ABBank - Ngân Hàng TMCP An Bình

Trụ sở chính: 170 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM
 • Hotline: (84-28) 38 244 855 - Số Fax: (84-28) 38 244 856
 • Mã ngân hàng: ABBKVNVX
 • Website: https://www.abbank.vn

Giới thiệu

Ngân Hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank) với tên tiếng Anh là An Binh Commercial Joint Stock Bank, được thành lập vào 13/05/1993. ABBank hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

Với chặng đường 27 năm hình thành và phát triển, ABBank luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh gắn với hiệu quả bền vững và phương châm “lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh”. Các khách hàng, nhà đầu tư, đối tác luôn đánh giá ABBank rất uy tín, là người đồng hành tận tâm và đáng tin cậy.

ABBank đặc biệt chú trọng vào công tác nâng cao chất lượng dịch vụ bởi những nhân viên mẫn cán, nhiệt tình và có chuyên môn cao. Đồng thời, phát triển các dịch vụ tài chính linh hoạt, hiệu quả, chủ động mở rộng cả về chất lượng và số lượng điểm giao dịch trên toàn quốc, tạo ra những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Không chỉ làm tốt trong công tác chuyên môn, ABBank còn là một ngân hàng có đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng, hướng đến xã hội phát triển lâu dài, bền vững thông qua những dự án đầu tư cho y tế, giáo dục, những chiến dịch “sống xanh” ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, ABBank sở hữu vốn điều lệ là 5.713 tỷ đồng, với mạng lưới có 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh/thành trểên cả nước, phục vụ đến 1 triệu khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • Tầm nhìn: ABBank phấn đấu trở thành Ngân hàng thương mại Cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.
 • Sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả, nhanh và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Xem thêm
Ninh Thị Kim

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm