Bac A Bank - Ngân hàng TMCP Bắc Á

Trụ sở chính: 117 Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
 • Hotline: 038 384 4277 - Số Fax: 038 384 1757
 • Mã ngân hàng: NASCVNX
 • Website: http://www.baca-bank.vn

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Bắc Á - Bac A Bank (tên tiếng Anh: North Asia Commercial Joint Stock Bank), thành lập năm 1994 với Hội Sở Chính đặt tại 117 Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An. Cho tới nay đã được gần 30 năm hoạt động, Bac A Bank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả; là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Sở hữu mạng lưới 102 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, Bac A Bank đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện. Ngoài hệ thống ATM, khách hàng của Ngân hàng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch tại hơn 13.500 máy ATM trên toàn quốc của hơn 40 ngân hàng thương mại thuộc mạng lưới SmartLink và BanknetVn tại Việt Nam.

Trong năm 2016, Bac A Bank đã hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 5.000.000.000.000 (năm ngàn tỉ đồng) và vinh dự đón nhận giải thưởng quốc tế quan trọng: “Ngân hàng Trách nhiệm xã hội tốt nhất 2016” do Tạp chí International Finance Magazine (Anh quốc) trao tặng.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

 • Tầm nhìn của Bac A Bank: Phấn đấu trở thành một ngân hàng giữ tâm sáng như sao, tạo ra 1 thế hệ khách hàng bền vững, đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao, hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn và an sinh xã hội như nông lâm ngư nghiệp, y tế giáo dục, dược liệu sạch,… Với tư duy vượt trội, tính tiên phong, chuyên nghiệp và cải tiến không ngừng.
 • Sứ mệnh của Bac A Bank: Ngân hàng Bắc Á tư vấn và phục vụ cho một thế hệ các doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo ra giá trị cốt lõi, mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng và thân thiện với môi trường. Vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người quyết tâm làm giàu chính đáng, mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và ấm no hạnh phúc cho cộng đồng. Đến năm 2015 đã hoàn thành chuẩn mực hoá các tiêu chí của 1 ngân hàng có quy mô vừa phục vụ tư vấn các doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp nông thôn. Trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2025, đưa thế hệ các nhà đầu tư lên một tầm cao mới hoà nhập với quốc tế.

Xem thêm
Nguyễn Trọng Huy

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Cách mở tài khoản Bắc Á bank online nhanh chóng nhất 

Mở tài khoản Bắc Á bank online cho phép người dùng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích từ cơ bản tới nâng cao nhanh chóng. Vậy có thể mở tài khoản Bắc Á bank online bằng cách nào?