NCB - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân

Trụ sở chính: 28C-28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: (024)39724643 - Số Fax: (024)39724642
 • Mã ngân hàng: NVBAVNVX
 • Website: www.ncb-bank.vn

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (tên tiếng Anh: National Citizen Commercial Bank) được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. NCB sau đó đã chuyển đổi từ mô hình ngân hàng nông thôn sang quy mô ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt– Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 26 năm hoạt động, NCB đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Với sự thay đổi và gia tăng nhu cầu của thị trường, NCB đã bắt đầu tái cấu trúc lại hệ thống từ năm 2013, định hướng trở thành một trong các ngân hàng thương mại bán lẻ hiệu quả nhất. NCB luôn nỗ lực tập trung hoàn thành các yếu tố cốt lõi như: Thay đổi cơ cấu tổ chức hướng đến việc tách bạch giữa các khối kinh doanh với các khối quản trị và hỗ trợ, cải tiến các quy trình, quy định, thay đổi cấu trúc kinh doanh, củng cố và nâng cao năng lực của cán bộ nhân viên và tăng cường quản trị rủi ro,…

Ngành nghề kinh doanh: Tiếp nhận vốn, huy động vốn, vay vốn, uỷ thác, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh và dịch vụ thanh toán.

Ngân hàng NCB phát triển ổn định, tăng trưởng an toàn để giúp NCB luôn có được niềm tin của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác sau 26 năm hoạt động.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

 • Tầm nhìn: NCB cam kết trở thành đối tác chiến lược dài hạn với những con người khởi nghiệp, các gia đình trẻ và các doanh nghiệp trên con đường tài chính thành công, đồng thời tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho các bán bộ nhân viên theo tôn chỉ của NCB - Ngân hàng Của Bạn.
 • Sứ mệnh: NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thông minh, thân thiện, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính nhanh chóng, thân thiện và phù hợp với từng khách hàng.

Xem thêm
Nguyễn T. Ngọc Lương

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm