TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Thời gian làm việc của Ngân hàng Đông Á như thế nào?

0 Thông tin ngân hàng

Đông Á là một trong những ngân hàng được khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ uy tín. Hãy cập nhật thông tin giờ làm việc của Đông Á để thuận tiện cho mọi giao dịch tại ngân hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Vài nét về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) có tên tiếng Anh là East Asia Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 01/07/1992 với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng, 56 cán bộ công nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ.

Qua 23 năm hoạt động, với tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược hướng đến lĩnh vực bán lẻ, DongA Bank đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong việc phát triển ứng dụng công nghệ trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. Những thành tựu vượt bậc của DongA Bank được thể hiện qua những con số ấn tượng như: Số vốn điều lệ tính đến 31/12/2014 lên đến 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản ước tính 87.258 tỷ đồng.

Ngân hàng Đông Á sở hữu 9 khối, 36 phòng ban trung tâm thuộc hội sở cùng 3 công ty thành viên và 223 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Tổng số cán bộ, nhân viên đạt 4.183 người. Trong đó, hơn 4.112 lượt CBNV được đào tạo kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ phát triển kinh doanh, vận hành và các nghiệp vụ liên quan. Ngân hàng đã hỗ trợ trên 7,5 triệu khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp với hơn 1,6 tỷ USD doanh số chi trả Kiều hối.

Cập nhật các sản phẩm tài chính của DongA Bank.

Giao dịch tại ngân hàng Đông Á

Giao dịch tại ngân hàng Đông Á

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

Thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á

Khi mới thành lập DongA Bank chỉ làm việc từ sáng thứ 2 đến chiều thứ 6 và không làm việc 2 ngày cuối tuần. Nhưng do nhu cầu giao dịch tăng cao nên bắt đầu từ ngày 24/08/2002 ngân hàng Đông Á quyết định mở rộng thời gian làm việc đến 11h30 sáng thứ 7.

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Đông Á Bank từ thứ 2 đến thứ 7 cụ thể như sau:

- Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Buổi sáng: 7h30 - 11h30.
  • Buổi chiều 13h00 - 17h.

- Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á thứ 7:

  • Buổi sáng: 7h30 - 11h30.
  • Buổi chiều: Nghỉ.

Tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á sẽ không làm việc vào chiều thứ 7, ngày Chủ Nhật, các ngày lễ, tết. Khách hàng cần lưu ý kỹ thông tin giờ làm việc hành chính để tránh lãng phí về mặt thời gian của bản thân khi đến thực hiện giao dịch tại các chi nhánh hoặc điểm giao dịch của ngân hàng Đông Á.

Tuy nhiên đối với các giao dịch đòi hỏi thời gian, khách hàng nên đến trước 10h (buổi sáng) hoặc 15h (buổi chiều) để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Giờ làm việc thứ 7 của một số ngân hàng.

Ngân hàng Đông Á mở rộng thời gian phục vụ đến 11h30 sáng thứ 7

Ngân hàng Đông Á mở rộng thời gian phục vụ đến 11h30 sáng thứ 7

Kênh giải đáp thông tin giờ làm việc Đông Á

Để được giải đáp mọi thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, khách hàng vui lòng liên hệ qua các kênh giải đáp thông tin sau:

Khách hàng của Đông Á nên lưu lại thời gian làm việc của ngân hàng để thuận tiện khi đến giao dịch.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Thời gian làm việc của Ngân hàng Đông Á như thế nào?
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669