TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?

Lê Công Đạt & Nguyễn Hoài Linh 0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt phù hợp với các thành viên trong gia đình, gồm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt InterCare, Bảo Việt K - Care cùng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử, luôn ở vị trí dẫn đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Hiện nay Bảo Việt cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe với các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng theo nhiều mức khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Trong suốt nhiều năm các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt luôn chiếm thị phần lớn và ở vị thế dẫn đầu so với bảo hiểm sức khỏe các thương hiệu khác.

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Trên thị trường có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được đánh giá là TỐT NHẤT, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt - Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Được thành lập từ năm 1965, Bảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời nhất, liên tục dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ

Với hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên và hơn 300 phòng kinh doanh phục vụ khách hàng trên toàn quốc, với tiềm lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng và ưu việt, năng lực quản trị – kinh doanh, quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt giúp quản lý rủi ro hiệu quả, an tâm tận hưởng cuộc sống

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đa dạng

Để phục vụ nhu cầu bảo vệ của mọi người khỏi những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống, Bảo Việt đã và đang cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm An Gia

Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Quyền lợi bảo hiểm: Mức chi trả tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn như Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương sẽ có những quyền lợi được bảo vệ tương ứng. Quyền lợi cao nhất lên đến 454 triệu/người/năm. 

Phí bảo hiểm: Khách hàng được tham gia đồng thời hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức phí chi trả tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu - 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu - 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia.

Bảo Việt K- Care

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư - Bảo Việt K- Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
 • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt có độ tuổi từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi)

Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 5 năm

Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính

Quyền lợi Bảo hiểm bệnh Ung thư Bảo Việt K-Care

Quyền lợi Bảo hiểm bệnh Ung thư Bảo Việt K-Care

Bảo An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt - sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp đầu tiên của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn viên của Bảo Việt nhân thọ. Với sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt, người tham gia bảo hiểm phải đang hoặc bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt nhân thọ và có nhu cầu tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và những người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt sẽ khai thác các lợi thế về uy tín thương hiệu, cơ sở khách hàng, mạng lưới phân phối của toàn hệ thống của 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ, hướng đến mục tiêu đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng với sản phẩm khác biệt và ưu việt trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục tham gia nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, cả gia đình cùng tham gia trong một hợp đồng
 • Thời hạn bảo hiểm dài lâu mang đến sự an tâm cho khách hàng
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng cho dù người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng
 • Cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội 24/7 từ 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Intercare

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Ưu điểm:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
 • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu.
 • Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Phí bảo hiểm: Intercare chi trả cho khách hàng khi điều trị nội trú và ngoại trú tương ứng là: Từ 6 triệu - 100 triệu VND; 5 triệu - 44 triệu VND. Ngoài ra sản phần này còn hỗ trợ khách hàng khi: Sinh đẻ, khám nha khoa, bảo vệ tại nạn - Sinh mạng cá nhân và du học sinh đang học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Quyền lợi bảo hiểm: Khách hàng sẽ được điều trị nội trú và ngoại trú khi ốm đau tai nạn với số tiền hưởng tương ứng với chương trình tham gia và vùng phạm vi lãnh thổ theo quy định của Bảo Việt. Quyền lợi cao nhất lên đến 10,5 tỷ/người/năm và bảo vệ trên toàn cầu.

Bảo Việt InterCare - chăm sóc sức khỏe toàn diện

=>> Xem chi tiết biểu phí và quyền lợi của tất cả sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt để so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các sản phẩm bảo hiểm khác

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. 

 • Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu: Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được hưởng quyền lợi chi phí y tế, quyền lợi vận chuyển cấp cứu:
 • Bảo hiểm kết hợp con người: Bảo hiểm cho người được bảo hiểm khi bị ốm đau, bệnh tật, bị thương tật hay tử vong do tai nạn, trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật: Trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.
 • Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Bảo hiểm cho trường hợp bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.
 • Bảo hiểm tai nạn con người mức cao (Mức trách nhiệm lên tới hàng tỷ đồng): Bồi thường trong trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi mở rộng có tính phí: Trợ cấp tuần, Dịch vụ cứu trợ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới. 
 • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Bồi thường trong trường hợp NĐBH tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam: Bảo hiểm chi phí y tế mức cao do ốm bệnh, tai nạn cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Hệ thống bảo lãnh viện phí Bảo Việt rộng khắp 

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại như Bệnh viện Việt Pháp, Hồng Ngọc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Vinmec... --> Chi tiết danh sách bệnh viện bảo lãnh viện phí của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt bạn xem TẠI ĐÂY

Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ này trên toàn quốc, đặc biệt ở các tỉnh thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Lâm Đồng hoặc tại nước ngoài như Hồng Kong, Thái Lan, Singapore.

Dịch vụ bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện/ khám bệnh mà không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là xuất trình thẻ bảo lãnh và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước khi sử dụng dịch vụ y tế.

Quy trình bồi thường nhanh chóng

Thời gian để giải quyết bồi thường của Bảo Việt vô cùng nhanh chóng với quy trình bồi thường chi trả cho người được bảo hiểm gồm 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Người được bảo hiểm/người đại diện gửi hồ sơ yêu cầu bồi thường đến bảo hiểm Bảo Việt trong vòng 3 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm

Bước 2: Cán bộ giải quyết bồi thường của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp nhận hồ sơ bồi thường và thông báo về hồ sơ đến người được bảo hiểm trong vòng 3 ngày làm việc.

Bước 3: Cán bộ của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ kiểm tra và giải quyết hồ sơ bồi thường:

 • Hồ sơ thiếu: Gửi thông báo bổ sung cho NĐBH trong vòng 5 ngày
 • Hồ sơ đủ: Gửi thông báo bồi thường cho NĐBH trong vòng 10 ngày
 • Hồ sơ cần xác minh: Gửi thông báo xác minh cho NĐBH trong vòng 10 ngày và tiến hành xác minh trong vòng 30 ngày
  Lập hồ sơ bồi thường, thông báo chấp nhận hoặc từ chối bồi thường cho người được bảo hiểm trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ và không cần phải xác minh

Bước 4: Người được bảo hiểm sẽ nhận tiền bồi thường sau 2 ngày (đối với tiền mặt) và sau 5 ngày (chuyển khoản) từ khi nhận thông báo bồi thường.

Thời gian để giải quyết bồi thường của Bảo Việt vô cùng nhanh chóng: Sau khi bạn chuyển đầy đủ tài liệu giấy tờ cần thiết cho Bảo hiểm Bảo Việt, yêu cầu bồi thường sẽ được giải quyết trong vòng tối đa 15 ngày làm việc. Trong một số trường hợp, Bảo hiểm Bảo Việt cần nhiều thời gian hơn để kiểm tra lại các tài liệu này, thời gian giải quyết bồi thường sẽ không vượt quá 30 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ các tài liệu

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không, hy vọng qua đây bạn có cho mình được những thông tin bổ ích. Với các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, Bảo Việt chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất