BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Trụ sở chính: 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 19009247 / (+84-24) 22200588 - Số Fax: (+84-24) 22200399
 • Mã ngân hàng: BIDVVNVX
 • Website: http://www.bidv.com.vn

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV có tên tiếng anh là: Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam. Được thành lập ngày 26/4/1957 và là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam.

Hiện nay, Ngân hàng BIDV đang hoạt động kinh doanh trong 4 mảng chính đó là: Ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoản và đầu tư tài chính.

 • Mảng ngân hàng: BIDV là ngân hàng có bề dày lịch sử hoạt động tài chính, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích và hiện đại.
 • Mảng bảo hiểm: Hiện nay, BIDV đang cung cấp cả sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, các loại bảo hiểm đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Mảng chứng khoán: Cung cấp nhiều dịch vụ về đầu tư, mô giới, tứ vấn đầu tư chứng khoán, phát triển hệ thống đại lý.
 • Mảng đầu tư tài chính: Góp vốn đầu tư vào các dự án, nổi bật với vai trò chủ trì điều phối các dự án trọng điểm của đất nước.

Về mặt nhân sự, hiện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV có đến hơn 25.000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Đội ngũ này được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm được tích luỹ và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ qua.

Về mạng lưới ngân hàng: BIDV có đến 190 chi nhánh và trên 871 điểm mạng lưới, 57.825 điểm ATM và POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Mạng lưới phi ngân hàng bao gồm các Công ty Chứng khoán Đầu tư (BSC), Công ty Cho thuê tài chính, Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ (BIC)…

Đặc biệt hơn nữa, Ngân hàng BIDV đã và đang hiện diện thương mại tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc, Đài Loan... BIDV cũng sở hữu nhiều liên doanh với nước ngoài như Ngân hàng Liên doanh VID-Public (đối tác Malaysia), Ngân hàng Liên doanh Việt Nga - VRB (với đối tác Nga), Ngân hàng Liên doanh Lào -Việt (với đối tác Lào), Công ty Liên doanh Tháp BIDV (đối tác Singapore), Liên doanh Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, Liên doanh quản lý đầu tư BIDV - Việt Nam Partners (đối tác Mỹ)...

Xem thêm
Bùi Nguyễn Vân Giang

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Cập nhật chi tiết các ưu đãi thẻ tín dụng BIDV

Các ưu đãi về thẻ tín dụng luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, thậm chí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mở thẻ của khách hàng. Cùng cập nhật thông tin chi tiết về ưu đãi thẻ tín dụng BIDV trong bài viết dưới đây.