Citibank - Ngân hàng Citibank Việt Nam

Trụ sở chính: 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: (84 28) 3521 1111 - Số Fax: (84 28) 3521 1510
 • Mã ngân hàng: CITIVNVX
 • Website: https://www.citibank.com.vn

Giới thiệu

Citibank hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư
 • Quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế
 • Ngân hàng thương mại
 • Ngân hàng bán lẻ
 • Chứng khoán
 • Các dịch vụ giao dịch khác.

Dịch vụ ngân hàng tài chính của Citibank

Khối khách hàng Định chế

Citibank không ngừng nỗ lực để dẫn đầu trong dịch vụ khối khách hàng định chế. Trên thị trường vốn tại Việt Nam, Citibank là đối tác quan trọng của các doanh nghiệp, tập đoàn nhà nước lớn.

Ngoài ra, Citibank còn triển khai dịch vụ quản lý dòng tiền, thanh toán quốc tế toàn diện giúp khách hàng quản lý thu chi, quản lý thanh khoản, quản lý đầu tư vốn. Các dịch vụ quản trị giao dịch được coi là thế mạnh của Citibank và được ngân hàng chú trọng phát triển.

 Citibank ưu tiên đầu tư công nghệ trong lĩnh vực tài chính. Tại Việt Nam, Citibank ra mắt 2 nền tảng ngân hàng là CitiDirect BE and Citi ® Supplier Finance được giới chuyên môn đánh giá cao. 

Khối dịch vụ ngân hàng bán lẻ của Citibank

Citibank thiết lập khối ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam vào năm 2009 và được kỳ vọng phát triển với các sản phẩm chính như thẻ tín dụng, rút tạm ứng tiền mặt, cho vay cá nhân, bảo hiểm.

Ngoài ra, Citibank triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Đây cũng là ngân hàng hàng đầu sử dụng công nghệ sinh trắc học tại Việt Nam để tăng tính bảo mật và nâng cao trải nghiệm cho ngân hàng như Touch ID (công nghệ sử dụng vân tay để đăng nhập vào tài khoản), tính năng Snap Shot giúp kiểm tra thông tin tài khoản nhanh chóng mà không cần truy cập vào ứng dụng, công nghệ sinh trắc học giọng nói...

Khối dịch vụ Ngân hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cuối năm 2014, Citibank chính thức triển khai dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đó, Citibank cung cấp giải pháp tài chính chất lượng tốt nhất giúp khách hàng doanh nghiệp phát triển ở thị trường trong nước và quốc tế. Citibank sẽ cung cấp giải pháp phù hợp với nhu cầu tìm vốn để phát triển hoặc tái cấu trúc nợ vay của doanh nghiệp.

Trách nhiệm cộng đồng của Citibank

Tài chính vi mô, tài chính toàn diện, tình nguyện vì cộng đồng của nhân viên là các ưu tiên về trách nhiệm của Citibank. Cụ thể:

Tài chính vi mô

Citibank là nhà tài trợ cho các giải thưởng khuyến khích của dự án tài chính vi mô. Các chương trình này góp phần cho người nghèo cải thiện mức sống và phát triển kinh tế Việt Nam. Hàng năm, Quỹ Citi tổ chức Giải thưởng Doanh nhân Vi mô Citi Việt Nam để tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức tài chính vi mô, cán bộ tín dụng đạt thành tích xuất sắc trong việc xóa đói và giảm nghèo tại Việt Nam.

Tài chính toàn diện

Citibank cam kết thực hiện các chương trình tài chính toàn diện. Tiêu biểu như dự án “Chương trình nâng cao năng lực tìm việc làm cho sinh viên nhập cư vào các đô thị” hỗ trợ cho Save the Children là dự án nâng cao kỹ năng cần thiết khi xin việc, trang bị kiến thức tài chính cơ bản cho những bạn từ nông thông lên thành thị ở Cần Thơ, Hải Phòng....

Hoạt động thiện nguyện của nhân viên Citibank

Việc tham gia các hoạt động tình nguyện luôn được khuyến khích tại Citibank. Theo đó, ngân hàng thường mở cuộc thi cho nhân viên trong việc đề xuất ý tưởng cho ngày hành động vì cộng đồng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Những ý tưởng tốt sẽ được Citibank triển khai.

Các giải thưởng của Citibank

Citibank được trao tặng rất nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín. Tiêu biểu:

 • Giải thưởng Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội xuất sắc năm 2015, 2016, 2017 do Phòng Công nghiệp Hoa Kỳ trao tặng
 • Giải thưởng Ngân hàng điện tử tốt nhất 2017 do Asia Money trao tặng
 • Giải thưởng Ngân hàng điện tử cho khách hàng bán lẻ tốt nhất năm 2015 và 2016 và Ngân hàng điện tử cho Doanh nghiệp và các định chế tài chính tốt nhất Việt nam năm 2016, 2017 do Tạp chí Global Finance trao tặng...

Xem thêm
Phạm Hồng Cát Tiên

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Danh sách ATM ngân hàng Citibank theo tỉnh thành

Danh sách chi nhánh ngân hàng Citibank theo tỉnh thành

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Có thẻ tín dụng Citibank miễn phí thường niên trọn đời không?

Phí thường niên thẻ tín dụng thông thường đều rất cao, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khách hàng e ngại không muốn mở thẻ. Hiểu được điều đó, một số ngân hàng có ưu đãi miễn phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ. Vậy có thẻ tín dụng Citibank miễn phí thường niên trọn đời không? Quy định về phí thường niên thẻ tín dụng tại Citibank là gì?