu trong hệ thống Ngân hàng TMCP.

Xem thêm
Nguyễn Cao Việt

Gặp tư vấn viên

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Đầu tư theo chỉ số là gì? Hướng dẫn cách đầu tư quỹ chỉ số

Đầu tư theo chỉ số hoặc quỹ chỉ số là các đầu tư dễ dàng với mức phí thấp. Đây được xem là một khoản đầu tư thông minh và dễ dàng nhất mà các nhà đầu tư có thể thực hiện. Vậy đầu tư theo chỉ số là gì?