PG Bank - Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 16, 23 và 24, Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: +84(24) 62 555 999 - 1900 555 574 - Số Fax: +84(24) 62 555 999
  • Mã ngân hàng: PGBLVNVX
  • Website: https://www.pgbank.com.vn

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) với tên tiếng Anh là Petrolimex Group Commercial Joint Stock Bank được thành lập ngày 13/11/1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 700 triệu đồng, tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười.

Sau 30 năm hoạt động, Ngân hàng PG Bank đã không ngừng lớn mạnh và từng bước tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Sự tham gia của cổ đông chiến lược Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), PG Bank đã có bước phát triển nhảy vọt về quy mô và hiệu quả hoạt động, tiến từng bước vững chắc trên con đường trở thành một trong những ngân hàng thương mại đa năng hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay, Ngân hàng PG Bank đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống, bao gồm sản phẩm tín dụng, huy động vốn, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế và các sản phẩm thẻ (Flexicard).

Gần đây, PG Bank đang phát triển mạnh mẽ dịch vụ ngân hàng trực tuyến để khách hàng dễ dàng thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng chỉ cần Internet tốc độ cao và có độ an toàn. PG Bank cũng đang dùng hệ thống ngân hàng lõi Corebanking do FlexCube cung cấp. Ngoài ra, đơn vị xây dựng hệ thống bảo mật thông tin hiện đại và đồng bộ là do hãng Checkpoint thực hiện.

Tính đến thời điểm này, PG Bank đã có tổng số 79 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc, với gần 1.687 nhân viên. PG Bank cũng đã thiết lập mạng lưới ngân hàng đại lý với khoảng 200 ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm 31/12/2020, tổng tài sản của ngân hàng đạt 36.153 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, PG Bank đã có quan hệ với tất cả các định chế tài chính bao gồm: Ngân hàng Thương mại Nhà Nước, Ngân hàng Thương mại cổ phần, Ngân hàng liên doanh, Ngân hàng 100% vốn nước ngoài và các chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các công ty tài chính và các định chế tài chính khác.

Xem thêm
Trần Hà Chi

Gặp tư vấn viên

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Số điện thoại ngân hàng PG Bank - Trung tâm chăm sóc khách hàng 24/7

Số điện thoại ngân hàng PG Bank hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi vấn đề thắc mắc khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng nhanh chóng và chính xác.