Standard Chartered - Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam

Trụ sở chính: Phòng O18F, tầng 18, Keangnam Hanoi Landmark, E6, Phạm Hùng, Phường Mễ T Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: +84 24 3696 0000 - Số Fax: +84 24 3696 0000
 • Mã ngân hàng: SCBLVNVX
 • Website: https://www.sc.com/vn/

Giới thiệu

Standard Chartered là một tập đoàn quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại nhiều thị trường năng động trên thế giới. Đối tượng khách hàng của ngân hàng này là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng tại các quốc gia châu Á, châu Phi và Trung Đông. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện qua lời hứa thương hiệu “Here for good”.

Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered có lịch sử hoạt động lâu đời kể từ năm 1904, đó là thời điểm ngân hàng này lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, đến ngày 1/8/2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered Việt Nam (tên tiếng Anh: Standard Chartered Bank Vietnam Limited) mới chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài của Standard Chartered.

Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered có trên 850 nhân viên và 4 chi nhánh (2 tại Hà Nội và 2 ở TPHCM). Văn phòng chính được đặt tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Standard Chartered vào Việt Nam nhằm tích cực đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng nơi đây cũng như hỗ trợ khách hàng phát triển kinh doanh. Ngoài ra, Standard Chartered cũng được chỉ định làm tổ chức tư vấn chính thức của Chính phủ Việt Nam trong việc cải thiện hệ số tín nhiệm quốc gia từ tháng 3/2012.

Ngân hàng Standard Chartered cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho khách hàng là các doanh nghiệp, các định chế tài chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân. Đồng thời, cũng đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng Việt Nam, điều này được thể hiện điều rõ thông qua các chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội, y tế, thanh thiếu niên và kiến thức tài chính cơ bản.

Xem thêm
Nguyễn Bảo

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Danh sách ATM ngân hàng Standard Chartered theo tỉnh thành

Danh sách chi nhánh ngân hàng Standard Chartered theo tỉnh thành

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Hoàn tiền thẻ Standard Chartered là gì? Điều kiện mở thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered

Hoàn tiền thẻ Standard Chartered là chương trình dành cho chủ thẻ tín dụng đáp ứng yêu cầu do ngân hàng Standard Chartered đề ra. Vậy hoàn tiền thẻ Standard Chartered là gì? Đây là một loại thẻ tín dụng hay chương trình ưu đãi dành cho tất cả các chủ thẻ?