avatart

khach

icon

Giới thiệu

Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu - GPBank (tên tiếng Anh: Global Petro Commercial Joint Stock Bank) thành lập năm 1993 và đến ngày 7/7/2015 chính thức chuyển đổi mô hình hoạt động thành Ngân Hàng Thương Mại Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Dầu Khí Toàn Cầu.

GPBank rất đa dạng về các dịch vụ tài chính, ngân hàng tầm cỡ quốc tế, phải kể đến như: Tín dụng bảo lãnh, gửi tiết kiệm, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, dịch vụ tài chính - du học, chuyển tiền cùng/khác ngân hàng,… và nhiều dịch vụ khác với nền tảng công nghệ tiên tiến, tối ưu hoá lợi ích của khách hàng.

Mạng lưới kinh doanh của GPBank không ngừng được mở rộng với 01 Hội sở chính và gần 80 chi nhánh/phòng giao dịch/quỹ tiết kiệm trên toàn quốc cùng đội ngũ hơn 1.400 cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, GPBank sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới nhằm đưa các dịch vụ tài chính - ngân hàng chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng.

GPBank đặc biệt chú trọng thu hút và xây dựng nguồn nhân lực mới, trong đó chú trọng tập hợp đội ngũ nhân lực trẻ được đào tạo chính quy từ các trường đại học và nguồn lao động giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng. Hiện nay, trên 97% cán bộ nhân viên của GPBank đã có trình độ đại học, trên đại học và thành thạo nghiệp vụ chuyên môn.

Hiện đại hoá hệ thống Công nghệ thông tin cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của GPBank nhằm tăng sức cạnh tranh và hơn thế là mang lại cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích ngân hàng hàng đầu. GPBank là một trong những ngân hàng đầu tiên ứng dụng thành công phần mềm Hệ thống Ngân hàng lõi T24 (Core Banking) của hãng Temenos của Thụy Sỹ, với khả năng xử lý trên 10.000 giao dịch/giây, giúp cho ngân hàng tối ưu hóa được các quy trình hoạt động trong khi vẫn duy trì được sự linh hoạt trước các thay đổi trong kinh doanh.

Xem thêm

Gặp tư vấn viên

Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Dịch vụ tư vấn: Vay tín chấp, Vay thế chấp, Gửi tiết kiệm
Kinh nghiệm: 7 năm
Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
Dịch vụ tư vấn: Vay tín chấp
Kinh nghiệm: 2 năm
Tỉnh/Thành phố: TP HCM
Dịch vụ tư vấn: Vay thế chấp, Gửi tiết kiệm
Kinh nghiệm: 2 năm
Tỉnh/Thành phố: TP HCM
Dịch vụ tư vấn: Vay thế chấp
Kinh nghiệm: 5 năm
Tỉnh/Thành phố: Ninh Bình
Dịch vụ tư vấn: Vay thế chấp
Kinh nghiệm: 2 năm
Xem thêm
Phạm Hùng
Phạm Hùng