avatart

khach

icon

Mua bảo hiểm Bảo Việt Online chỉ trong vòng vài phút

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 14/07/2021

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

14/07/2021

0

Bảo hiểm Bảo Việt Online cung cấp dịch vụ mua bảo hiểm trực tuyến ngay trên website của Bảo Việt. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu mọi thông tin liên quan trước khi chọn mua nên tiết kiệm nhiều thời gian.  Hơn nữa, sau khi hoàn tất mua bảo hiểm online khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận bảo hiểm trong thời gian ngắn nhất.

Mục lục [Ẩn]

Baovietonline.com là trang website thương mại điện tử của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance), là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trên website này khách hàng có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm bảo hiểm mà Bảo Việt đang cung cấp, đồng thời có thể đặt mua bảo hiểm Bảo Việt online ngay trên website này với các bước đăng ký và thanh toán đơn giản.

➤ Tìm hiểu: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt để có lựa chọn tốt nhất.

thebank_hinh2_bao_hiem_bao_viet_online_1522747863Khách hàng nhận được ưu đãi khi mua Bảo hiểm Bảo Việt online 

Hướng dẫn đặt mua bảo hiểm Bảo Việt Online

Khách hàng truy cập vào website của Bảo Việt online và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1.Tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm có tính phí

 • Chọn 01 sản phẩm trên trang chủ của website hoặc trên menu chính.
 • Nhập các thông tin website yêu cầu để xem báo phí bảo hiểm.

Bước 2. Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website bảo hiểm trực tuyến của bảo hiểm Bảo Việt Online hoặc tiến hành đăng ký tài khoản nếu khách hàng vẫn chưa có tài khoản.

Bước 3. Đăng ký thông tin bảo hiểm

 • Nếu đồng ý tham gia bảo hiểm, khách hàng tiến hành khai báo thông tin về đối tượng bảo hiểm.
 • Sau khi khai báo đầy đủ thông tin về đơn bảo hiểm theo hướng dẫn, website sẽ hiển thị lại toàn bộ thông tin yêu cầu bảo hiểm để khách hàng xác nhận lại một lần nữa nội dung trước bước thanh toán phí bảo hiểm

Bước 4. Thanh toán phí bảo hiểm và giao nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm

➤ Tìm hiểu ngay: Quy trình mua bảo hiểm nhân thọ và những điều cần lưu ý.

thebank_hinh3_bao_hiem_bao_viet_online_1522747863

Khách hàng phải đăng ký trở thành thành viên của website Bảo Việt Online

Về thanh toán phí bảo hiểm 

Sau khi điền đầy đủ thông tin về người yêu cầu bảo hiểm và người nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm theo yêu cầu (các mục có dấu *), khách hàng sẽ lựa chọn phương thức nhận hợp đồng Giấy chứng nhận bảo hiểm và phương thức thanh toán theo 01 (một) trong 03 (ba) phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ ATM nội địa được phát hành bởi các ngân hàng sau: Vietcombank, VIB, Eximbank, Vietinbank, Agribank, OCB, DongA Bank, ABBank, Baoviet Bank, BIDV, ACB, NCB, Sacombank, VPBank, VietABank, SeABank,…
 • Thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế mang nhãn hiệu: Visa, MasterCard, American Express, JCB.
 • Thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên kinh doanh của Bảo hiểm Bảo Việt.

Về việc giao nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm

 • Đối với trường hợp thanh toán trực tuyến: Ngay sau khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm thành công, Bảo Việt sẽ gửi bản mềm Giấy chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký. Bảo hiểm Bảo việt Online sẽ giao bản cứng Giấy chứng nhận bảo hiểm cho khách hàng trong khoảng thời gian 2-4 ngày ( khu vực Hà Nội và Trung tâm Tỉnh/Thành phố khác) và 4 -5 ngày (khu vực còn lại) kể từ thời điểm khách hàng thanh toán đủ phí bảo hiểm.
 • Đối với trường hợp thanh toán tiền mặt: Trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đặt hàng, Bảo hiểm Bảo Việt Online sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận thời gian, địa điểm thanh toán thuận lợi nhất cho khách hàng để cử cán bộ đến thu tiền mặt và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm.

Tìm hiểu: Cách mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Bảo Việt

thebank_hinh4_bao_hiem_bao_viet_online_1522747863Khách hàng nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm nhanh chóng

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua bảo hiểm Bảo Việt Online

Khi sử dụng dịch vụ mua bảo hiểm Bảo Việt Online, các bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Việc đăng ký thành viên trên website là bắt buộc để có thể đăng ký mua bảo hiểm trực tuyến của Bảo Việt. Khi sử dụng tài khoản đã tạo để đăng nhập vào website, khách hàng sẽ được sử dụng các tính năng của website như: tự động điền thông tin Người tham gia bảo hiểm, quản lý đơn hàng (lịch sử đăng ký mua bảo hiểm, theo dõi hiệu lực của Giấy chứng nhận bảo hiểm, …)
 • Mua bảo hiểm Bảo Việt Online khách hàng được giảm phí và có cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mãi của Bảo Việt.
 • Ngoài phí bảo hiểm, khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác bao gồm phí giao dịch trực tuyến và phí chuyển phát Giấy chứng nhận bảo hiểm. Tất cả các chi phí giao dịch trực tuyến và chuyển phát Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chịu.
 • Để thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến, thẻ của khách hàng phải được đăng ký chức năng thanh toán trên Internet.
 • Nếu sau quá 30 giây khách hàng không nhận được bất cứ kết quả thông báo nào tại trang thanh toán hoặc thông báo hiển thị không rõ ràng kết quả thì hãy liên hệ với Bảo Việt để nhận được kết quả giao dịch và không nên thực hiện tiếp giao dịch để tránh trường hợp bị trừ tiền thêm một lần nữa.

Mua bảo hiểm Bảo Việt Online rất đơn giản và tiện lợi cho khách hàng. Hơn nữa mọi thông tin bạn cần đều được hiển thị trên website rất rõ ràng hoặc khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm trong các mục "Các câu hỏi thường gặp", "Hướng dẫn bồi thường", "Tư vấn, kiến thức". Ngoài ra, có thể liên hệ đến số hotline 1900558899 của Bảo hiểm Bảo Việt để được tư vấn cụ thể hơn. Mua bảo hiểm trực tuyến hỗ trợ bạn rất nhiều trong các khâu thực hiện và lựa chọn, ngoài ra bạn có thể lấy báo giá dễ dàng để có sự so sánh với các sản phẩm bảo hiểm khác.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *