TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giờ làm việc của ngân hàng Việt Á có thay đổi theo mùa hay không?

Phan Thị Linh Chi & Đặng Thu Hương 0 Thông tin ngân hàng

Giờ làm việc của ngân hàng Việt Á cố định và không thay đổi theo mùa. Không chỉ vậy, Việt Á còn áp dụng giờ làm việc theo quy định của nhà nước, không mở cửa thực hiện giao dịch vào ngày thứ 7 và chủ nhật cũng như ngày lễ. Tuy nhiên, các giao dịch khẩn cấp thì có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Việt Á là một trong những ngân hàng tuân thủ quy định của nhà nước nhất, đặc biệt là trong chế độ làm việc của nhân viên và thời gian lao động cũng như thực hiện giao dịch cho khách hàng. Nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về thời gian giao dịch của ngân hàng Việt Á.

Thời gian mở - đóng cửa của ngân hàng Việt Á

Năm 2023, ngân hàng Việt Á hiện tại thực hiện quy định về thời gian mở và đóng cửa như sau:

Mở cửa từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Sáu từ 8h cho đến 16h30 trong đó từ 12h – 13h là thời gian nghỉ trưa của nhân viên.

Trong thời gian nghỉ trưa, các văn phòng giao dịch sẽ có 1-2 nhân viên trực ban và có thể thực hiện một vài thao tác giao dịch cho những khách hàng không có thời gian đến văn phòng vào các ngày trong tuần giờ hành chính.

Giờ làm việc Viet A Bank

Ngân hàng Việt Á không hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật

Tuy nhiên, thời gian này không phải chi nhánh giao dịch nào cũng có nhân viên trực ban, do đó bạn hãy liên hệ hotline của từng tổng đài trước khi đến để đảm bảo ngân hàng có nhân viên nhé.

Khi đến thực hiện giao dịch nên đem theo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục hơn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thực hiện giao dịch gấp nên đến sớm trong khoảng thời gian từ 8h-9h buổi sáng và 13h-14h buổi chiều để giao dịch sẽ thành công nhanh hơn.

Lưu ý khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh Việt Á

Khi đến các văn phòng giao dịch của Việt Á bạn cần xếp số thứ tự để được phục vụ, không nên chen lấn xô đẩy trong văn phòng.

Trong văn phòng, các loại giao dịch được phân thành từng bàn khác nhau, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi lấy số và đến đúng bàn thực hiện giao dịch để không bị mất thời gian vô ích.

Sau khi thực hiện giao dịch nhớ lấy hóa đơn hoặc chứng từ có thể chứng minh giao dịch thành công để có thể theo dõi cũng như tiện cho việc gặp rắc rối sau này.

Lưu ý một số điểm khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh Việt Á

Lưu ý một số điểm khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh Việt Á

Đối với các giao dịch vào ngày cuối tuần, nên cố gắng đến sớm và hoàn tất giao dịch trước 15h của ngày hôm đó để đảm bảo giao dịch thành công trong ngày và không bị lui sang ngày đầu của tuần sau.

Trên đây là thời gian làm việc của ngân hàng Việt Á mà các bạn có thể tham khảo. Hãy đọc qua các lưu ý khi thực hiện giao dịch tại các chi nhánh Việt Á của chúng tôi để có thể thuận lợi hơn trong các giao dịch.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Giờ làm việc của ngân hàng Việt Á có thay đổi theo mùa hay không?
1 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất