avatart

khach

icon

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện - Giải pháp tài chính chủ động và linh hoạt

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 15/07/2019

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

15/07/2019

0

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới - An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện. Sản phẩm tích hợp hoàn hảo 3 giải pháp: tích lũy hiệu quả, bảo vệ toàn diện và linh hoạt lựa chọn, giúp khách hàng chủ động hoạch định tương lai ngay trong tầm tay.

Mục lục [Ẩn]

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là thế hệ mới của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung của Công ty Dai ichi Life Việt Nam. Không chỉ kế thừa tất cả những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này về tính linh hoạt, chủ động trong tích lũy và đầu tư, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện còn tích hợp thêm những quyền lợi bảo vệ trước nhiều rủi ro, đặc biệt là những rủi ro phổ biến ở nước ta hiện nay.

Bảo hiểm Dai ichi Life

Bảo hiểm Dai ichi Life

Với mức phí hợp lý, thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 11-25 năm, bạn sẽ có hai sự lựa chọn:

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản nếu bạn quan tâm tới yếu tố tiết kiệm
  • Quyền lợi bảo hiểm nâng cao nếu bạn quan tâm tới yếu tố bảo vệ.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm dành cho mọi đối tượng, và nó đặc biệt phù hợp với những người đang là trụ cột - người có ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế của gia đình.

Việc tham gia An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, sẽ giúp bạn hoạch định tiết kiệm tối ưu thông qua việc hưởng lãi suất cạnh tranh từ Quỹ Liên kết chung và luôn được đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng.

Đặc biệt, nhằm tri ân khách hàng gắn bó dài lâu với Dai ichi Life, An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện còn mang lại khoản thưởng duy trì hợp đồng đều đặn, mà bạn sẽ nhận được mỗi 3 năm, bằng 35% của tổng lãi tích lũy trong 36 tháng trước đó, giúp bạn tích lũy và gia tăng tài sản hiệu quả thông qua giải pháp tài chính sinh lợi bền vững này.

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm

Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm

Một trong những đặc điểm ưu việt của An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện mà bạn nên biết đó là sự mở rộng phạm vi bảo vệ trước nhiều rủi ro trong cuộc sống. Theo đó, ngoài Quyền lợi Tử vong, Người được bảo hiểm sẽ nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn hoặc tử vong do bệnh ung thư. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và Người được bảo hiểm không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Riêng quyền lợi tử vong do tai nạn đặc biệt sẽ nhận thêm khoản tương ứng 50% số tiền bảo hiểm. Quyền lợi này có thể lên đến 2,5 tỷ đồng.

Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, bạn hoàn toàn chủ động từ việc đóng phí thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm, tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng để đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn, linh hoạt trong việc đóng phí, điều chỉnh số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm cũng như tham gia các sản phẩm bổ sung.

Điểm độc đáo của sản phẩm này là bạn có thể chủ động gia tăng giá trị bảo vệ lên đến 50% số tiền bảo hiểm trong các cột mốc quan trọng của cuộc sống như kết hôn, sinh con, con học chuyển cấp, v.v. mà không cần thẩm định lại sức khỏe.

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện kết hợp giữa tích lũy và bảo vệ

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện kết hợp giữa tích lũy và bảo vệ

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến khách hàng một giải pháp tài chính mang tính đột phá và có tầm nhìn dài hạn. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung trước đây, sau quá trình nghiên cứu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cải tiến mở rộng phạm vi bảo vệ và bổ sung những quyền lợi ưu việt khác vào An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện với kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu tài chính hiện tại và tương lai của khách hàng trong mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng chủ động hoạch định tương lai cũng như mang đến cho những người thân yêu của mình sự an tâm vui hưởng cuộc sống.”

“An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện ra đời một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua một danh mục sản phẩm đa dạng và ngày càng hoàn thiện. Đây cũng là sản phẩm được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho Dai-ichi Life Việt Nam đến với nhiều khách hàng hơn nữa.”- ông Quân chia sẻ thêm.

Có khả năng chăm lo cho mọi nhu cầu cuộc sống và hiện thực hóa được những ước mơ luôn là mong muốn của bất cứ ai trong chúng ta. Và chìa khóa để bạn có thể làm chủ được tương lai của chính mình không gì khác hơn chính là xây dựng một kế hoạch tài chính chủ động ngay từ hôm nay. Vậy còn lý do gì nữa mà bạn không chọn An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện của Dai ichi Life Việt Nam.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

2 (1 lượt)

2 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *