avatart

khach

icon

Công ty chứng khoán Bảo Việt - Lựa chọn tin cậy của nhà đầu tư

Chứng khoán

- 28/03/2020

0

Chứng khoán

28/03/2020

0

Được đánh giá là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) luôn chiếm thị phần lớn trên thị trường. Công ty cung cấp nhiều tiện ích và dịch chất lượng đến với nhà đầu tư.

Mục lục [Ẩn]

Tổng quan về Công ty chứng khoán Bảo Việt

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) là công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư danh tiếng trong nước và nước ngoài. Được thành lập từ năm 1999 với cổ đông sáng lập là Tập đoàn Bảo Việt. BVSC kế thừa thương hiệu uy tín và thế mạnh tài chính của một Tập đoàn tài chính bảo hiểm hùng mạnh.

Chứng khoán Bảo Việt đã được vinh danh với giải thưởng “Nhà tư vấn M&A tiêu biểu” do báo Đầu tư Chứng khoán và Bộ Kế hoạch Đầu tư phối hợp tổ chức trong nhiều năm. Các thương vụ M&A do công ty tư vấn cũng được bình chọn là những thương vụ tiêu biểu nhất trên thị trường. Về lĩnh vực môi giới, Chứng khoán Bảo Việt luôn giữ vững vị trí trong Top 10 công ty chứng khoán có thị phần giao dịch lớn nhất trên 2 sàn HSXHNX. Đặc biệt, công ty thường xuyên nằm trong Top 2 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất thị trường.

Hội sở chính công ty tại Số 72 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại (84-24) 3928 8080 - Fax: (84-24) 3928 9888. Website chính thức tại địa chỉ: https://www.bvsc.com.vn.

thebank_bvsc_1585367556

Công ty Chứng khoán Bảo Việt là một trong những tổ chức uy tín trên thị trường

Sản phẩm dịch của Công ty chứng khoán Bảo Việt

Hiện nay Công ty Chứng khoán Bảo Việt cung cấp các dịch vụ:

 • Môi giới, lưu ký chứng khoán, tự doanh, tư vấn đầu tư.
 • Tư vấn doanh nghiệp (tư vấn cổ phần hóa và chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp; tư vấn tài chính doanh nghiệp; tư vấn phát hành và niêm yết chứng khoán; tư vấn tái cơ cấu và quản trị doanh nghiệp).
 • Bảo lãnh phát hành và đại lý phát hành chứng khoán.

Trong đó, các công cụ giao dịch trực tuyến gồm:

 • Hệ thống Giao dịch Trực tuyến BVS@Trade

BVS@Trade là dịch vụ Giao dịch trực tuyến bằng Web Trading System hàng đầu thế giới hiện nay, được sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất của SUN và ORACLE. 

 • Hệ thống Giao dịch qua điện thoại BVS@Contact Center

+ Tại Hà Nội: (84-24) 3928 8888 hoặc (84-24) 3928 9950

+ Tại TP HCM: (84-28) 3821 8564 -ext: 320 - 327

 • Hệ thống Giao dịch qua tin nhắn BVS@SMS
 • Hệ thống Bảng giá Thông minh BVS@Smartboard
 • Hệ thống Tư vấn trực tuyến BVS@Advise
 • Hệ thống đặt lệnh kết nối BVS@Bloomberg

Dịch vụ giao dịch chứng khoán qua cổng kết nối Bloomberg (“BVS@Bloomberg”) là công cụ giao dịch hiện đại có chức năng nhận lệnh trực tiếp từ kênh Bloomberg trên cơ sở chuẩn kết nối đối với hệ thống EMSX của Bloomberg.

Với công cụ này, các Khách hàng nước ngoài, đặc biệt là các tổ chức, các Quỹ đầu tư nước ngoài hiện đang đầu tư tại Việt Nam cũng đồng thời đầu tư tại rất nhiều nước trên thế giới, có thể cùng một lúc giao dịch tại tất cả các thị trường trên thế giới và đặt lệnh trực tiếp đến Chứng khoán Bảo Việt, chủ động tự hủy sửa lệnh trực tiếp trên hệ thống mà không cần thông qua các bước gián tiếp qua môi giới. Hướng dẫn chi tiết sử dụng dịch tại đường dẫn sau.

 • Hệ thống Cung cấp dữ liệu Amibroker, MetaStock BVS@Data: Dữ liệu tải vệ tại đây.
 • Hệ thống Giao dịch mobile trading BVS@Mobile: Nền tảng AndroidIOS

thebank_bvsc_bieu_phi_1585367651

Biểu phí giao dịch tại Chứng khoán Bảo Việt

Ngoài cung cấp các dịch vụ trên, Chứng khoán Bảo Việt cũng là đại lý phân phối quỹ mở gồm Quỹ Đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) của Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF). Quỹ đầu tư Chứng khoán Việt Nam (VFMVF1), Quỹ đầu tư Năng động Việt Nam (VFMVFA), Quỹ Đầu tư Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam (VFMVF4) của CTCP Quản lý quỹ Đầu tư Việt Nam (VFM). 

Để biết thêm chi tiết các chứng chỉ quỹ mở hiện nay trên thị trường, các bạn có thể truy cập địa chỉ: https://thebank.vn/chung-chi-quy.html.

Hướng dẫn mở tài khoản tại Công ty chứng khoán Bảo Việt

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua môi giới để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại trụ sở chính và các chi nhánh. Nhà đầu tư chỉ cần mang theo CMND và điền các thông tin cần thiết tại tờ khai đăng ký tài khoản được cung cấp bởi Chứng khoán Bảo Việt. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đăng ký thông tin online theo đường dẫn này để mở tài khoản.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn nắm các thông tin cần thiết về Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC). Nếu còn vấn đề thắc mắc và cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn dưới đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn chứng khoán

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *