TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Giờ làm việc của ngân hàng NCB được quy định như thế nào?

Phan Thị Linh Chi & NGUYỄN THỊ MAI 0 Thông tin ngân hàng

Giờ làm việc của Ngân hàng NCB không chỉ có ý nghĩa đối với những người đã hoặc chưa mở tài khoản tại ngân hàng NCB, bởi nếu không chú ý về thời gian mở cửa và làm việc, bạn có thể gặp phải trường hợp đến muộn và không thể thực hiện các giao dịch.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Đôi nét về ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (tên tiếng Anh: National Citizen Commercial Bank) được thành lập từ năm 1995, theo Giấy phép số 00057/NH-CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với tên gọi Ngân hàng Sông Kiên.

Từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt - Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB.

Các sản phẩm chính ngân hàng NCB hiện đang cung cấp là: Huy động vốn, tiếp nhận vốn, ủy thác, cho vay, vay vốn, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh, dịch vụ thanh toán...

Đọc thêm: Các sản phẩm tài chính của ngân hàng NCB

Giờ làm việc của ngân hàng NCB

Để đáp ứng nhu cầu và giải đáp những ý kiến thắc mắc của khách hàng, dưới đây là thông tin cho tiết về giờ làm việc của ngân hàng NCB.

Ngân hàng NCB làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại tất cả các chi nhanh. Thời gian cụ thể:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 - 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 - 17h00

Lưu ý:

 • Để giao dịch một cách thuận tiện nhất mà không bị kéo dài qua ngày sau, bạn nên đến sớm hơn 17h30.
 • Ngân hàng sẽ ngừng nhận các yêu cầu giao dịch trước thời gian nghỉ từ 15 đến 30 phút, bạn nên mang theo CMND vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

Như vậy, bạn hãy ghi nhớ được chính xác giờ làm việc của ngân hàng NCB để giúp bạn dễ dàng thực hiện được các giao dịch tài chính kịp thời, thuận tiện hơn.

Giờ làm việc ngân hàng NCB như thế nào?

Giờ làm việc ngân hàng NCB như thế nào?

Ngân hàng NCB có làm việc thứ 7 không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề này, Thebank xin trả lời như sau:

Ngân hàng NCB chỉ làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 - 12h00. Chiều thứ 7, ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, ngân hàng NCB không làm việc.

Ngoài giờ làm việc trên, ngân hàng NCB còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ về giao dịch tiền mặt, thanh toán, chuyển tiền và tiền gửi tiết kiệm vào giờ nghỉ.

Do đó, ngay cả khi bạn đến ngân hàng vào giờ ăn trưa, bạn có thể tìm thấy nhân viên kế toán thay thế và thư ký tại quầy để giúp bạn tra cứu và cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ ngân hàng.

Như vậy, nếu bạn là một người khá bận rộn không có thời gian trực tiếp đến ngân hàng trong giờ hành chính, bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ trưa của mình đến chi nhánh, phòng giao dịch NCB gần nhất.

Ngân hàng NCB sẽ giúp bạn giải đáp thông tin và cung cấp dịch vụ bạn đang cần, rất thuận tiện cho bạn và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần lần đầu bạn đến ngân hàng đăng ký dịch vụ bạn đang cần để cung cấp tên tài khoản và mật khẩu khẩu, những giao dịch cho lần sau bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác.

Giao dịch tại ngân hàng NCB

Giao dịch tại ngân hàng NCB

Các kênh thông tin giải đáp thắc mắc của ngân hàng NCB

Để thuận lợi cho quá trình giao dịch cũng như giải đáp các thắc mắc tại NCB, khách hàng có thể cập nhật các kênh thông tin sau:

 • Trụ sở chính: 28C - 28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: (024) 62693355
 • Số Fax: (024) 6269 3535
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028.38216216 hoặc 18006166
 • Website: www.ncb-bank.vn
 • Email: callcenter@ncb-bank.vn

Ngoài ra, NCB còn tương tác với khách hàng trên nhiều kênh khác như Internet Banking, Mobile Banking, live chat, facebook fanpage.

Như vậy, khi có nhu cầu về thực hiện giao dịch và sử dụng dịch vụ ngân hàng NCB bạn nên nắm rõ giờ giấc. Nếu để chắc chắn hơn hơn bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các chi nhánh gần nhất hoặc liên lạc theo các kênh thông tin nói trên.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Giờ làm việc của ngân hàng NCB được quy định như thế nào?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất