Nam A Bank - Ngân hàng TMCP Nam Á

Trụ sở chính: 201 - 203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
 • Hotline: (84-28) 3929 6699 - Số Fax: (84-28) 3929 6688
 • Mã ngân hàng: NAMAVNVX
 • Website: http://namabank.com.vn

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Nam Á - Nam A Bank (tên tiếng Anh: Nam A Commercial Joint Stock Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh nước ta đang tiến hành đổi mới kinh tế.

Thời gian đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ vỏn vẹn có 3 Chi nhánh, số vốn điều lệ là 5 tỷ đồng, được vận hành, hoạt động bởi 50 cán bộ nhân viên. Trải qua gần 30 năm phát triển với rất nhiều khó khăn và thử thách, Nam A Bank đã xây dựng được 106 điểm giao dịch trên cả nước. Vốn điều lệ cũng tăng lên gấp 600 lần so với thời điểm đầu, đến nay đã vượt 3000 tỷ. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên vận hành hiện nay đã là hơn 2000 người - Đây đều là những cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, rất nhiệt huyết và năng động.

Ngân Hàng Nam Á phấn đấu trở thành 1 trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh chóng, vững chắc, an toàn và hiệu quả, không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.

Nam A Bank luôn theo đuổi sứ mệnh:

 • Tham gia đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh và an toàn của hệ thống Ngân hàng.
 • Góp sức chung vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, trên cơ sở đáp ứng kịp thời các nhu cầu về sản xuất - kinh doanh - dịch vụ của khách hàng.
 • Tối đa hoá lợi ích cho cổ đông, khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Nam A Bank.

Xem thêm
Hoàng Đăng Phúc

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm