VIB - Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower - 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 8180 - Số Fax:
  • Mã ngân hàng: VNIBVNVX
  • Website: http://vib.com.vn/default.aspx

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB), tên tiếng Anh là Vietnam International Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập ngày 18/09/1996, đặt Trụ sở chính tại Tầng 1, 2 Tòa nhà Sailing Tower - 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Số vốn điều lệ là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trung tâm và lấy chất lượng dịch vụ, giải pháp sáng tạo làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh. 

Ngân hàng VIB nỗ lực tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao năng lực quản trị điều hành, đồng thời tiếp tục chú trọng phát triển, xây dựng mạng lưới ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm mới thông qua các kênh phân phối đa dạng để cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho các nhóm khách hàng trọng tâm, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đến ngày 31/12/2020, số vốn điều lệ đã đạt gần 11.000 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 17.972 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 244 nghìn tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 9.400 cán bộ nhân viên, phục vụ gần 3 triệu khách hàng tại 165 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Xem thêm
Lê Minh Nguyệt

Gặp tư vấn viên

  • {{supplier.name}}

    Tỉnh/ Thành phố: {{supplier.province}}

    Tư vấn:{{supplier.service}}

    {{supplier.year_exp}} kinh nghiệm

Xem thêm

Tin tức

HOT

Hướng dẫn chi tiết cách vay VIB online

Trong thời đại ngân hàng số có những bước phát triển mạnh mẽ, nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ cho vay online. Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đó chính là vay VIB online có được không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp đầy đủ ngay trong bài viết dưới đây.