VPBank - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Trụ sở chính: 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0243.9288869 - Số Fax: 0243.9288867
 • Mã ngân hàng: VPBKVNVX
 • Website: http://www.vpbank.com.vn

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có tên tiếng Anh Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank. Được thành lập ngày 12/8/1993 với bề dày lịch sử hình thành và phát triển trong gần 30 năm. Đặc biệt kể từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc nhờ việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới McKinsey.

Hiện nay, VPBank đã phát triển mạng lưới lên tới gần 227 điểm giao dịch, cùng với đó là sự vận hành hết công suất của 27.000 cán bộ nhân viên.

VPBank đang phấn đấu, nỗ lực từng ngày để khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có tiềm lực tài chính dồi dào, ổn định và luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng của VPBank thể hiện ở mức độ mở chi mạng lưới chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc, đa dạng hoá các kênh phân phối và bán hàng.

Mục tiêu của VPBank chính là định hướng theo “Khách hàng là trọng tâm”, các điểm giao dịch có thay đổi diện mạo hiện đại và tiện nghi để phục vụ khách hàng tốt hơn…. VPBank cũng rất nhanh nhạy khi liên kết với nhiều đối tác lớn ở các lĩnh vực như Be Group, Vinmec, FTU, Bestlife, Opes,…đem lại những trải nghiệm đẳng cấp, sang trọng cho khách hàng. Từ những điều này, có thể thấy VPBank là ngân hàng chú trọng đầu tư nghiêm túc nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Điểm mạnh khác của VPBank là ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến và các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành. Song song là cùng xây dựng môi trường văn hoá doanh nghiệp vững vàng, hiệu quả, các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi cũng được triển khai và xây dựng thành công tại đây. Ngân hàng luôn nỗ lực xây dựng hệ thống quản trị rủi ro độc lập, tập trung và chuyên môn hoá, gắn liền với chiến lược kinh doanh của VPBank.

Tầm nhìn và sứ mệnh của VPBank

 • Tầm nhìn của VPBank: Là ngân một trong những ngân hàng TMCP có bề dày lịch sử, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc. VPBank đặt mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2018 - 2022 với tham vọng trở thành Ngân hàng thân thiện nhất với người tiêu dùng nhờ ứng dụng công nghệ và lọt vào nhóm 3 Ngân hàng giá trị nhất Việt Nam.
 • Sứ mệnh của VPBank: VPBank tin tưởng rằng ngân hàng sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động và cổ đông, xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững mạnh và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Xem thêm
Bùi Văn Sơn

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Có thể mở thẻ tín dụng VPBank qua sim được không?

Hình thức mở thẻ tín dụng qua sim điện thoại ngày càng phổ biến và được nhiều ngân hàng áp dụng. Vậy có thể mở thẻ tín dụng VPBank qua sim được không? Điều kiện và thủ tục khi mở thẻ tín dụng qua sim như thế nào?