TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vn Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt cũng đa dạng để phù hợp với các thành viên trong gia đình, gồm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt InterCare, Bảo Việt K - Care và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Bảo Việt là một cái tên quen thuộc trong ngành bảo hiểm, nhất là bảo hiểm sức khỏe. Khách hàng luôn đặt câu hỏi “Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?” khi muốn mua bảo hiểm. Bảo Việt đã chứng minh điều đó với nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho các thành viên gia đình bạn, đảm bảo chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bạn toàn diện.

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt là chương trình bảo hiểm rất linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bảo hiểm Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử. Bảo Việt cũng luôn đi đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Xem thêm: Mua bảo hiểm Bảo Việt online như thế nào?

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không?

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau, tuy nhiên bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Lý do NÊN mua Bảo hiểm Bảo Việt vì:

 • Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho Người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú.
 • Chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Đa dạng các loại bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt để bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thương hiệu bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 • Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh viện phí tại hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Hồng Ngọc...
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7.

Xem thêm: Quy tắc bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt như thế nào?

Một số gói hiểm sức khỏe Bảo Việt tốt nhất

Bảo Việt An Gia

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, dành cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ trong gia đình. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ một cách toàn diện nhất, hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất ở những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Gói bảo hiểm Bảo Việt có những ưu điểm vượt trội như:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
 • Bảo hiểm tại tất cả các bệnh viện phòng khám toàn quốc và hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước châu Á.
 • Nhận bảo hiểm cho trẻ em trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi.
 • Với trẻ từ 1 - 3 tuổi áp dụng đồng chi trả 70/30 và với trẻ em trên 3 tuổi chi trả 100%.
 • Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.
 • Gồm bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản.

Với các chính sách và lợi ích tốt nhất mang lại cho khách hàng, Bảo Việt An Gia chắc chắn là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn lựa chọn.

Xem thêm: Bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe - Hãy chọn Bảo Việt An Gia

Bảo Việt InterCare

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Bảo Việt này có mức trách nhiệm cao hướng tới phân khúc đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và tổ chức có thu nhập cao, phạm vi lãnh thổ điều trị mở rộng nước ngoài. Đối tượng tham gia trải rộng từ 0 đến 75 tuổi. Điểm nổi bật của Bảo Việt InterCare là:

 • Khách hàng được hưởng quyền lợi tới hơn 10 tỷ đồng, phù hợp với những gia đình chữa trị tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec,.. và những bệnh viện hàng đầu thế giới.
 • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương.
 • Có hiệu lực tức thì đối với trường hợp tai nạn.
 • Gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho điều trị nội trú, lựa chọn bổ sung các quyền lợi ngoại trú, răng.
 • Tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn và ốm đau, bệnh tật.
 • Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
 • Không cần khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm.
 • Sử dụng thẻ Bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm.

Xem thêm: Tính ưu việt của Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare

Một số gói hiểm sức khỏe của Bảo Việt tốt nhất

Bảo Việt InterCare - chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo Việt K - Care

Nếu chi phí chữa bệnh ung thư luôn là nỗi lo với nhiều gia đình thì sản phẩm Bảo Việt K - Care sẽ giúp khách hàng bớt nỗi lo chi phí chữa bệnh từ ban đầu, an tâm lựa chọn cho mình những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính. Bảo hiểm ung thư có những ưu điểm nổi bật là:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chuẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần thẩm định gì thêm
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
 • Phí bảo hiểm được áp dụng cùng khung tỷ lệ phí theo định kỳ 10 năm
 • Phí bảo hiểm được thanh toán trong suốt thời hạn của hợp đồng bảo hiểm và được tái tục hàng năm.

Quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi sử dụng sản phẩm gồm:

 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo tới 1 tỷ đồng.
 • Quyền lợi trợ cấp nằm viện tối đa 2 triệu đồng/ngày.
 • Quyền lợi tử vong do bệnh ung thư tối đa 50 triệu đồng và Quyền lợi tử vong do tai nạn tối đa 50 triệu đồng.
 • Các quyền lợi bảo hiểm độc lập nhau với các lựa chọn số tiền bảo hiểm tham gia hấp dẫn.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc khi mua bảo hiểm ung thư Bảo Việt K - Care

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu:

 • Quyền lợi chi phí y tế: Người được bảo hiểm (NĐBH) được bồi thường trong trường hợp ốm đau và/hoặc thương tật thân thể theo phạm vi của chương trình đã lựa chọn.
 • Quyền lợi vận chuyển cấp cứu:
  • Chương trình A, B: Khi đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, NĐBH sẽ được hỗ trợ nhắn tin khẩn cấp cho người nhà, cung cấp các thông tin về dịch vụ y tế, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài.
  • Chương trình C, D, E: Cung cấp dịch vụ cho NĐBH khi ra khỏi nơi cư trú và trong phạm vi lãnh thổ của chương trình lựa chọn hỗ trợ dịch vụ du lịch, hỗ trợ y tế bao gồm tư vấn thông tin, xếp lịch khám, cung cấp thuốc đặc trị, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài, thăm người thân.

Bảo hiểm kết hợp con người:

 • Điều kiện A: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết do ốm đau, bệnh tật.
 • Điều kiện B: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn.
 • Điều kiện C: Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản.
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật: Trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Bảo hiểm tai nạn con người mức cao (Mức trách nhiệm lên tới hàng tỷ đồng): Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi mở rộng có tính phí: Trợ cấp tuần, Dịch vụ cứu trợ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới.

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Bồi thường trong trường hợp NĐBH tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam: Bảo hiểm chi phí y tế mức cao do ốm bệnh, tai nạn cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Xem thêm: Bảo Việt nhân thọ chi trả hàng tỷ đồng cho các khách hàng rủi ro

Trên đây là bài viết bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không? Hy vọng đã mang tới thông tin bổ ích cho bạn. Với các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, Bảo Việt chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Đánh giá bài viết
Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất