TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Tìm hiểu nhanh giờ làm việc của ngân hàng SHB

0 Thông tin ngân hàng

Giờ làm việc của ngân hàng SHB nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng để họ có thể chủ động hơn khi thực hiện các giao dịch. Vậy giờ làm việc của SHB có gì đặc biệt so với những ngân hàng khác tại Việt Nam?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Tổng quan về Ngân hàng SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, tên viết tắt là Ngân hàng SHB, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1993. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, SHB không ngừng nỗ lực và vươn lên để trở thành một trong năm Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, nằm trong Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á…

Các hoạt động kinh doanh chính của ngân hàng là huy động vốn, tiếp nhận vốn, cho vay, dịch vụ thanh toán. Ngoài ra, SHB còn được bổ sung thêm các nội dung hoạt động khác như dịch vụ bảo quản tài sản và cho thuê tủ, két an toàn (bao gồm cả dịch vụ giữ hộ, bảo quản vàng), ủy thác cho vay và nhận ủy thác cho vay; cấp tín dụng dưới hình thức chiết khấu công cụ chuyển nhượng, giấy tờ có giá khác.

Với số vốn điều lệ hiện nay ở mức hơn 12.036 tỷ đồng, tổng tài sản 277.993 tỷ đồng tính hết ngày 31/12/2017 và mạng lưới trải rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho gần 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước bạn.

Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB

Thời gian làm việc của ngân hàng SHB

Khi tham gia giao dịch tại các ngân hàng, chắc hẳn ai cũng muốn phiên giao dịch của mình được thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng theo dự tính, do đó mà việc nắm rõ lịch làm việc ngân hàng SHB là điều rất cần thiết. Dưới đây là các thông tin quy định về giờ làm việc của Ngân hàng SHB hiện nay.

Cũng giống như các ngân hàng trong và ngoài nước khác, ngân hàng SHB có giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể:

  • Thời gian làm việc hành chính buổi sáng từ 8h00 đến 12h00
  • Thời gian làm việc hành chính buổi chiều từ 13h00 đến 17h00

Bên cạnh đó, có một số chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng SHB hỗ trợ khách hàng vào giờ buổi trưa từ 12h00 - 13h00 giúp khách hàng tranh thủ thời gian ra ngân hàng tiến hành giao dịch. Liên hệ đến số điện thoại tổng đài SHB để biết được chi nhánh, phòng giao dịch nào làm việc buổi trưa. Số điện thoại tổng đài SHB là 1800.5888.56.

Xem ngay: Chi nhánh/phòng giao dịch SHB trên toàn quốc hiện nay

Làm chủ thời gian của bạn

Làm chủ thời gian của bạn

Ngân hàng SHB có làm việc thứ 7 không?

Hiểu được nhu cầu giao dịch cao của khách hàng, đặc biệt là vào cuối tuần khi mà tại các thành phố lớn vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp hoạt động. Họ rất cần thực hiện giao dịch để không trễ tiến độ làm việc, cũng như khách hàng cá nhân có nhiều thời gian hơn để thực hiện giao dịch nên SHB đã chủ động tăng cường thời gian làm việc thêm vào thứ 7 với thời gian cụ thể:

  • Thời gian làm việc tăng cường sáng thứ 7 từ 8h00 - 12h00
  • Thời gian làm việc tăng cường chiều thứ 7 không làm việc

Dù là ngày làm việc tăng cường ngoài giờ hành chính nhưng tất cả các giao dịch vẫn được ngân hàng phục vụ khách hàng đầy đủ. Chất lượng dịch vụ vẫn được bảo đảm, hiện nay sau một thời gian thực hiện dịch vụ “Giao dịch tăng cường vào sáng thứ 7" ngân hàng SHB đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Một số dịch vụ ngân hàng SHB phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 như mở tài khoản, làm thẻ gửi tiết kiệm... đều có thực hiện vào sáng thứ 7.

Như vậy, giờ làm việc của ngân hàng SHB trong suốt cả tuần như sau:

Thời gian làm việc Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
Sáng: Từ 8h00 – 12h00 X X X X X X Nghỉ

Chiều: Từ 13h00 – 17h00 X X X X X Nghỉ

(X: Ngân hàng làm việc bình thường)

Bên cạnh đó, vào các ngày lễ, tết ngân hàng SHB nói riêng và các ngân hàng trong và ngoài nước khác đang hoạt động tại Việt Nam nói chung không tăng cường hoạt động. Trong tương lai nếu nhu cầu giao dịch của các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh thì có thể ngân hàng sẽ xây dựng thêm các phương án dịch vụ tăng cường nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch của họ vào những ngày này.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy ĐĂNG KÝ để được tư vấn NGAY

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu nhanh giờ làm việc của ngân hàng SHB
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669