avatart

khach

icon

Hướng dẫn trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A bank

Kiến thức thẻ tín dụng

- 19/10/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

19/10/2020

0

Trả góp qua thẻ tín dụng là một tính năng hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy điều kiện trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A Bank như thế nào? Các đối tác liên kết trả góp 0% với Nam A Bank là đơn vị nào?

Mục lục [Ẩn]

Trả góp qua thẻ tín dụng là một tính năng hấp dẫn được nhiều khách hàng quan tâm khi mở thẻ tại bất cứ ngân hàng nào. Vì vậy ngân hàng Nam Á cũng mang tới dịch vụ trả góp cho các khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank. 

Vậy điều kiện trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A Bank như thế nào? Các đối tác liên kết trả góp 0% với Nam A Bank là đơn vị nào? Cách mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Nam A Bạn ra sao?

Điều kiện trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A Bank

Điều kiện

Để tham gia dịch vụ trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Bạn là chủ thẻ tín dụng quốc tế do Nam A Bank phát hành.
 • Áp dụng với các giao dịch mua hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng và không áp dụng cho các giao dịch tạm ứng/rút tiền mặt 
 • Giá trị giao dịch đăng ký dịch vụ trả góp không được vượt quá hạn mức tín dụng.
 • Bạn mua hàng hóa dịch vụ tại các đối tác liên kết trả góp 0% với ngân hàng Nam Á.

Lợi ích

Khi tham gia trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A Bank khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Bạn có thể mua ngay những gì mình thích mà không bị áp lực tài chính về việc trả nợ
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt lên đến 12 tháng
 • Được hưởng lãi suất 0%
 • Không cần nộp thêm giấy tờ chứng minh khi tham gia trả góp

Ví dụ: Bạn dùng thẻ tín dụng Nam A Bank mua một món hàng trị giá 12.000.000 VND tại các đại lý liên kết với Nam Á. Bạn có thể lực chọn trả góp trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng với lãi suất 0% theo cách tính đơn giản như sau:

 • Kỳ hạn 3 tháng: Số tiền trả góp là 4 triệu đồng/tháng
 • Kỳ hạn 6 tháng: Số tiền trả góp là 2 triệu đồng/tháng
 • Kỳ hạn 9 tháng: Số tiền trả góp là 1,333 triệu đồng/tháng
 • Kỳ hạn 12 tháng: Số tiền trả góp là 1 triệu đồng/tháng

Lưu ý: Nếu mua hàng tại các cửa hàng không phải đối tác trả góp 0% của ngân hàng Nam Á, bạn có thể mua trả góp nếu đơn hàng trị giá từ 3 triệu đồng trở lên, đồng thời bạn sẽ mất phí chuyển đổi giao dịch trả góp theo quy định của Nam A Bank.

Trả góp 0% qua thẻ tín dụng Nam A Bank

Chủ thẻ tín dụng Nam A Bank có thể tham gia trả góp 0% khi mua sắm bằng thẻ

Đối tác liên kết trả góp 0% của Nam Á Bank

Các đối tác đang liên kết với ngân hàng Nam Á thực hiện chương trình trả góp 0% thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ mua sắm tới giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khỏe.... 

Một số đối tác tiêu biểu như:

 • Tiki: Áp dụng cho sản phẩm có giá trị từ 3.000.000 VND trở lên và tại trang sản phẩm có nút "Trả góp qua thẻ tín dụng" theo kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng. Thời hạn kéo dài tới 15/01/2021
 • Shopee: Áp dụng đơn hàng duy nhất 01 sản phẩm có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3.000.000 VND trở lên và có gắn nhãn "0% trả góp" với các kỳ hạn trả góp 6, 9, 12 tháng. Thời hạn kéo dài đến 11/09/2020
 • Sendo: Áp dụng với giao dịch thẻ từ 3.000.000 VNĐ trở lên tại Sendo, khách hàng chọn phương thức thanh toán "Trả góp 0% lãi suất" với kỳ hạn 6 tháng. Thời hạn kéo dài từ nay tới 10/05/2021
 • Payoo: Áp dụng cho các hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên tại các điểm giao dịch của Payoo với kỳ hạn linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng. Thời hạn từ 01/01/2020 - 31/12/2022.
 • OnePAY: Áp dụng cho các hóa đơn có giá trị tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ trở lên với kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng từ nay - 31/12/2020
 • California Fitness & Yoga: Áp dụng cho gói tập được cung cấp tại CFYC có giá trị từ 7.000.000 VNĐ trở lên với kỳ hạn 12 tháng. Thời hạn từ 02/06/2020 đến 02/06/2021.

Chi tiết tất cả các đối tác liên với Nam A Bank trả góp lãi suất 0% bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cách đăng ký trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Nam Á

Để mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Nam A Bank, bạn có thể thực hiện theo 2 cách là mua hàng online hoặc mua trực tiếp. Các bước mua hàng trả góp theo 2 cách này bạn theo dõi hướng dẫn sau đây.

Mua hàng online

Để mua hàng trả góp 0% lãi suất online bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập website của đối tác liên kết với Nam A Bank để mua hàng. Chọn sản phẩm cần mua. Rồi chọn "TRẢ GÓP 0% QUA THẺ Visa, Master, JCB"

Bước 1 Chọn sản phẩm để trả góp 0%

Bước 2: Bạn chọn "Qua thẻ tín dụng" và chọn ngân hàng để trả góp là Nam A Bank. Sau đó bạn chọn loại thẻ hỗ trợ là MasterCard.

Bước 2 Chọn ngân hàng Nam Á

Bước 3: Bạn tham khảo thông tin trả góp và chọn kỳ hạn mình mong muốn. Click vào "Chọn mua"

Bước 3 Xem thông tin trả góp

Bước 4: Bạn chọn số tiền muốn trả góp qua thẻ tín dụng Nam A Bank rồi điền đầy đủ các thông tin cá nhân và chọn "Thanh toán ngay" để đặt mua sản phẩm.

Bước 4 Điền các thông tin

Bước 5: Giao diện màn hình sẽ chuyển tự động sang cổng thanh toán trực tuyến mà website đó liên kết. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin về thẻ tín dụng của mình như họ tên, số thẻ, ngày hết hạn, mã CVV để hoàn thành việc thanh toán.

 Bước 5 Cổng thanh toán

Sau khi thanh toán thành công, đơn vị cung cấp hàng hóa dịch vụ sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng, tiếp đó thông tin sẽ được chuyển sang Nam A Bank để chuyển đổi giao dịch sang trả góp. Sau 1-2 tuần làm việc, ngân hàng Nam Á sẽ gửi tin nhắn xác nhận giao dịch trả góp đến bạn.

Mua hàng trực tiếp

Mua hàng trực tiếp tại địa điểm/cửa hàng của đơn vị đối tác liên kết với Nam A Bank, bạn thực hiện trả góp 0% lãi suất theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các đại lý liên kết với Nam A Bank. Chọn được sản phẩm cần mua, bạn thông báo với nhân viên cửa hàng và yêu cầu được trả góp 0% lãi suất
 • Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ đưa bạn đơn đăng ký. Bạn điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký trả góp.
 • Bước 3: Bạn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank quẹt máy POS để thanh toán giao dịch
 • Bước 4: Nhân viên của cửa hàng sẽ có trách nhiệm hướng dẫn bạn hoàn tất mọi thủ tục khi thực hiện giao dịch trả góp. Sau đó bạn gửi lại nhân viên cửa hàng mẫu đơn đăng ký, bạn sẽ giữ 1 bản.
 • Bước 5: Sau khi đăng ký trả góp thành công, số điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo của ngân hàng Nam Á.

Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn cách trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng Nam A Bank nêu trên bạn có thể dễ dàng thực hiện trả góp tại các đối tác của Nam A Bank. Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng Nam Á ngay để được hưởng tiện ích trả góp 0% hãy liên hệ với chuyên viên của TheBank để được tư vấn mở thẻ miễn phí chỉ với thao tác đơn giản sau:

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *