TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM VietABank trong 1 nốt nhạc

Khoa Nguyễn 0 Kiến thức thẻ ATM

Với thẻ ATM VietABank, bạn vừa thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, vừa dễ dàng rút tiền tại máy ATM có logo NAPAS. Dưới đây là cách làm thẻ Atm VietABank nhanh chóng giúp bạn tận hưởng những lợi ích tuyệt vời này.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu về thẻ ATM VietABank

Thẻ ATM VietABank là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810, do ngân hàng TMCP Việt Á phát hành, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động - ATM của VietABank.

Đôi nét về ngân hàng VietABank

VietABank được xem là một trong những ngân hàng trẻ tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2003. Tuy chỉ mới trải qua gần 15 năm phát triển nhưng VietABank đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể và dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

VietABank cũng như các ngân hàng khác hiện đang mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính cho khách hàng với nhiều lợi ích hấp dẫn trong đó phải kể đến thẻ ATM. 

Lợi ích thẻ ATM VietABank

 • Dễ dàng tra cứu số dư tài khoản
 • Chuyển khoản đến tài khoản người nhận trong và ngoài ngân hàng
 • Mua hàng trực tuyến tại nhiều website liên kết
 • Miễn phí giao dịch rút tiền mặt tại máy ATM của VietABank và ATM có logo của NAPAS.
 • Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ POS có logo của NAPAS.

Xem ngay: Cách đóng tiền nước qua ATM

Ngân hàng VietABank

Ngân hàng VietABank

Hướng dẫn làm thẻ

Điều kiện

 • Với thẻ chính thì chủ thẻ phải là cá nhân từ 18 tuổi trở lên.
 • Với thẻ phụ thì cá nhân phải từ 15 tuổi trở lên.

Cách làm thẻ

Làm tại quầy
Bạn chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu đến chi nhánh/phòng giao dịch VietABank. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền phiếu đăng ký dịch vụ khách hàng cá nhân, hoàn tất thủ tục đăng ký làm thẻ ATM.

Làm thẻ online
Hiện tại bạn có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng VietABank để đăng ký làm thẻ online TẠI ĐÂY

Phí làm thẻ

Khi lần đầu tiên đăng ký phát hành thẻ ATM, dù là hạng chuẩn hay hạng vàng, bạn hoàn toàn không phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Trong trường hợp làm thẻ ATM VietABank lấy ngay, bạn sẽ phải nộp mức phí như sau:

 • 80.000 VND/thẻ hạng chuẩn
 • 100.000 VND/thẻ hạng vàng.

Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng tại Hà Nội, nơi có điểm giao dịch của VietABank. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký khoảng 2 đến 3 giờ giao dịch, bạn sẽ nhận ngay thẻ ATM.

Tìm hiểu thêm: Biểu phí thẻ ATM các ngân hàng

Miễn phí khi phát hành thẻ lần đầu

Miễn phí khi phát hành thẻ lần đầu

Lưu ý khi làm thẻ

 • Bạn nên đến ngân hàng đăng ký làm thẻ ATM từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8 AM đến 12 AM và 1 PM đến 4.30 PM.
 • Hiện tại thời gian phát hành thẻ chưa được ngân hàng công bố chính thức trên website. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng khi hoàn tất thủ tục đăng ký, giao dịch viên sẽ cung cấp chính xác thời gian nhận thẻ.
 • Khi đến ngân hàng bạn cần sắp xếp để lấy số thứ tự và ngồi chờ đến lượt của mình. Bên cạnh đó, văn phòng VietABank được chia thành từng bàn khác nhau nên bạn cần lưu ý đến đúng bàn cần thực hiện giao dịch để không lãng phí thời gian.
 • Ngay khi nhận thẻ từ giao dịch viên, bạn nên đến máy ATM của VietABank gần nhất để tiến hành đổi mã PIN mặc định do ngân hàng cung cấp thành mã PIN cá nhân nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.

VietABank tuy là một ngân hàng trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng với những nỗ lực không ngừng, ngân hàng đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của nhiều khách hàng trên cả nước. Với quy trình làm thẻ ATM VietABank đơn giản cùng những lợi ích tuyệt vời dành cho chủ thẻ, đây là một sản phẩm tài chính xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn hiện nay. Nếu bạn còn có thắc mắc về thẻ ATM, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn cách làm thẻ ATM VietABank trong 1 nốt nhạc
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất