MBBank - Ngân hàng TMCP Quân Đội

Trụ sở chính: 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 545426 - (84) 4 3767 4050 - Số Fax: (84) 4 3767 4050
 • Mã ngân hàng: MSCBVNVX
 • Website: https://www.mbbank.com.vn

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - MBBank (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank), là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 04/11/1994 với thời gian hoạt động là 50 năm, vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng với 25 cán bộ nhân viên. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MB đã khẳng định vị trí vững chắc trong nhóm 05 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Hiện, MBBank đang có số vốn điều lệ đạt khoảng 17.127 tỷ đồng với tổng tài sản đạt trên 256.000 tỷ đồng và hơn 10.600 nhân sự đang làm việc trong 265 điểm giao dịch phủ rộng trên toàn quốc. Trụ sở chính MB được đặt tại Hà Nội, hai chi nhánh đặt tại Lào, Campuchia, một văn phòng đại diện tại Nga và bảy công ty thành viên.

MB đang phát triển theo mô hình tập đoàn tài chính với nhiều công ty thành viên hoạt động hiệu quả, kể đến như: Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC), Công ty CP Quản lý Quỹ Đầu tư MB (MB Capital), Công ty CP Chứng khoán MB (MBS), Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản MB (MB AMC), Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life), Công ty cổ phần Địa ốc MB (MB Land) và Công ty tài chính TNHH MTV MB (MCredit). MBBank đã và đang vươn mình lớn mạnh không ngừng so với những bước đi chập chững đầu tiên.

Các mặt hoạt động kinh doanh của MB đều rất hiệu quả, cho thấy được uy tín trong ngành dịch vụ tài chính ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các dịch vụ của MB rất đa dạng, cơ sở dữ liệu, công nghệ thông tin rất hiện đại, phát triển song song mạnh mẽ với các hoạt động dịch vụ truyền thống của ngân hàng.

Mục tiêu của MB trong giai đoạn 2017 - 2021 là định hướng “Trở thành ngân hàng thuận tiện nhất” với mục tiêu để năm 2021 sẽ nằm trong Top 5 hệ thống Ngân hàng Việt Nam kinh doanh hiệu quả và an toàn.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 • Tầm nhìn của MBBank: Trở thành một Ngân hàng thuận tiện nhất với khách hàng.
 • Sứ mệnh của MBBank: Vì sự phát triển của đất nước, vì lợi ích của khách hàng.

Xem thêm
Đặng Khánh

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Các tính năng nổi bật của app MBBank và hướng dẫn sử dụng

App MBBank giúp cho khách hàng quản lý tài khoản và tài chính của mình một cách dễ dàng, hiệu quả với nhiều tính năng hữu ích, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Vậy làm thế nào để có thể đăng ký và sử dụng app một cách hiệu quả?