BAOVIET Bank - Ngân Hàng TMCP Bảo Việt

Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa Corner Stone, số 16 Phan Chu Trinh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: (84-24)3928 8989 - Số Fax: (84-24)3928 8899
 • Mã ngân hàng: BVBVVNVX
 • Website: http://www.baovietbank.vn/

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Bảo Việt - BAOVIET Bank (tên tiếng Anh: Bao Viet Joint Stock Commercial Bank) được thành lập vào ngày 11/12/2008, đây là thành viên trẻ nhất của tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt và cũng là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Sự ra đời của BAOVIET Bank góp phần hình thành thế chân kiềng vững chắc giữa Bảo hiểm - Đầu tư - Ngân hàng - Chứng khoán. Điều này tạo ra sức mạnh tổng hợp giúp đế chế Bảo Việt phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Với các cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt, cùng một số cổ đông là các tổ chức có uy tín khác trong nước và ngoài nước như Công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC, BAOVIET Bank sẽ rất thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiến tiến và hiệu quả nhất để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng, tạo tiền đề để trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • Tầm nhìn: BAOVIET Bank mong muốn trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp tài chính toàn diện về Bảo hiểm - Đầu tư - Ngân hàng - Tài chính.
 • Sứ mệnh: Xây dựng Ngân hàng Bảo Việt hiện đại, đề cao tính chuẩn mực trong quản trị điều hành và hoạt động, luôn đạt mức độc cao nhất về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Từ đó tạo giá trị gia tăng bền vững cho các cổ đông, nhân viên nhận được lợi ích dài hạn, đồng thời luôn có trách nhiệm tốt với xã hội, cộng đồng.

Xem thêm
Phạm Anh Vũ

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Thông tin về thẻ ATM BAOVIET Bank đầy đủ nhất

Khách hàng sử dụng thẻ ATM BAOVIET Bank được miễn phí rút tiền tại cây ATM BAOVIET Bank và các ngân hàng khác. Hãy cùng xác thực thông tin này và tìm hiểu cách làm thẻ, cách sử dụng thẻ ATM ATM BAOVIET Bank qua bài viết sau.