TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Bảo lãnh ngân hàng Agribank - Giải pháp tăng uy tín trong giao dịch

0 Kiến thức vay vốn

Những thông tin về bảo lãnh ngân hàng Agribank (các dịch vụ bảo lãnh, phí bảo lãnh ngân hàng Agribank và cách tra cứu bảo lãnh Agribank) sẽ giúp bạn có góc nhìn toàn diện hơn về dịch vụ bảo lãnh của ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là giải pháp được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn để tăng mức độ tin cậy trong giao dịch với đối tác của mình.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo lãnh ngân hàng Agribank là hình thức cấp tín dụng mà Agribank cam kết bằng văn bản với đối tác của khách hàng (gọi tắt là đối tác - bên nhận bảo lãnh) về việc sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho khách hàng (bên được bảo lãnh) khi khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ đã cam kết với đối tác; khách hàng phải nhận nợ và hoàn trả cho Agribank.

Tìm hiểu ngay: Bảo lãnh ngân hàng và những thông tin cần biết về bảo lãnh ngân hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Agribank

Rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tới dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Agribank

Các dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Agribank

Hiện nay Agribank triển khai rất nhiều dịch vụ bảo lãnh khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu được bảo lãnh cụ thể của khách hàng, bao gồm:

Bảo lãnh vay vốn: Sử dụng dịch vụ này, khách hàng (doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài) được trả nợ thay trong trường hợp không trả đầy đủ, đúng hạn nợ vay. Số dư bảo lãnh không vượt quá 15% vốn tự có của Agribank.

Bảo lãnh thực hiện hợp đồng: Khách hàng (doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài) được bảo lãnh với nội dung cam kết đảm bảo thực hiện đúng và đủ các nghĩa vụ theo hợp đồng đã ký kết. Số dư bảo lãnh không vượt quá 15% vốn tự có của Agribank.

Bảo lãnh dự thầu: Khách hàng (doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài) được bảo lãnh với nội dung là cam kết đối với bên mời thầu đảm bảo nghĩa vụ tham gia dự thầu của quý khách hàng.

Bảo lãnh thanh toán: Khách hàng (tổ chức trong nước hoặc nước ngoài) không có khả năng thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ thanh toán khi đến hạn có thể đề nghị sử dụng dịch vụ này.

Bảo lãnh hoàn trả tiền ứng trước: Khách hàng (doanh nghiệp/ hợp tác xã) được bảo lãnh với nội dung là đảm bảo nghĩa vụ hoàn trả lại tiền ứng trước khi vi phạm hợp đồng và phải hoàn trả tiền ứng trước mà không hoàn trả hoặc hoàn trả không đủ.

Nắm bắt cơ hội kinh doanh với bảo lãnh ngân hàng ACB.

Bảo lãnh bảo đảm chất lượng sản phẩm giúp tăng độ uy tín của khách hàng với đối tác

Bảo lãnh bảo đảm chất lượng sản phẩm giúp tăng độ uy tín của khách hàng với đối tác

Bảo lãnh bảo đảm chất lượng sản phẩm: Khách hàng (doanh nghiệp/ hợp tác xã) được bảo lãnh với nội dung là cam kết bồi thường cho bên nhận bảo lãnh khi không thực hiện đúng thỏa thuận về chất lượng sản phẩm.

Bảo lãnh đối ứng: Khách hàng (doanh nghiệp/ hợp tác xã) được bảo lãnh với nội dung là cam kết thực hiện nghĩa vụ tài chính cho bên bảo lãnh trong trường hợp bên bảo lãnh phải trả thay cho khách hàng.

Đồng bảo lãnh: Khách hàng (doanh nghiệp/ hợp tác xã) được bảo lãnh với nội dung là cùng tổ chức tín dụng khác bảo lãnh cho một nghĩa vụ của quý khách hàng.

Bảo lãnh khác: Khách hàng (doanh nghiệp/ hợp tác xã) có thể sử dụng dịch vụ với đối tượng cấp bảo lãnh là nghĩa vụ khác của khách hàng mà pháp luật không cấm và phù hợp với thông lệ quốc tế.

Ngân hàng Agribank bảo lãnh khi vay tiền tín chấp lãi suất thấp

Đặc tính của các dịch vụ bảo lãnh ngân hàng Agribank

 • Đồng tiền: VND, ngoại tệ.
 • Thời gian bảo lãnh: Ngắn hạn, trung hạn, dài hạn theo thỏa thuận.
 • Bảo đảm cho bảo lãnh: Ký quỹ, thế chấp tài sản, cầm cố tài sản,  bảo lãnh của bên thứ 3 và các biện pháp bảo đảm khác theo hướng dẫn của Agribank.
 • Phí bảo lãnh: Áp dụng theo quy định từng thời kỳ; quý khách có thể trả một lần hoặc nhiều lần.
 • Chậm trả phí bảo lãnh: phạt theo lãi suất nợ quá hạn không quá 150% lãi suất của khoản vay ngắn hạn.

Phí bảo lãnh ngân hàng Agribank

Nhìn chung, phí bảo lãnh của ngân hàng Agribank sẽ theo quy định của từng thời kỳ, trả 1 lần hoặc nhiều  lần. Hiện tại, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đang áp dụng biểu phí được cập nhật ngày 03/10/2017 trên website chính thức http://www.agribank.com.vn/ (Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin tại mục “Mẫu biểu, biểu phí, lãi xuất” ở phía bên phải màn hình). Dưới đây là một số loại phí bảo lãnh ngân hàng Agribank đang áp dụng:

Phí phát hành bảo lãnh ngân hàng Agribank (nguồn Agribank)

Phí phát hành bảo lãnh ngân hàng Agribank (nguồn Agribank)

Tra cứu bảo lãnh ngân hàng Agribank

Để tra cứu bảo lãnh Agribank, quý khách cần có đầy đủ các thông tin: số thư bảo lãnh, loại bảo lãnh, số tiền bảo lãnh, loại tiền bảo lãnh và truy cập đường link sau: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/tcbaolanh.jsp.

Lưu ý, khách hàng chỉ có thể tra cứu bảo lãnh Agribank đối với các cam kết bảo lãnh đang có hiệu lực và được phát hành tối thiểu 1 ngày trước thời điểm tra cứu. Để được hướng dẫn chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch tại Agribank hoặc gọi tới Trung tâm chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Agribank theo Hotline: 1900558818 và làm theo hướng dẫn.

TƯ VẤN Vay thế chấp

Đánh giá bài viết
Bảo lãnh ngân hàng Agribank - Giải pháp tăng uy tín trong giao dịch
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
9669