Mirae Asset - Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Finance

Trụ sở chính: Lầu 1, Tòa nhà Saigon Royal – 91 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Hotline: (028) 7300 7777 - Số Fax: (028) 6299 0894
 • Mã tổ chức tài chính: đang cập nhật
 • Website: http://mafc.com.vn

Giới thiệu

Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset (Việt Nam) là một thành viên của Mirae Asset Financial Group (MAFG) - Một tổ chức toàn cầu có nguồn gốc từ Châu Á và mạng lưới rộng khắp tại các Thị trường Đầu tư.

Sự hiện diện của MAFG trải dài từ các Thị trường vốn trong Khu vực Châu Á Thái Bình Dương đến những Thị trường Phát triển trọng yếu trên toàn cầu. Văn phòng của chúng tôi được triển khai một cách chiến lược tại 12 Quốc gia, từ Hồng Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ đến Vương Quốc Anh. Với mạng lưới toàn cầu rộng, cho phép Mirae Asset đa dạng hóa danh mục đầu tư, cũng như tìm kiếm và xác định các nguồn lợi nhuận trong tương lai.

Vào năm 2006, Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đã thành lập Văn phòng đại diện Mirae Asset MAPS Asset Management. Và tiếp theo vào tháng 12 năm 2007, Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Mirae Asset (Việt Nam) được thành lập. Vào tháng 11 năm 2010, Mirae Asset chính thức nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính trong nước, tiến những bước xa hơn trong kế hoạch đầu tư tại Việt Nam.

Và sau một năm chuẩn bị, Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã khai trương hoạt động, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất và góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Xem thêm
Nguyễn Anh Dũng

Sản phẩm tài chính tổ chức tài chính Mirae Asset

Tra cứu chi nhánh và ATM

 • CHI NHÁNH
 • ATM

Danh sách ATM tổ chức tài chính Mirae Asset theo tỉnh thành

Danh sách chi nhánh tổ chức tài chính Mirae Asset theo tỉnh thành

Gặp tư vấn viên

 • {{supplier.name}}

  Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

  Tư vấn:{{supplier.service}}

  {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm