avatart

khach

icon

Công ty chứng khoán HSC - Cổng thông tin chứng khoán tốt nhất Việt Nam

Chứng khoán

- 18/03/2020

0

Chứng khoán

18/03/2020

0

Bạn có biết đến công ty chứng khoán HSC là một trong những thương hiệu tư vấn chứng khoán hàng đầu Việt Nam? Cùng tìm hiểu về HSC và các giải pháp mà HSC mang lại.

Mục lục [Ẩn]

Một trong những công ty chứng khoán uy tín hiện nay là công ty chứng khoán HSC. Ngoài vai trò tư vấn, cung cấp các dịch tài chính thì HSC còn mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất về chứng khoán.

Tổng quan về HSC

Công ty cổ phần chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty uy tín với các đối tác chiến lược là Công ty đầu tư tài chính nhà nước Hồ Chí Minh (cổ đông sáng lập) và Dragon Capital (cổ đông chiến lược).

Xem ngay: Công ty chứng khoán BSC - Nơi uy tín đồng hành cùng chất lượng.

Tổng quan công ty HSC

Tổng quan công ty HSC

HSC cung cấp 3 sản phẩm chính cho đối tượng khácH hàng là khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức và khách hàng doanh nghiệp. Với 7 nhóm sản phẩm sau đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về vai trò của HSC cũng như những dịch vụ mà HSC cung cấp cho khách hàng.

Môi giới chứng khoán

Với vai trò là một môi giới chứng khoán, HSC luôn cố gắng nỗ lực để tìm hiểu về khả năng tài chính, mức độ chịu rủi ro của khách hàng và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách. Đảm bảo các khoản đầu tư của khách hàng được thực hiện một cách an toàn nhất với đội ngũ chuyên nghiệp của HSC. HSC là công ty môi giới duy nhất ở Việt Nam có thể gửi xác nhận lệnh/ phân bổ giao dịch thông qua Hệ thống trung tâm quản lý giao dịch OMGEO CTM.

Tìm hiểu ngay: Công ty chứng khoán SSI có phải là sự lựa chọn đúng đắn của nhà đầu tư?

Các lĩnh vực môi giới chứng khoán

Các lĩnh vực môi giới chứng khoán

Những dịch vụ mà HSC cung cấp cho khách hàng là:

  • Quản lý giao dịch: Hướng dẫn khách hàng các trình tự, chính sách và thủ tục để mở tài khoản và quản lý giao dịch chứng khoán. 
  • Tư vấn và đặt lệnh: Chú trọng cân bằng rủi ro và lợi nhuận, đưa ra tư vấn hợp lý nhất dựa trên sự cập nhật của thị trường. Đồng thời giúp đỡ khách hàng đặt lệnh.
  • Môi giới: Cung cấp dịch vụ môi giới bao gồm Cổ phiếu niêm yết và OTC, Trái phiếu và các giấy tờ có giá, giao dịch thỏa thuận lô lớn.

Môi giới phái sinh

Với sản phẩm Hợp đồng tương lai chỉ số giao dịch trên thị trường phái sinh, bạn sẽ có cơ hội đầu tư với những khác biệt so với thị trường chứng khoán. Với đòn bẩy tài chính lớn cùng thời gian thực hiện hợp đồng tương lai ngay lập tức là những ưu điểm mà khách hàng lựa chọn thị trường phái sinh. Các dịch vụ mà HSC cung cấp là:

Quản lý tài khoản giao dịch Hợp đồng Tương lai

  • Tư vấn và đặt lệnh
  • Môi giới chứng quyền có bảo đảm.

Chứng quyền là sản phẩm chứng khoán có cấu trúc do các công ty chứng khoán phát hành. Chứng quyền có những đặc điểm tương tự với quyền chọn trên thị trường. Người sở hữu có quyền (nhưng không bắt buộc) mua chứng khoán có một mức giá xác định trước.

HSC sẽ nắm giữ vai trò là tổ chức phát hành, tổ chức tạo lập thị trường, tổ chức phòng ngừa rủi ro, tổ chức thanh toán chứng khoán. Điều này dựa vào các phát sinh của bạn đối với thị trường.

Phân phối chứng chỉ quỹ

HSC có lưu trữ danh sách các quỹ đầu tư cho phép khách hàng lựa chọn linh hoạt mức độ đầu tư vào thị trường. HSC cung cấp sản phẩm quản lý chứng chỉ quỹ hàng đầu ở Việt Nam và cả thị trường quốc tế. 2 sản phẩm mà HSC cung cấp là:

  • Chứng chỉ quỹ mở
  • Chứng chỉ ETF.

Dịch vụ chứng khoán

HSC sẽ theo dõi, cập nhật, quản lý tài khoản của bạn để đảm bảo cung cấp cho bạn những thay đổi mới nhất của thị trường chứng khoán. Bao gồm:

  • Lưu ký chứng khoán
  • Ủy thác đấu giá
  • Quản lý sổ cổ đông.

Tài trợ giao dịch chứng khoán

Trong các giao dịch, bạn cần có một nguồn vốn nhất định để có thể tham gia thị trường. HSC sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tài chính để đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình tài trợ vốn theo nhu cầu khách hàng.

Đó là dịch vụ cho vay ký quỹ linh hoạt của HSC. Khách hàng sẽ được cho vay ký quỹ hơn 150 cổ phiếu trên thị trường với lợi nhuận hợp lý.

Báo cáo phân tích

HSC sẽ đưa ra những báo cáo phân tích cụ thể về công ty, về ngành, phân tích kỹ thuật  cũng như những báo cáo chiến lược về thị trường chứng khoán. Bạn có thể thấy cái nhìn khách quan, tổng quát hơn về thị trường.

Với những sản phẩm trên, cùng với sự phản hồi tích cực của khách hàng, công ty chứng khoán HSC xứng đáng là cái tên uy tín trên thị trường chứng khoán hiện nay. Nếu bạn có ý định đầu tư an toàn, hiệu quả thì những tư vấn của HSC sẽ là kim chỉ đường cho bạn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *